0ctogus
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
0ctogus

0ctogus


You are not connected. Please login or register

Delivery Water : ตอนที่ 2 Taxi : SkullAeey

4 posters

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

0ctogus

0ctogus
Admin

"ไปไหนครับ" คำทักทายประจำของหนุ่มร่างสูงที่นั่งหล่ออยู่หลังพวงมาลัย ถูกเอ่ยขึ้นทุกวันจนกลายเป็นความเคยชิน ใบหน้าคมเข้มที่เรียกว่าหล่อจัดจ้านทำให้คนขับแท็กซี่คนนี้มีขาประจำมากมาย และส่วนมากจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ รวมถึงชายไม่จริงหญิงแท้ที่ลงทุนขอเบอร์ติดต่อเพื่อเรียกใช้บริการเขาเป็นประจำคริสจบการศึกษาจากมหาลัยชื่อดังไม่นานมานี้ ร่างสูงมีงานประจำทำในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เขาคิดที่จะหารายได้พิเศษและประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในการทำงานประจำ ด้วยฐานะปานกลางของทางบ้าน ร่างสูงจึงตัดสินใจประกอบอาชีพนี้ในเวลาว่างและยามที่ต้องใช้เงินเร่งด่วน"ไม่คิดจะเป็นดารากับเขาเหรอ ฉันมีบริษัทโมเดลลิ่งนะ แค่ไปถ่ายภาพนิ่งเล่นๆสัก 2-3 ชั่วโมงก็ได้หลายพันแล้ว" สาวประเภทสองสูงวัยเอ่ยทักกับคนขับหนุ่มหล่อ"ไม่อ่ะครับพี่ ผมชอบงานแบบนี้มากกว่า" นิ้วเรียวเคาะพวงมาลัยตามจังหวะเพลงหมอลำซิ่งที่เปิดในรถแท็กซี่เขียวเหลืองรุ่นใหม่ล่าสุด"คนอะไรชอบงานลำบาก"
"อะไรที่ได้มายากๆลำบากๆมันก็ทำให้เราเห็นคุณค่ามันนี่ครับเจ๊ ความจริงเจ๊ก็ชวนผมหลายทีแล้วนะ..ไม่รำคาญเวลาผมปฎิเสธเหรอ ผมยังรำคาญเจ๊เลย" เสียงทุ้มเอ่ยติดกวนประสาท ความจริงเขาสนิทกับเจ๊เอกกี้พอสมควรหลังจากที่คอยรับส่งมาสักพัก"ฉันล่ะเบื่อเด็กปากจัดแบบแกจริงๆ หล่อก็หล่อหรอกนะ แต่ปากแบบนี้ใครจะเอาทำผัว" หล่อนเบะปากพร้อมกับมองออกไปนอกกระจก"ความจริงหล่อๆแบบผมใครก็อยากได้เป็นผัวนะครับ เจ๊คิดดิ มีผัวที่คอยรับส่งตลอด คอยถามว่าไปไหนครับ ว่างเมื่อไรก็อยากจะกด กด กด" ใบหน้าหล่อหัวเราะร่า


"ไอ้ลามก" ฝ่ามือฟาดเข้าที่ไหล่ของชายหนุ่ม"ลามกอะไรวะเจ๊ ผมหมายถึงกดมิเตอร์แท็กซี่" ทั้งสองนั่งขบขันกันไปตลอดทางจนถึงจุดหมายปลายทางของเจ๊เอกกี้เมื่อร่างสูงรับเงินมาก็โค้งอย่างมีมารยาท รถยนต์คันใหญ่ออกตัวไปได้สักพักก็มาถึงหน้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ร่างของหนุ่มน้อยในชุดนักศึกษาวิ่งกระหืดกระหอบมาโบกแท็กซี่ด้วยความเร่งรีบ ปลายเท้าเหยียบเบรคจนแทบมิดเพราะเหลือบเห็นเด็กหน้าตาดีที่กำลังวิ่งหนีตาย


หนุ่มน้อยใบหน้าหวานใสคล้ายหญิงสาวเปิดประตูรถขึ้นมานั่งโดยไม่บอกกล่าวว่าจะไปไหน เขานั่งหอบหายใจ มือบางยกขึ้นห้ามปรามเมื่อร่างสูงกำลังจะเอ่ย"พี่อย่าเพิ่งถามได้ไหม ขับไปเรื่อยๆก่อน เร็วสิ" ชานยอลขยับคอเสื้อเพื่อคลายร้อนให้ลมแอร์พัดเข้ามาได้สะดวกขึ้น"อ่าวน้อง พี่เป็นแท็กซี่นะครับ ไม่ให้ถามว่าไปไหนถ้าเกิดทางมันไกล แล้วรถแก็สหมดพี่จะได้ให้น้องขึ้นคันอื่น" ใบหน้าหล่อเหลาจ้องมองเด็กหนุ่มด้านข้างด้วยแววตากวนอารมณ์"ไปไหนก็ได้ที่แก็สพี่จะไม่หมด ผมมีเงินจ่ายน่ะ" ดวงตากลมโตถลึงใส่คนด้านข้าง"ได้ ถ้างั้นได้" ร่างสูงหักพวงมาลัยกลับรถไปอีกทาง และเหยียบคันเร่งเร็วขึ้น"เห้ยขับดีๆสิ" มือบางรีบหยิบโทรศัพท์มือถือมาพิมพ์ทะเบียนรถไว้เพราะเกรงอันตรายที่จะเกิดขึ้นเขาเหยียบคันเร่งตรงไปยังจุดมุ่งหมายปลายทาง ชานยอลมองออกไปนอกหน้าต่างเพราะสถานที่แห่งนี้ไม่คุ้นเคยสำหรับเขา ข้างทางเต็มไปด้วยป่าหญ้าและใบไม้รกร้าง ร่างโปร่งเริ่มหวาดหวั่นเมื่อบรรยากาศเริ่มสงบเงียบมากขึ้น ล้อรถยนต์หมุนช้าลงและหยุดอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง บ้านที่ไม่ใหญ่โตมากนักแต่ทว่าดูอบอุ่นอย่างน่าประหลาด"ลงมาสิ ถึงแล้ว" ท่าทางเก้ๆกังๆของร่างโปร่งกำลังทำให้คริสรู้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้เริ่มหวาดกลัวเขา


"ที่นี่ที่ไหน.." น้ำเสียงเจือปนความไม่มั่นใจ ขณะค่อยๆมองรอบบริเวณ"บ้านพี่เอง"ประตูรถถูกปิดเสียงดัง ร่างสูงก้าวเดินเข้าหาสุนัขตัวเล็กสีน้ำตาลที่ถูกล่ามโซ่ไว้ มือหนาเทอาหารเม็ดยื่นใส่กาละมัง เขาลูบหัวมันเล่นเบาๆพร้อมรอยยิ้ม"กินเยอะๆล่ะมึง เดี๋ยวตอนมืดๆพ่อแวะมาใหม่"ดวงตากลมโตที่ใสซื่อมองตามร่างสูงที่เดินทำนู่นทำนี่ในบ้าน ไม่น่าเชื่อว่าลักษณะแบดบอย ดูเจ้าชู้อย่างเขาจะสามารถทำงานทุกอย่างในบ้านได้อย่างคล่องแคล่ว มือหนาหยิบโทรศัพท์มากดโทรออก เสียงเข้มสนทนากับปลายสายซึ่งจับใจความได้ว่าคือมารดาของคริส
"ผมเอากับข้าวมื้อเย็นไว้บนโต๊ะนะแม่ ไม่ต้องทำนะครับเหนื่อยเปล่า อืมครับ จะรีบกลับครับไม่ดึก
หรอก....ครับๆแม่" สายถูกตัดไป ใบหน้าคมหันมายิ้มบางก่อนจะหยิบผ้าขนหนู"อาบด้วยกันไหม" ร่างสูงยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ขายาวก้าวเข้าห้องน้ำโดยปล่อยให้ชานยอลนั่งงงอยู่บนโซฟาตัวใหญ่
ร่างโปร่งนั่งรอคนแปลกหน้าอาบน้ำชำระล้างร่างกาย เขาเองก็แปลกใจที่ไว้ใจคนขับแท็กซี่คนนี้ถึงขนาดตามมาที่บ้าน ถึงแม้หน้าตาของคริสจะดูมีพิษมีภัย แต่เขากลับสัมผัสได้ถึงมุมอ่อนโยนที่ผู้ชายคนนี้มีในตัว
กางเกงบ็อคเซอร์ถูกสวมใส่บนร่างกำยำ ฝ่ามือหนาหยิบผ้ามาเช็ดผมลวกๆก่อนจะล้มตัวลงนอนบนโซฟาชั้นล่าง"นอนพักนึงนะ เดี๋ยวจะออกไปวิ่งกะข้างนอก""พี่เดี๋ยวก่อนสิ พี่พาผมมาที่บ้านทำไม แล้วจะนอนโดยให้ผมนั่งมองพี่เนี่ยนะ""เอ๊า ก็บอกว่าไปที่ไหนก็ได้ พี่ก็พามาบ้านสิวะ" ดวงตาคมจดจ้องร่างโปร่งที่นั่งอยู่ไม่ห่าง
คริสหลับตาลงช้าๆ เขาพรูลมหายใจออกมาเบาๆ ฝ่ามือเล็กเขย่าแขนแกร่งอย่างแรงเพราะไม่ต้องการให้เขาหลับ"อย่านอนดิ นี่มันบ้านพี่นะเว้ย ผมจะเหมาให้พี่ขับรถทั้งวัน" ร่างสูงตัวสั่นคลอนตามแรงเขย่าของเด็กหนุ่ม
"งั้นก็นอนด้วยกัน" เขาโอบรอบคออีกคนดึงล้มมานอนข้างตัว ดวงตาคมปิดสนิท ริมฝีปากได้รูปพูดเปรยเบาๆในขณะที่อีกคนไม่ทันตั้งตัว"ตอนวิ่งออกมาจากม่านรูดโดนไล่ปล้ำเหรอ ระวังจะหนีเสือปะจระเข้" ขายาวยกขึ้นกอดก่ายร่างโปร่ง ชานยอลตกใจโวยวายเสียงดัง คนตัวเล็กกว่าพยายามออกแรงสะบัดจากอ้อมกอดแต่ไม่เป็นผล"ไม่ทำอะไรหรอกน่ะ ง่วงอยู่ ไม่มีแรง" ร่างสูงกอดรัดร่างโปร่งแน่นขึ้นเรื่อยๆ เขาหลับลงด้วยความอ่อนเพลีย ใบหน้าหวานใสเริ่มแดงก่ำขึ้นทีละน้อย กลิ่นฟีโรโมนอ่อนๆจากหนุ่มหล่อตรงหน้าปลุกเร้าให้ชานยอลนิ่งลงเหมือนถูกมนต์สะกดแม้จะมีเสียงกรนเบาๆออกจากลำคอของร่างสูง แต่เด็กหนุ่มด้านข้างก็นอนไม่หลับ เรื่องน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นในโรงแรมม่านรูดทำให้เขาหวาดกลัว พวกรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยหลอกพาร่างโปร่งเพื่อหวังรุมโทรม มันเป็นความเข้าใจผิดที่เพื่อนในชั้นของชานยอลมีเรื่องกับรุ่นพี่กลุ่มนี้ แม้จะหนีรอดมาได้แต่ภาพที่รุ่นพี่คร่อมบนร่างพร้อมใช้ปลายลิ้นไล้เลียลำคอก็ตามหลอกหลอน เป้ากางเกงแข็งตุงสีโคนขาจนดวงตากลมโตต้องหลับปี๋ แม้ตอนนั้นจะกลัวมากแต่กลับรู้สึกหวาบหวามพิลึกเหมือนกันขณะคริสหลับลึกจนเข้าสู่ภวังค์ ใบหน้าคมกลับเลื่อนลงซุกซอกคอหอมกรุ่น มือหนารั้งเอวบางเข้าใกล้มากยิ่งขึ้น ชานยอลดันแผงอกขนาดใหญ่ไว้เพราะเกรงถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้น"อืมม" เสียงครางเบาๆในลำคอ เขาขืนตัวเข้าหาร่างโปร่งทั้งที่ดวงตายังปิดสนิท"เห้ยพี่ปล่อยผม ฝันเปียกเหรอ!" เสียงแหกปากดังขึ้น ร่างโปร่งลุกขึ้นนั่งและตบบ้องหูของคนร่างสูงอย่างจังจนเขาร้องโอดโอย"เป็นบ้าอะไรวะเนี่ย เจ็บนะโว้ย" คริสโวยวายเมื่อถูกปลุกให้ตื่นด้วยฝ่ามือเต็มแรงขณะที่ทั้งสองโต้เถียงกันเพราะความโมโห โทรศัพท์ของคนขับแท็กซี่รูปหล่อก็ดังขึ้น มือหนาควานหามือถือใต้หมอนแล้วกดรับเมื่อเห็นเบอร์โชว์ที่หน้าจอ ปลายสายคือเพื่อนคนขับแท็กซี่ที่สนิทกัน เสียงตามสายกำลังร้องไห้ฟูมฟายจนคริสตกใจ จับใจความได้คร่าวๆคืออาการอกหัก ถูกเมียบอกเลิกและกำลังนั่งเมาอยู่ล้านลาบไม่ไกลกันนัก"มึงมา..รับกู..หน่อย กู...กลับ..ไม่ไหว ฮึกก.." จงอินฟูมฟายคล้ายคนเสียสติ ลิ้นพันจนพูดจาติดขัด"ใจเย็นๆสิวะ แค่ผู้หญิงคนเดียว" เสียงเข้มพยายามเอ่ยออกไปเพื่อปลอบใจเพื่อน"คนเดียวเหี้ยอะไร เมียกูหนีเพราะจับได้ว่ากูมีกิ๊ก ส่วนกิ๊กก็เลิกกับกูเพราะจับได้ว่ากูมีเมีย กูไม่เหลือใครแล้ว"
แม้จะสงสารเพื่อนแต่ก็อดขำไม่ได้ เขาพยายามกลั้นหัวเราะ จงอินเป็นคนเจ้าชู้และมักจะจีบผู้โดยสารเป็นประจำ บางครั้งผู้โดยสารก็มักจะเอาตัวเข้าแลกเพราะไม่มีค่ารถเมื่อไปถึงปลายทาง ส่วนจงอินเองก็ยินดีรับค่าโดยสารประเภทนั้นทุกครั้งโดยไม่ปริปากบ่นหลายครั้งที่คริสเองก็ไม่ปฎิเสธหากผู้โดยสารสาวๆหน้าตาดีพร้อมยอมพลีกายให้เขา ถือว่าเป็นข้อแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่า และคงมิใช่เรื่องแปลก ถ้าเปิดลิ้นชักหน้ารถแล้วเจอถุงยางอนามัยที่เขาทั้งสองพกไว้จำนวนมาก
ร่างสูงตัดสินใจออกรถมุ่งหน้าไปยังร้านลาบโดยมีชานยอลนั่งมาด้านข้าง ร่างโปร่งไม่ยอมกลับหอเพราะไม่สบายใจ เกรงว่าพวกรุ่นพี่ที่วางแผนทำร้ายเขาจะย้อนกลับไปรอที่นั่น แม้คริสเป็นคนแปลกหน้า แต่ผู้โดยสารหนุ่มน้อยกลับให้ความไว้วางใจ รวมถึงรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่เคียงข้างผู้ชายคนนี้"จะกลับบ้านกี่โมง" เสียงทุ้มเอ่ยขณะขับรถไปเรื่อยๆท่ามกลางความมืดมิด"ยังไม่กลับได้ไหม ขอผมอยู่เงียบๆสักพักก่อน" ดวงตากลมโตฉายแววสลดลงเหมือนมีเรื่องกังวลในใจใบหน้าคมพยักรับช้าๆ ฝ่ามือหนาเอื้อมไปบีบไหล่เล็กเพื่อปลอบใจเขา หลายครั้งที่ผู้โดยสารมักเอาเรื่องส่วนตัวมาระบายให้คนขับแท็กซี่ฟัง ซึ่งวันๆหนึ่งคริสได้พบเจอคนหลายจำพวกจำนวนมาก เขาชินเสียแล้วหากจะพบกับเหตุการณ์แปลกๆในทุกวัน"เพื่อนพี่อกหักเหรอ" ร่างโปร่งเปลี่ยนเรื่องคุยเพื่อให้บรรยากาศในรถดีขึ้น"อืม คนมันเจ้าชู้ก็ต้องเจออย่างนี้ล่ะ" ยกยิ้มมุมปากเมื่อนึกขันว่าปีนี้ เมียของจงอินหนีไปกี่คนแล้ว หากจะประมวลด้วยสายตาก็คงไม่ต่ำกว่าสิบคน"แล้วพี่ไม่เจ้าชู้เหรอ...""พี่เป็นคนดี...แต่ถ้าให้ฟรีพี่ก็เอา" ท้ายประโยคเขาตั้งใจเน้นเสียง แววตาเจ้าเล่ห์เหลือบมองร่างโปร่งที่นั่งผิวขาวจัดอยู่ด้านข้าง"ที่แท้ก็ชอบของฟรี""พี่ไม่ชอบซื้อกิน เก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า อีกอย่าง.. มีคนเอามาป้อนถึงปาก ถ้าไม่ชิมก็เสียของ" เขาหัวเราะเบาๆในลำคอ มือหนาควงพวงมาลัยเลี้ยวเข้าซอยด้านหน้ารถแท็กซี่คันใหญ่เคลื่อนตัวมาตามเส้นทาง เมื่อถึงร้านอาหารที่คราคร่ำไปด้วยนักดื่มกิน ร่างคมเข้มของจงอินนอนฟุบอยู่กับจานข้าวเหนียว จากใบหน้าที่หล่อเหลาดูดี เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา เส้นผมดำขลับเลอะเทอะไปด้วยเศษส้มตำและน้ำจิ้มจุ่ม เขาเมามายจนหมดสภาพ เจ้าของร้านลาบต้องเดินนำคริสมาที่โต๊ะเพื่อรับเพื่อนกลับบ้าน"กูไม่กลับ บอกว่ากูไม่กลับบบ" แขนแกร่งสะบัดออกจากร่างสูงขณะที่เขากำลังพยุงเพื่อนขึ้น"อ่า.. ได้ๆ มึงไม่กลับงั้นกูกลับ" ร่างสูงเตรียมเดินหันหลังพร้อมส่ายศีรษะด้วยความระอา"ไอ้คริส ไอ้เพื่อนเลว มึงอย่าทิ้งกูววว" ฝ่ามือรั้งชายเสื้อเพื่อนตัวสูงไว้ ความกวนประสาทของทั้งคู่ไม่เคยเป็นรองใครจงอินออกแรงกระชากร่างสูงไว้ให้เขานั่งลงบนเก้าอี้ แก้วเปล่าถูกรินเบียร์จนเกือบเต็ม เขารบเร้าให้คริสดื่มเป็นเพื่อนและนั่งปรับทุกข์ ร่างโปร่งที่นั่งอยู่ด้านข้างแทบไม่ได้อยู่ในสายตาของจงอิน ความเมามายทำให้เขาหน้ามืดตามัวจนแทบจะมองใบหน้าของเพื่อนไม่เห็น เสียงพร่ำพูดบ่นของคนเมาฟังไม่ได้ศัพท์ ชานยอลจับใจความไม่ได้ด้วยซ้ำว่าจงอินกำลังพูดถึงเรื่องอะไร"มึงเข้าใจกูใช่ไหมวะ ไอ้คริส" เขาออกแรงเขย่าเพื่อนจนตัวสั่นคลอน"เอออ กูเข้าใจ" ร่างสูงพยักหน้ารับลวกๆ มือหนากระดกแก้วเบียร์ดื่มเพื่อดับกระหาย"มึงเข้าใจได้ไงวะ กูยังไม่เข้าใจเลยว่ากูพูดเรื่องอะไรอยู่" จงอินซักไซร้เพื่อนรัก เขาไม่ทันสังเกตสายตาของปาร์คชานยอลที่แอบขำทั้งสอง เพราะคริสเองก็เริ่มซึมซับแอลกอฮอล์เข้าร่างกายไปทีละนิด"เห้ย เดี๋ยวๆ ไอ้คริส มึงพาใครมาวะ ผู้หญิงที่ไหน" เพื่อนผิวเข้มชี้หน้าหวานใสของร่างโปร่งด้วยความฉงน"ผู้หญิงเหี้ยอะไร ผู้ชายโว้ย""ผู้หญิง มึงดูผิดแล้ว ดูแก้มน้องเขาา" ไม่พูดเปล่า หากแต่ยื่นมือเข้าไปจับแก้มนิ่มบีบเบาๆ"อย่าๆ ไอ้นี่เมาแล้วเรื้อนนะมึง" ร่างสูงปัดมือจงอินออก ไม่ใช่เพราะความเป็นสุภาพบุรุษ หากแต่มือของจงอินเลอะลาบหมูที่กระจัดกระจายบนโต๊ะ สภาพของมันเละเทะจนแทบดูไม่ออกว่าภายในจานคืออาหารอะไร
มือหนายื่นทิชชู่สีชมพูให้กับร่างโปร่ง ใบหน้าสวยหวานส่ายเบาๆ เขาไม่ยอมใช้กระดาษที่ดูสกปรกแบบนั้นสัมผัสเนื้อนวลของตนเองเด็ดขาด"เช็ดดิ เดี๋ยวหน้าก็เป็นสิวหรอก ท่าทางจะชอบดูแลตัวเอง" เสียงทุ้มเอ่ย เขายังคะยั้นคะยอยื่นทิชชู่ให้กับชานยอลทำความสะอาดคราบสกปรก"ขืนเช็ดไป หน้าก็พังพอดี เช็ดหรือไม่เช็ดก็มีค่าเท่ากัน""อยากรู้เหมือนกันว่าหน้าจะพังจริงไหม" คริสเทขวดน้ำใส่มือเพื่อล้างทำความสะอาด เขาใช้มือปาดรอยเลอะบนหน้าของชานยอลเบาๆแม้การกระทำนั้นจะเกิดจากความไม่ตั้งใจ แต่มันกลับสร้างความรู้สึกแปลกและตื่นเต้นให้กับร่างโปร่งไม่น้อย"ทำไมหน้าแดงวะ เขินเหรอ" ร่างสูงยื่นมือไปยีผมสีน้ำตาลอ่อนเบาๆ ยิ่งทำให้แก้มใสของนักศึกษาหนุ่มขึ้นสีระเรื่อมากยิ่งขึ้นเสียงดนตรีในร้านทำหน้าที่บรรเลงไปเรื่อยๆ...ทั้งจงอินและคริสนั่งดื่มกินไปสักพัก ร่างโปร่งนั่งฟังบทสนทนาอย่างเพลินเพลิน ทั้งมุกที่สองคนเล่นกัน และคำพูดตลกสร้างเสียงหัวเราะให้กับชานยอลได้ไม่น้อย แค่เพียงไม่นานนาฬิกาก็บอกเวลาเที่ยงคืน ร่างสูงชักชวนเพื่อนกลับโดยอาสาพาไปส่ง แขนแกร่งพยุงคนผิวเข้มโดยมีชานยอลช่วยอยู่ด้านข้างคิมจงอินถูกโยนเข้าไปที่เบาะหลัง เขาเมามายจนแทบขาดสติ ใบหน้าคมฟุบลงกับเบาะหนัง เสื้อเลอะคราบอาเจียน แอลกอฮอล์ส่งกลิ่นคละคลุ้งทั้งจากตัวคริสและจงอิน แม้ร่างสูงจะดื่มกินมาหลายชั่วโมงแต่ก็ยังขับไหว เขารู้ตัวดีว่าควรทำตัวอย่างไรหากต้องขับรถกลับเมื่อขับรถมาได้สักระยะ เสียงวอในรถดังเตือนขึ้น มือหนากดรับและจับใจความจากเพื่อนแท็กซี่ด้วยกันได้ว่า ทางแยกข้างหน้ามีการตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ ซึ่งทั้งคริสและจงอินดื่มกินมาไม่น้อย ร่างสูงหักพวงมาลัยลงข้างทางด้วยสีหน้าแตกตื่น รถยนต์คันใหญ่จอดนิ่งสนิท"ขับรถเป็นหรือเปล่า" คริสถามด้วยน้ำเสียงติ่นเต้น เพราะกลัวว่าหากตนเองขับเข้าด่านไปจะถูกจับตรวจแอลกอฮอล์"เป็น พี่ถามทำไม""ลุกเลยลุก มาขับแท็กซี่แทนพี่ ข้างหน้ามีตำรวจเดี๋ยวจะชิบหายกันหมด" ร่างสูงลุกจากเบาะคนขับเดินมาเปลี่ยนตำแหน่งนั่งด้านข้าง โดยไม่ถามความสมัครใจของชานยอลสักนิดหลังจากเปลี่ยนที่กันเรียบร้อย ร่างโปร่งขับรถตรงไปข้างหน้าด้วยความงุนงง แม้เขาจะขับรถเป็นแต่ก็ประหม่าไม่ใช่น้อยที่ได้ขับแท็กซี่ครั้งแรกในชีวิต แสงไฟฉายสาดเข้ามาในรถเพื่อเรียกให้วิ่งหาด่าน มือบางดึงแขนเสื้อคริสให้เขานอนซบตักเพื่อหลบตำรวจ ใบหน้าหล่อเหลาค่อนข้างแดงและสลึมสะลือ หากตำรวจมองเข้ามาคงดูออกแน่นอนว่านั่นคือคนเมา"พี่นอนลงมาก่อนดิ เร็วๆ" ศีรษะของคนขับแท็กซี่ตัวจริงถูกกดลงกับหน้าขาอ่อนนิ่ม ปลายจมูกโด่งซุกลงกับหน้าท้อง กลิ่นหอมอ่อนๆจากเสื้อนักศึกษาลอยมาปะทะ คริสแอบใช้ปลายจมูกฝังลงบนท้องน้อยของร่างโปร่งเบาๆตอนที่เขาไม่รู้ตัวรถเคลื่อนตัวผ่านด่านไปอย่างง่ายดาย เนื่องจากตำรวจไม่สนใจรถแท็กซี่มากนัก เมื่อขับมาซักระยะร่างสูงก็ผงกตัวขึ้นและบอกให้ชานยอลจอดรถที่มุมมืดด้านข้างใกล้ต้นไม้ใหญ่"ข้ามมานั่งฝั่งนี้ได้แล้ว" เสียงทุ้มออกคำสั่งกับผู้โดยสารหน้าใสร่างโปร่งก้าวข้ามมาโดยคิดว่าคนขับหนุ่มหล่อจะปีนเบาะสวนไป แขนแกร่งดึงร่างของชานยอลลงมานั่งตัก โดยที่เขาไม่ได้เปลี่ยนที่นั่งไปฝั่งคนขับ ฝ่ามือโอบเอวบางรั้งเข้าหาตัวเมื่อเห็นนักศึกษาหนุ่มมีทีท่าตกใจ"เห้ยพี่ปล่อยผม กลับไปนั่งที่คนขับเลย" ออกแรงดิ้นรนเมื่อถูกวงแขนรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ"อย่าเพิ่งเสียงดัง เดี๋ยวไอ้จงอินก็ตื่นมาร่วมวงด้วยหรอก" ฝ่ามือหนาปิดปากเล็กไว้ เพราะเกรงว่าผู้โดยสารคนนี้จะขัดขืนหนักขึ้น"ตัวน้องโคตรหอมเลยว่ะ" ใบหน้าคมซุกลงตรงหน้าอก โดยร่างโปร่งยังคงนั่งคร่อมอยู่บนตัก"พี่ เดี๋ยวผมต่อยนะ" ฝ่ามือเล็กกำหมัดแน่น ร่างสูงหัวเราะขบขันเบาๆ"ถ้าสู้คนเป็นจะวิ่งหนีออกมาจากโรงแรมม่านรูดทำไม.. หน่าน่ะ ขอพี่เอาหน่อย ตอนนี้พี่เมาอยากเอาไม่ไหวแล้ว" พูดตรงๆแบบไม่มีอ้อมค้อมให้เสียเวลา คริสเป็นคนขวานผ่าซาก และยิ่งถ้าแอลกอฮอล์เข้าปากด้วยแล้ว มักจะโผงผางกล้าได้กล้าเสียกว่าปกติ"ยิ่งน้องมานั่งสีเป้ากางเกงพี่แบบนี้ แม่งตุงจนแทบขาด" ฝ่ามือหนาลูบเป้ากางเกงตัวเองช้าๆพร้อมเลียริมฝีปากที่แห้งผาก"พี่..อย่านะเว้ย ผมไม่เคย" ดันอกแกร่งออก ร่างโปร่งเริ่มตัวสั่นทีละน้อย"พี่ก็ไม่เคยกับผู้ชาย อยากลองกับน้องเป็นคนแรก เราจะได้เป็นคนแรกของกันและกันไง" เขาเลื่อนตำแหน่งมือไปบีบคลึงก้อนเนื้อกลมกลึงด้านหลังไม่ฟังคำตอบตกลง ร่างสูงจู่โจมกลีบปากเล็กสีแดงระเรื่อนั้นอย่างรวดเร็ว ลิ้นเล็กถูกดูดเลียและสอดเข้าไปดูดดุนไว้ มือซุกซนล้วงเข้าไปบีบเนินอกนุ่มมือ แม้ไม่ได้ใหญ่โตเหมือนของหญิงสาวที่เขาเคยสัมผัสแต่ก็สร้างอารมณ์ได้ไม่น้อย นิ้วเรียวปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาด้วยความเชี่ยวชาญ ใบหน้าคมโน้มลงเลียยอดอกที่เริ่มแข็งชูชัน ริมฝีปากกอบกุมติ่งเนื้อสีชมพูอ่อน เขาใช้ปลายลิ้นเลียสะกิดไวขึ้นจนร่างโปร่งสั่นสะท้าน"อืมม..." เสียงทุ้มครางต่ำในลำคอเบาๆ แกนกายที่อยู่ภายใต้กางเกงของทั้งสองแข็งขืนขึ้นเรื่อยๆ"พี่ อย่าเพิ่ง.." น้ำเสียงขาดช่วงเนื่องจากความเสียวซ่านเข้ามาควบคุมความรู้สึกส่วนลึก แม้ใจจะอยากค้านแต่ร่างกายกลับตอบสนองเขาไปตามธรรมชาติ"อย่าเพิ่งอะไรหืม พี่อยากกระแทกจะแย่แล้ว" ใบหน้าหล่อเหลายกยิ้มมุมปาก ก่อนที่จะผละไปดูดเลียยอดอกสลับเคล้นคลึง ลิ้นยาวลากไล้ตามลำคอขาว ผิวละเอียดลื่นมือไม่มีความแตกต่างจากหญิงสาวที่เขาเคยนอนด้วยสักนิด"อ๊าาา อย่าโดนตรงนั้น" เสียงร้องห้ามเมื่อปลายนิ้วยาวแกล้งสอดเข้าร่องด้านหลัง คริสใช้นิ้วกดกระตุ้นร่องที่คับแน่นให้เปิดออกช้าๆ"จัดการหน่อยสิ" ฝ่ามือหนายกขึ้นมาให้ร่างโปร่งดูดเลียทีละนิ้ว แม้จะลังเลแต่ก็ก้มลงใช้ปาก ลิ้นเล็กชุ่มน้ำลายค่อยๆลากไปตามปลายนิ้วยาวอย่างละเมียด ชานยอลเองก็ตอบตัวเองไม่ได้เช่นกันว่า ทำไมถึงยอมทำตามคำขอของคนขับแท็กซี่รูปหล่อได้อย่างง่ายดายร่างสูงยกยิ้มอย่างพอใจ เขาโน้มใบหน้าสวยหวานมาประกบปากจูบดูดดื่ม นิ้วยาวสอดควานช่องทางด้านหลังช้าๆ ร่างโปร่งขยับขึ้นลงตามแรงกระแทกนิ้วอย่างลืมตัว โชเฟอร์รูปหล่อจัดการเปลื้องผ้านักศึกษาหนุ่มจนล่อนจ้อน ผิวขาวค่อยๆโผล่พ้นความมืดมิด เสียงครางอื้ออึงเบาๆในลำคอสลับกับเสียงกรนของจงอินที่นอนเมาอยู่ตรงเบาะหลัง ร่างสูงรีบรูดซิปกางเกงลง ท่าทางหื่นกระหายและช่ำชองประสบการณ์ของคริสทำให้ชานยอลเคลิบเคลิ้มได้ไม่ยากฝ่ามือชักรูดแกนกายของตนที่คับแน่นขึ้นลงช้าๆ หน้าขาขาวนวลถูกแท่งร้อนเขี่ยไปมาเพื่อเร้าอารมณ์ น้ำใสไหลเยิ้มปริ่มส่วนปลายเพราะความต้องการของชายกำลังพลุ่งพล่าน หยาดน้ำเหนียวลื่นเลอะโคนขา เอ็นโป่งนูนบนหลังมือเด่นชัดขึ้นเมื่อคริสออกแรงชักรูดเร็วขึ้นเรื่อยๆ"ซี๊ดด...น้อง อมให้หน่อย" โชเฟอร์หนุ่มขยับเบาะเลื่อนไปด้านหลังเพื่อให้คนตัวเล็กกว่ามุดลงไปข้างล่าง"ผม..อมไม่เป็น.." ดวงตากลมปรือปรอยด้วยแรงราคะ แม้จะอยากทำให้แต่ท่าทียังเก้ๆกังๆ"ดูดเลียเหมือนกินไอติมน่ะ ไม่ยากหรอกคนเก่ง" ฝ่ามือกดศีรษะนักศึกษาหนุ่มลงไป เขาใช้แท่งเอ็นร้อนถูไถริมฝีปากเล็ก ใบหน้าหล่อเหลาเหยเกด้วยความสุขสมเมื่อชานยอลใช้ปลายลิ้นแตะเลียเบาๆร่างโปร่งใช้ปากกอบกุมความใหญ่โต ศีรษะผงกขึ้นลงช้าๆตามจังหวะ ลิ้นเปียกแฉะลากไปตามขนาดความยาวก่อนใช้ปลายลิ้นสะกิดส่วนหัวและดูดอมอีกครั้ง ฟันซี่ขาวของคนที่ถูกปรนเปรอขบเข้าหากันแน่น ใบหน้าแหงนพร้อมพรูลมหายใจ ร่างสูงพยายามกลั้นความรู้สึกไม่ให้หลั่งน้ำกามารมณ์ออกมาไวกว่าปกติ"หืม.. นี่ขนาดอมไม่เป็นนะน้อง เสียวจนจะแตก" เสียงสบถดังออกมาเมื่อสติเริ่มหลุดลอยลิ้นชักหน้ารถถูกเปิดออก คริสหยิบถุงยางอนามัยที่เก็บไว้หลายกล่องออกมา ใช้ปากกัดฉีกซองสีเงินเงาวับด้วยความเร่งรีบ นิ้วยาวบีบไล่ลมส่วนปลายก่อนรูดขอบยางลงช้าๆ เขายกร่างโปร่งขึ้นมานั่งทาบทับส่วนกลาง แกนกายแข็งตึงบวมเปล่งพร้อมแล้วรับการตอดรัด ชานยอลทิ้งตัวลงมาด้วยท่าทางหวั่นเกรงเพราะนี่คือครั้งแรกของเขา"อื้มมม แน่นดีจริงๆ" เสียงครางของโชเฟอร์หนุ่มหล่อเล็ดลอดออกมา เขาค่อยๆดันแกนกายสวนเข้าไปในร่องที่คับตึง"ผม..เจ็บ.." ใบหน้าสวยหวานขบริมฝีปากเข้าหากันร่างสูงจูบปลอบที่ปลายจมูก ปลายลิ้นสากลากไล้ไปตามแก้มใสเลื่อนไปที่ใบหู ลิ้นยาวแหย่ลงรูหูเพื่อสร้างความกระสันให้กับร่างโปร่ง ความเจ็บปวดคลายลงกลายเป็นเสียวซ่านเข้ามาแทนที่หากเขาปลุกอารมณ์ถูกจุด สะโพกหนาเกร็งตัวเพื่อส่งแกนกายร้อนฉ่าเข้าช่องทางคับแน่น ยิ่งบีบรัดเท่าไรความอดทนของร่างสูงก็เริ่มลดลง เขาจับหน้าขาขาวเนียนโยกเข้าหาตัว ชานยอลส่ายร่อนเอวช้าๆตามจังหวะที่คนขับรูปหล่อนำทาง นิ้วบี้คลึงเนินอกที่แข็งเป็นไต ร่างสูงกระแทกกระทั้นแกนกายเข้าร่องหลืบที่ตอดรัดความเมามันส์และฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เข้ามาครอบคลุมระบบประสาท นิ้วยาวกดปรับเบาะให้เอนหลัง เขาพลิกร่างโปร่งให้นอนลงบนเบาะ แขนแกร่งสอดอุ้มขาเรียวทั้งสองข้างยกขึ้นพาดบ่า คริสแทรกกายเข้ามาด้วยความหื่นกระหาย เขาดันแกนกายเข้ามาจนสุดและดันเข้าออกช้าๆ จังหวะถูกเร่งเร้าทีละนิดจนหลืบร่องถูกกระแทกกระทั้นหนักหน่วงขึ้น ฝ่ามือบีบปากเล็กเผยอ ลิ้นร้อนสอดควานหาความหวานภายใน เสียงทุ้มกระซิบข้างหูร่างโปร่งซุ้มเสียงกระเส่า"พี่อยากจะเอาจนน้องคลานกลับบ้านเลยว่ะ"สะโพกเกร็งจนตอบเมื่อเขาส่งแท่งร้อนสุดหฤหรรษ์เข้าร่องรักไม่ยั้ง จังหวะเน้นหนักทำให้ชานยอลสูดปากด้วยความเสียวสุดบรรยาย ร่างขาวเนียนถูกบีบจนเขียวช้ำ นักศึกษาหนุ่มเผลอเด้งตัวตอบรับลีลาเร่าร้อนนั้น เขาส่ายร่อนเมื่อเพลงรักถูกบรรเลงจนถึงใจ เมื่อความอดทนมาถึงขีดสุดร่างสูงก็กระตุกเกร็งช้าๆ น้ำรักขาวขุ่นถูกฉีดเข้าถุงยางอนามัยจำนวนมาก หลังจากเสร็จกามกิจ ฝ่ามือหนาก็ชักรูดแกนกายขนาดเล็กของอีกคนขึ้นลง เขาช่วยให้ร่างโปร่งปลดปล่อยและถึงฝั่งฝันตามมาติดๆขณะโชว์เฟอร์หนุ่มหล่อและนักศึกษาหน้าใสกำลังระเริงรักกันอย่างถึงใจ คิมจงอินก็ยังนอนเมามายไม่ได้สติ เสียงเข้มกระซิบชักชวนให้ร่างโปร่งเริ่มกิจกรรมอีกครั้ง"ไปต่อกันที่บ้านพี่นะชานยอล.." ไม่รอเสียงตอบตกลงเช่นเคย ร่างสูงรีบใส่เสื้อผ้าและปีนไปนั่งฝั่งคนขับ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์วาดขึ้นที่มุมปาก รถแท็กซี่คันใหญ่ตรงดิ่งไปยังจุดหมายปลายทาง คือบ้านไม้แสนอบอุ่นที่เดิมที่เขาทั้งสองเพิ่งจากมาช่วงหัวค่ำ ...


.......................................................

ทู บี คอน ทิ นิว Very Happy

http://0ctogus.forumth.com

0ctogus

0ctogus
Admin

รถแท็กซี่คันใหญ่จอดที่ลานจอดรถหน้าบ้าน ร่างสูงพยุงเพื่อนรักในสภาพเมามายพาเข้าห้องนอน นักศึกษาหนุ่มเดินตามไปอย่างว่าง่าย คงปฎิเสธไม่ได้ว่าลีลารักของคริสบนรถเมื่อครู่สร้างความหฤหรรษ์จนเขาติดใจ ฝ่ามือหนาจูงร่างโปร่งขนาบข้าง ใบหน้าหวานใสแดงก่ำเมื่อโชว์เฟอร์แท็กซี่รูปหล่อเริ่มพูดจาลามกใส่"เมื่อบ่ายไม่กล้าอาบน้ำกับพี่ ตอนนี้คงกล้าแล้วสิ" ไม่มีเสียงตอบรับ ชานยอลนิ่งเงียบได้แต่อมยิ้มด้วยความอับอายคิมจงอินนอนฟุบอยู่กับเตียงไม่ได้สติ หลังจากโยนเพื่อนผิวเข้มขึ้นที่นอน ร่างโปร่งก็ถูกดันเข้าห้องน้ำโดยไม่ทันตั้งตัว แขนแกร่งท้าวคร่อมผู้โดยสารหนุ่มไว้กับผนัง ริมฝีปากประกบจูบดึงดูดสอดสิ้นอย่างหื่นกระหาย เมื่อครู่บนรถคริสยังไม่หนำใจ ไม่นึกว่าการมีสัมพันธ์กับหนุ่มน้อยที่แสนบริสุทธิ์อย่างชานยอลจะเร้าใจขนาดนี้"อื้มม พี่คริส ใจเย็นๆ" เสียงร้องห้ามเมื่อมือหนาล้วงเป้ากางเกงของตน ปลายนิ้วเขี่ยวนส่วนปลายจนความเป็นชายช่วงล่างแข็งตึง"น้องน่าเอากว่าผู้หญิงบางคนเสียอีก.." ดวงตาคมปรือลงด้วยแรงราคะ เขาโน้มใบหน้าลงซุกไซร้ซอกคอขาวเนียน ลิ้นยาวแลบเลียตามติ่งหูก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นแหย่ลงไปช้าๆร่างโปร่งถูกเล้าโลมจนอ่อนแรง ทั้งกายและใจยินยอมตกเป็นของเขาแต่โดยดี ไม่ว่าร่างสูงเริ่มรุกเร้าส่วนไหน ชานยอลก็ตอบสนองตามแรงกระตุ้นทุกครั้ง ชุดนักศึกษาสภาพยับยู่ยี่หล่นกองบนพื้นห้องน้ำที่เปียกชื้น ฝักบัวน้ำอุ่นถูกเปิดชโลมรดร่างทั้งสอง ผมสีดำขลับบนใบหน้าหล่อเหลาของคริสชุ่มน้ำ กางเกงยีนส์กองรวมที่ปลายเท้า เขาใช้ชั้นในสีขาวที่สวมใส่บนร่างถูไถโคนขาอ่อน การกระทำที่เร้าอารมณ์แทบจะทำให้นักศึกษาหนุ่มทนความอยากไม่ไหว ร่างสูงจับฝ่ามือเล็กมากุมเป้าของตนเองไว้ เสียงกระเส่ากระซิบออกคำสั่งข้างหู"ชักว่าวให้พี่หน่อย" สิ้นประโยคสนทนาฝ่ามือเล็กก็ควักแกนกายของอีกคนออกมากำรูดขึ้นลงเร็วๆ"อู้วว..อืมม" ครางเบาๆในลำคอเมื่อถูกกระทำอย่างสุขสม แผ่นหลังงุ้มงอเกร็งกระตุกตามจังหวะถี่รัวหลังจากปลุกอารมณ์ด้วยฝ่ามือนิ่ม ร่างโปร่งค่อยๆคุกเข่าลงกับพื้นห้องน้ำ ชานยอลใช้ปากดูดเลียส่วนปลายที่ชุ่มน้ำหยาดใส นักศึกษาหนุ่มใช้ปลายลิ้นตวัดท่อนเอ็นที่แข็งขืน เขาอมรูดเข้าออกช้าๆและเพิ่มจังหวะหนักหน่วง แม้ไม่ประสาเรื่องอย่างว่าแต่ธรรมชาติของร่างกายก็ตอบรับด้วยดี คริสกระแทกสะโพกสวนริมฝีปากหยุ่น มือหนากุมผมสีน้ำตาลอ่อนไว้หลวมๆ ร่างสูงเอื้อมมือไปเคล้นคลึงเนินอกนิ่มมือ เขาพยุงร่างโปร่งขึ้นจากพื้นและจับอีกคนหันหลังฝ่ามือแยกก้อนกลมออกจากกัน ปลายนิ้วชอนไชสอดเข้าร่องคับแน่นด้านหลัง ร่างสูงคุกเข่าลงใช้ลิ้นสากชุ่มน้ำลายลากไล้ไปตามหลืบ ร่องรักเต้นตุบๆเมื่อเสียวซ่านสุดบรรยาย สะโพกมนแอ่นร่อนส่ายช้าๆ เขาเด้งรับเรียวลิ้นที่แหย่ลงรูสวาท ใบหน้าหวานเหยเก ชานยอลต้องกลั้นเสียงครางด้วยการดูดนิ้วของตนเองไว้"อ๊าา...อ๊ะะ...อืมม...พี่เก่งจริงๆ แฮ่กๆ..." นักศึกษาหนุ่มกดศีรษะคนขับแท็กซี่รูปหล่อแนบกับสะโพกด้านหลัง น้ำลายหยาดใสไหลตามหว่างขาขาวเนียนร่างสูงชักรูดแกนกายขนาดใหญ่ของตนขณะปรนเปรออีกคนด้วยลิ้นร้อน ฟันขาวขบงับแก้นก้นเบาๆ มือหนาบีบคลึงแรงขึ้น เขาฟาดมือลงไปบนเนื้อขาวเนียนจนเด้งติดมือ ไม่นานนักสีของมันก็เปลี่ยนเป็นแดงระเรื่อ"แม่งเอ้ย ทนไม่ไหวแล้ว" คริสลุกขึ้นยืนพร้อมกดแผ่นหลังบางให้โก้งโค้ง แกนกายสอดจนสุดโคน ร่างโปร่งสะดุ้งสุดตัวเมื่อรับรู้ถึงความเจ็บหน่วงภายใน"อื้ออ เบาๆ" ฝ่ามือเล็กหยั่งหน้าท้องร่างสูงไว้ เพราะเกรงว่าเขาจะลงมือกระแทกกระทั้นแบบหนักหน่วงปลายนิ้วยาวอุดริมฝีปากอีกคน เสียงครวญครางดังระงมจนคริสกลัวว่ามารดาที่อยู่ห้องข้างๆจะได้ยินชายหนุ่มดันแกนกายเข้าไปจนสุดและถอนออก เขากระแทกย้ำๆถี่ๆ ร่างโปร่งสูดปากด้วยความสุขสม มือหนารั้งสะโพกมนดึงเข้าหาตัวหลายครั้ง จังหวะถูกเน้นหนักขึ้นเรื่อยๆตามอารมณ์ของคนทั้งสอง"น้องแม่งเอามันส์ชิบหาย ซี๊ดดด.. ตอดของพี่จนน้ำแทบแตก" ร่างสูงส่งแท่งร้อนเข้าร่องรัก เขาขบกรามเข้าหากันแน่น แม้อากาศภายในห้องน้ำจะเย็นสบาย แต่เหงื่อเม็ดเล็กกลับผุดพรายบนใบหน้าของคนทั้งสองเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องภายในห้อง สะโพกกลมมนถูกกระแทกกระทั้นจนเนื้อตัวนิ่มหยุ่นสั่นสะท้าน ฝ่ามือหนาชักรูดแกนกายเล็กน่ารัก ชานยอลร้องครวญครางเมื่อถูกสัมผัสทั้งด้านหน้าและหลัง ไม่นานน้ำสีขาวขุ่นก็ทะลักออกจากส่วนปลาย ความเหนียวลื่นเลอะมือโชว์เฟอร์หนุ่มหล่อ เขาจับนักศึกษาหน้าใสพลิกร่างเข้าหา ปลายนิ้วยัดลงริมฝีปากเล็กเพื่อให้ดูดชิมน้ำรักของตน"อร่อยไหมหืม.."ลิ้นสากไล้เลียแก้มขาวเนียน คริสช้อนร่างอีกคนขึ้นอุ้ม แผ่นหลังแนบกำแพงกระเบื้องสีขาว สอดแทรกแกนกายกระแทกเข้าออกถี่รัว ดูดปากสอดลิ้นเพื่อระบายความอยากตามธรรมชาติของผู้ชาย กลิ่นความบริสุทธิ์ของชานยอลช่างปลุกเร้าให้ร่างสูงแทบคลั่ง เขากำลังหลงระเริงกับบทรักอันเร่าร้อนรุนแรง"อ่าาา...น้องชาน...พี่จะแตกแล้วลงไปอมที.." คนตัวเล็กกว่าคุกเข่าลงดูดเลียส่วนปลายของหัว น้ำขาวขุ่นถูกฉีดจนล้นทะลักจากมุมปาก แกนกายถูไถเข้าออกกลีบปากนิ่มสีแดงสด เสียงหัวเราะเบาๆของทั้งสองผสานกัน ไม่คิดว่าประสบกามครั้งนี้จะเร่าร้อนจนแทบลุกไหม้ฝ่ามือหนาลูบไล้ทั่วผิวขาวเนียน ทั้งคริสและชานยอลผลัดกันทำความสะอาดร่างกาย ความเขินอายของผู้โดยสารหนุ่มมลายไปสิ้น รอยยิ้มหวานวาดขึ้นที่กลีบปากอิ่ม ใบหน้าคมโน้มลงสัมผัสเบาๆ ผ้าขนหนูสีขาวพันท่อนล่างของร่างกายกำยำไว้ ขายาวก้าวพ้นออกจากห้อง ดวงตากลมโตเบิกกว้างเมื่อเห็นคิมจงอินลุกขึ้นนั่งงัวเงียอยู่บนเตียง"มึงตื่นตั้งแต่ตอนไหนวะ" เสียงทุ้มเอ่ยด้วยท่าทีตกใจ"ตื่นเพราะเสียงพวกมึงล่อกันในห้องน้ำน่ะแหละ" เพื่อนผิวเข้มนั่งขยี้ตาไปมา ดวงตาเหลือบมองร่างโปร่งผิวขาวจัดที่อยู่ในชุดผ้าขนหนู"ไม่ใช่ผู้หญิงเหรอวะ" จงอินเอ่ยถามกับคริสด้วยความสงสัย"เออ ไม่ใช่" ร่างสูงเดินเช็ดผมที่เปิยกหมาดแล้วหย่อนกายลงบนเก้าอี้"มีของดีไม่เคยแบ่งกู มึงนี่แม่ง" เพื่อนโชว์เฟอร์เดินโงนเงนไปจับข้อมือเล็กของชานยอลไว้ นักศึกษาหนุ่มเริ่มหวั่นเกรงกับอาการเมามายของเขา"พี่คริส.." ส่งเสียงเรียกเพราะกลัวถึงความไม่ปลอดภัย หากคิมจงอินคิดจะทำอะไรอย่างที่หวั่นจริงๆวันนี้คงเป็นวันที่ชานยอลต้องแย่แน่ๆ"มึงอยากเอาเหรอ" ร่างสูงเอ่ยถามเพื่อนผิวเข้ม"อยากดิวะ นอนฟังเสียงพวกมึงเอากันจนของกูแข็งไปหมด" ฝ่ามือหนาลูบไล้ผิวเนียนของเด็กหนุ่มตรงหน้าช้าๆ ร่างโปร่งสั่นสะท้าน เมื่อครู่เขาเพิ่งเจ็บหน่วงระบมไปทั้งตัว หากตอนนี้จะต้องรับศึกครั้งใหม่ร่างกายคงมอดไหม้ในไม่ช้า"พี่..ไม่เอานะ ผมหนีจากในม่านรูดมาเพื่อมาเจออะไรแบบนี้ ผมไม่ไหว"คนตัวเล็กกว่าเดินไปหลบด้านหลังคริส ใบหน้าสวยใสฟุบลงกับแผ่นหลังกว้างร่างสูงส่ายศีรษะไปมา ริมฝีปากขบเข้าหากันเมื่อนึกสงสารชานยอล เมื่อช่วงสายร่างโปร่งเพิ่งหนีตายจากในม่านรูดโดยที่เขาเป็นคนช่วยชีวิต หากครั้งแรกของเด็กคนนี้จะต้องมีสามีพร้อมกันถึงสองคนคงเป็นเรื่องที่หนักหนาเกินไป ฝ่ามือดันอกของเพื่อนผิวเข้มไว้เมื่ออีกคนกำลังเดินเข้าหาด้วยท่าทางหื่นกระหาย"คนนี้กูขอแล้วกันจงอิน" แขนแกร่งดึงคนตัวเล็กไว้ด้านหลัง ใบหน้าหล่อเหลาดูจริงจังเสียจนคนผิวเข้มต้องชะงัก"ทำไมวะ เด็ดซะจนมึงจะเก็บไว้แดกคนเดียว?""เปล่า...กู...ชอบน้องเขาจริงๆ" พูดออกไปโดยไม่ทันคิด หวังแค่เพียงจะช่วยแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้าให้ดีขึ้นแขนเรียวโอบกอดร่างสูงไว้แน่น หัวใจดวงน้อยเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อได้ยินคำนั้น แม้จะยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่โชว์เฟอร์หนุ่มหล่อพูดออกมาจะจริงหรือไม่ แต่ก็สร้างความดีใจให้กับเด็กหนุ่ม เพื่อนผิวเข้มชะงักลงเมื่อได้ยินประโยคนั้น เพื่อนรักไม่เคยพูดคำนี้กับเขา ทุกครั้งที่มีสัมพันธ์กับผู้โดยสารเป็นแค่เพียงฉาบฉวยเท่านั้น ไม่มีครั้งไหนที่เขาออกตัวว่ารักชอบจริงสักครั้ง"ถ้ามึงขอ กูก็คงไม่ยุ่ง" คิมจงอินเดินหันหลังกลับออกไปด้านนอก เขาคว้าผ้าห่มไปนอนซุกตัวตรงห้องรับแขกหน้าบ้าน แม้จะมีอารมณ์มากเพียงไหนตอนนี้คงทำได้แค่เพียงช่วยตัวเองในห้องน้ำเท่านั้นร่างโปร่งพรูลมหายใจออกมาด้วยความโล่ง ดวงตากลมเหลือบมองคนตัวสูงที่ล้มตัวลงนอนบนเตียงใหญ่ แขนแกร่งรั้งร่างเล็กเข้ามากอดไว้หลวมๆ ปลายจมูกโด่งกดฝังลงบนหน้าผากคล้ายจะปลอบให้หายตื่นกลัว"ไม่มีอะไรแล้ว นอนเถอะ พรุ่งนี้พี่ต้องวิ่งรถแต่เช้า" ผ้าขนหนูที่พันร่างถูกกระชากออกโยนลงบนพื้น ทั้งสองกอดก่ายกันท่ามกลางร่างเปลือยเปล่า แม้กิจกรรมเมื่อครู่ที่ผ่านพ้นมาจะเร่าร้อนเสียจนแทบไฟลุก แต่ความอบอุ่นอ่อนโยนจากชายที่ได้ชื่อว่าเป็นคนขับแท็กซี่ก็สร้างความอบอุ่นให้แก่หัวใจได้เช่นกันรุ่งเช้ามาเยือน แสงแดดรำไรสาดส่องเข้ามาตามหน้าต่างห้อง มารดาของคริสออกไปจากบ้านแต่เช้า อาชีพของเธอเป็นแม่ค้าขายไก่ทอดที่อร่อยที่สุดในตลาด แม้จะลำบากลำบนทนเลี้ยงบุตรชายคนเดียวมาโดยลำพัง เธอก็ไม่เคยปริปากบ่น อย่างน้อยลูกของเธอก็จบการศึกษาที่ดีและมีงานสุจริตทำหาเลี้ยงครอบครัวได้ร่างโปร่งลุกขึ้นใส่เสื้อผ้านักศึกษาที่เปียกชื้น เมื่อคืนทั้งสองผลอยหลับไปและลืมเอาเสื้อผ้าในห้องน้ำมาตาก วันนี้คริสตัดสินใจจะไปส่งชานยอลที่หอพัก หลังจากนั้นจึงจะกลับไปวิ่งรถตามที่เขานัดกับลูกค้าไว้ แขนแกร่งเดินโอบไหล่ร่างเล็กออกไปที่รถ ประตูฝั่งข้างคนขับถูกเปิดออกโดยฝ่ามือของร่างสูง"เมื่อวานน้องยังไม่ได้จ่ายค่าตัวพี่" ใบหน้าคมยกยิ้มขณะปิดประตูให้"แล้วค่าตัวผมล่ะ หนีเสือปะจระเข้จริงๆ" ย่นจมูกใส่เมื่อไม่สบอารมณ์กับคำพูดกวนประสาทวันนี้ชานยอลไม่มีเรียน เขาตั้งใจว่าเมื่อกลับถึงหอจะนอนพักเอาแรง เพราะเมื่อวานเสียพลังงานไปกับคริสจนแทบคลาน นั่งโดยสารมาในรถไม่นานก็ถึงปลายทาง ร่างโปร่งบอกลาพร้อมทั้งทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้ ขายาวก้าวไปตามบันไดที่ทอดตัวสู่ชั้น 3 สถานที่ซึ่งเป็นห้องพักของตนเองฝ่ามือบางหมุนลูกบิดกุญแจไขเข้าไป ดวงตากลมโตเบิกกว้างด้วยความตกใจ ข้าวของภายในห้องถูกรื้อกระจัดกระจาย ร่างหนาของชายคนหนึงตรงเข้าล็อคคอเขาไว้ รุ่นพี่ท่าทางน่ากลัวอีกคนเดินประชิดตัวพร้อมบีบปากเผยออ้า"หนีพวกกูไปนอนค้างกับคนขับแท็กซี่เหรอมึง" ใบหน้าเล็กถูกตบอย่างแรงด้วยความเคียดแค้น"กลุ่มเพื่อนมึงโดนตามเก็บทั้งแก็ง อยู่ที่ว่ากูจะเอาคืนแบบไหน สวยใสอย่างมึงกูจะจัดให้หนัก" มือหยาบบีบแก้มนิ่ม ดวงตากลมเริ่มรื้นหยาดน้ำตาเพราะความกลัว ตอนนี้ใครก็คงช่วยเขาไม่ได้แล้วร่างโปร่งถูกจับขึงไว้กับเตียง เสื้อนักศึกษาสีขาวถูกกระชากจนกระดุมขาด มือหนาถอดกางเกงสีดำพร้อมชั้นในรูดลงมากองรวมกันที่ปลายเท้า สะโพกขาวเนียนโดนลูบคลึงและตีจนขึ้นรอยแดง ร่างสูงใหญ่ขึ้นคร่อมจากทางข้างหลัง ชานยอลกรีดร้องทั้งน้ำตา อวัยวะแข็งขืนของรุ่นพี่ถูไถไปมาพร้อมจะสอดเข้าไปที่ร่องหลืบทุกเมื่อ ชายที่นั่งดูเหตุการณ์นั่งหัวเราะด้วยความสะใจ เขาควักแกนกายออกมาชักรูดเพื่อรอต่อคิวรุมโทรมก่อนที่นักศึกษาหนุ่มจะถูกล่วงเกินทางเพศ ประตูหน้าห้องก็ถูกถีบออก ท่อนแป๊บพอดีมือฟาดเข้าไปที่ร่างของชายทั้งสอง คริสกระโดดเตะร่างสูงใหญ่ที่กำลังคร่อมชานยอล แขนแกร่งกระชากคอเสื้อของอีกคนเหวี่ยงไปกับพื้น ฝ่ามือกำหมัดชกไม่ยั้งจนใบหน้าของคนที่อยู่ใต้ร่างบวมปูด เลือดสีแดงสดกระเซ็นเลอะเสื้อโชว์เฟอร์หนุ่ม เขาโกรธจนแทบคลั่งเมื่อเห็นชานยอลโดนรังแก"ถ้ามึงยุ่งกับเด็กคนนี้อีก กูจะฆ่ามึง!" ถ่มน้ำลายรดหน้าคู่ต่อสู้ ฝ่ามือใหญ่ตบลงไปบนศีรษะอย่างแรงเพราะโทสะคุกรุ่นนิ้วยาวชี้หน้าฝั่งตรงข้าม ใบหน้าหล่อเหลาเปลี่ยนเป็นดุดัน เส้นเลือดบริเวณขมับโป่งนูน เสียงตะคอกดังจนอีกฝั่งเริ่มกลัวจนตัวสั่น"บอกพวกของมึงด้วย ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับชานยอล กูจะไปล่าถึงมหาลัย!" ขายาวยกขึ้นเตะก้นไล่หลัง ทั้งสองวิ่งหนีไม่คิดชีวิต ร่างสูงคว้าผ้าห่มสีขาวผืนใหญ่คลุมร่างโปร่งที่นอนร่ำไห้บนเตียง"ไม่เป็นอะไรใช่ไหม" ฝ่ามือหนาลูบไล้ตามใบหน้าหวานที่เลอะคราบน้ำตา"ฮื้อ..ผมปลอดภัยดี" คนตัวเล็กกว่าซุกลงกับแผงอกกว้าง คริสลูบศีรษะนั้นเบาๆด้วยความเป็นห่วง แม้จะพบเจอกันไม่นานแต่เขาก็รู้สึกผูกพันกับผู้โดยสารคนนี้ไม่ใช่น้อยตั้งแต่วันนั้นร่างสูงไปรับไปส่งนักศึกษาหนุ่มทุกวัน ความรู้สึกดีที่มีให้กันก่อตัวขึ้นช้าๆ เนื่องด้วยฐานะทางบ้านของชานยอลค่อนข้างดี หลายคนจึงเริ่มซุบซิบนินทากับการกระทำที่เขาทั้งสองคบหาดูใจ แม้ร่างโปร่งที่อายุน้อยกว่าจะไม่ได้ใส่ใจแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าคริสน้อยใจอยู่ลึกๆ เขาไม่ต้องการให้คนที่รักน้อยหน้าเพื่อนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและแล้ววันหนึ่ง โชว์เฟอร์รูปหล่อก็ตัดสินใจเอ่ยปรึกษาเรื่องนี้กับเจ๊เอกกี้"ผมอยากถ่ายแบบว่ะเจ๊""อะไรเข้าสิงแก เมื่อก่อนอ้อนวอนเท่าไรก็ไม่ยอม" สาวประเภทสองเอ่ยเหน็บแนมร่างสูงที่กำลังตั้งใจขับรถ"แค่อยากมีเงินมากกว่านี้ อยากมีชื่อเสียงให้คนที่ผมรักภูมิใจ"หล่อนยื่นนามบัตรและแนะนำให้คริสเดินทางไปตามสถานที่ที่ระบุไว้ "ศุภชัยโมเดลลิ่ง" เป็นบริษัทชื่อดังที่ปั้นดินให้เป็นดาวหลายคน ร่างสูงหวังแค่เพียงว่าจะทำให้ชานยอลไม่อายใครยามที่เดินเคียงข้างเขาผ่านไปหลายเดือน ร่างสูงมุมานะกับงานที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นงานบริษัทเอกชน โชว์เฟอร์แท็กซี่ และหากมีเวลาว่างเขาก็รับงานถ่ายแบบเล็กๆน้อยๆ ประกอบกับช่วงหลังชานยอลเรียนหนักจนไม่มีเวลาให้กัน ทั้งสองค่อยๆห่างเหิน แม้จะโทรหาหรือส่งข้อความถึงกันบ้างแต่ก็ไม่ค่อยได้พบเจอ วันเวลาผ่านไป นักศึกษาหนุ่มมีลูกชายเจ้าของกิจการชื่อดังเข้ามาติดพัน เรื่องราวของอีกคนอยู่ในสายตาและความคิดของร่างสูงตลอด เขาให้โอกาสชานยอลได้เลือก หากนั่นคือทางที่ดีกว่าการผูกติดกับผู้ชายอย่างเขา5 เดือนผ่านไป...หน้ามหาวิทยาลัยมีนักศึกษาหลายคนมุงรถคันใหญ่ AUDI R8 สีทองเปิดประทุนเร่งเครื่องเสียงดังสนั่น ร่างที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยดูหล่อเหลาหาใครเปรียบ แว่นสีดำรับกับดั้งจมูกโด่ง ใบหน้าคมชะเง้อมองคนที่รอคอยเดินออกมาด้านหน้า ผมทรง Buzz Cut ส่งผลให้เขาดูดีเสียจนหญิงสาวบริเวณนั้นกรีดร้อง ทุกคนต่างตื่นเต้นและจับตาดูว่าคนที่จะได้มานั่งรถที่สวยสง่าคันนี้คือใคร"น้อง ไปกินจิ้มจุ่มกับพี่ไหมครับ" เสียงทุ้มตะโกนเรียกเมื่อเห็นคนที่คุ้นเคยเดินออกมาใบหน้าสวยหวานหันมองตามเสียง ดวงตากลมโตเบิกกว้างขึ้น"พี่คริส!" อุทานเสียงดัง เขาคือคนที่นักศึกษาหนุ่มรอคอยมาตลอด ช่วงที่ผ่านมาแม้จะมีลูกเศรษฐีเข้ามาแวะเวียนติดพัน แต่ชานยอลไม่เคยยอมคบใคร เขายังจงรักภักดีกับคนขับแท็กซี่ที่ช่วยเหลือชีวิตเขาไว้ถึง 2 ครั้งร่างสูงเดินมาจูงมือตรงไปยังรถคันใหญ่ ประตูถูกเปิดออกโดยมีคนรักหย่อนกายลงด้านข้าง ใบหน้าคมยกยิ้มด้วยความดีใจ และแล้วก็มาถึงวันที่เขาสามารถทำให้คนที่รักภาคภูมิใจได้"ยืมรถกองถ่ายมารับผมเหรอ พี่หายไปไหนมาคนบ้า" ต่อว่าด้วยความไม่พอใจ เขาน้อยใจที่อีกคนขาดการติดต่อในขณะที่ตนเองกำลังเรียนหนักและต้องการกำลังใจอย่างมาก"ไม่ใช่ นี่รถพี่เอง...หายไปให้เราคิดถึงพี่ไง" เหลือบมองคนด้านข้างสายตากรุ้มกริ่ม"พี่เก็บเงินได้เยอะขนาดนี้เลยเหรอ" ชานยอลตื่่นเต้น ฝ่ามือลูบจับคอนโซลหน้ารถ อุปกรณ์ภายในดูหรูหราตระการตาไปหมด"ถ้ารอเก็บเงินจนซื้อไอ้คันนี้ได้พี่คงแก่ตาย ความจริงแล้ว.." เขาตีหน้าเศร้าก่อนที่จะหลุดหัวเราะและเขย่าอีกคนด้วยความดีใจ"พี่ถูกหวยรางวัลที่ 1 เว้ยชานยอล ซื้อไปซะชุดใหญ่ รวยจนซื้อร้านจิ้มจุ่มที่ไอ้จงอินชอบกินได้แล้ว"ทั้งสองขบขันกับความโชคดี คริสมีสิ่งเชิดหน้าชูตาให้ครอบครัวของคนรักต้อนรับเขาอย่างเต็มใจ ตอนนี้เขามีทั้งเงินเก็บ อาชีพสุจริต บ้าน รถแท็กซี่ และรถออดี้ราคาแพง สิ่งสุดท้ายที่ภูมิใจอีกอย่างคือช่วยให้แม่สบาย ไม่ต้องค้าขายและเหนื่อยอย่างเคยคริสยังคงใช้ชีวิตตามปกติ เขาขับแท็กซี่ในช่วงเย็น มีบ้างบางครั้งที่ขับรถออดี้คันหรูไปรับแฟนที่มหาวิทยาลัย งานถ่ายแบบเริ่มหลั่งไหลเข้ามามากขึ้น ร่างสูงมีเงินเป็นกอบเป็นกำพร้อมกับชื่อเสียงที่เพิมขึ้นเรื่อยๆ ไม่นานร่างสูงก็คิดจะจับธุรกิจที่เขาคุ้นเคย"ชานยอล พี่จะเปิดกิจการใหม่ มาช่วยดูแลด้วยสิ" น้ำเสียงจริงจังเอ่ยขึ้นเมื่อนั่งรับประทานอาหารในภัตตาคารหรู"พี่จะทำอะไร""คริสกาแลคซี่ เจ้าของอู่แท็กซี่หน้าใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ"

http://0ctogus.forumth.com

pelongkumaแอรรรรร้

mecharuiพี่คริสนี่ตรงไปตรงมามาก น้องนี่ก็ยอมทุกอย่างเลยนะ หึๆ ขอบคุณค่าาาา

theparan

theparan

การถูกหวยก็เป็นความภาคภูมิใจเหมือนกันนะ

555555

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ