0ctogus
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
0ctogus

0ctogus


You are not connected. Please login or register

Intro the ocean

+2
Sky_fff
0ctogus
6 posters

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1Intro the ocean Empty Intro the ocean Fri May 24, 2013 10:34 pm

0ctogus

0ctogus
Admin

มันเกือบจะผิดปกติ...เด็กหนุ่มที่กำลังเดินเล่นอยู่ในโรงเรียนคิดอย่างนั้น วันนี้มันเกือบจะผิดปกติจากทุกวันที่ผ่านมา ทั้งๆที่เขาพยายามจะหาเรื่องให้ตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทั้งแกล้งเพื่อน ทั้งโดดเรียน แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ถูกลงโทษหรือเกิดเหตุการณ์อะไรที่น่าตื่นเต้นขึ้นเลย เขาเกือบจะคิดว่าวันนี้เป็นวันโชคร้ายของเขาแล้ว ถ้าเพียงแต่ไม่มีเสียงรองเท้าส้นสูงที่ดังถี่ๆ คล้ายว่าผู้สวมใส่กำลังวิ่งมาทางเขา และเสียงเรียกที่ตะหวาดแว๊ดใส่ราวกับเขาไปทำอะไรผิดร้ายแรงนักหนา...“ไอ้ตัวแสบ!!!” รอยยิ้มขี้เล่นถูกวาดขึ้นที่กลีบปาก ก่อนที่เขาจะค่อยๆหันกลับไปหาหญิงสาว“เมื่อวานเธอไปก่อเรื่องอะไรไว้ห๊ะ!!! รู้มั้ยว่าฉันต้องไปแก้ตัวกับอาจารย์คิมยังไง หา!!! นี่มันครั้งที่ยี่สิบแล้วนะที่เธอก่อเรื่องภายในเทอมการศึกษาเดียว!!!” เด็กหนุ่มเหลือกตาขึ้นด้านบน ก่อนจะเริ่มนับเลขในใจ เขามั่นใจว่ามันต้องมากกว่านี้สิ แต่ช่างเถอะ อาจารย์นับได้น้อยก็ดี เขาจะได้มีสถิติให้ทำลายต่อไปเด็กหนุ่มฉีกยิ้มกว้าง ก่อนจะเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงสบายๆ เหมือนเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่แสนจะเคยชิน“แล้วอาจารย์จะลงโทษผมยังไงล่ะครับ”“เธอต้องไปบำเพ็ญประโยชน์!!! ไปเลี้ยงม้าซะ ไอ้ตัวแสบ!!!” พูดจบเธอก็เอาป้ายคำว่า บำเพ็ญประโยชน์ แปะไว้ที่หน้าผากของเขา ก่อนจะเดินกระแทกส้นสูงไป
เด็กหนุ่มยิ้มพร้อมกับไหวไหล่น้อยๆ แล้วหยิบป้ายที่ติดหน้าผากตัวเองมาขย้ำก่อนจะโยนทิ้งถังขยะไป เท่าที่จำได้ เดือนนี้เขาโดนสั่งให้ไปเลี้ยงม้าเป็นรอบที่ห้าได้แล้วมั้ง ถึงจะเยอะแต่มันก็ไม่แปลกเท่าไรหรอก เพราะเรื่องที่เขาก่อส่วนใหญ่มักจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชมรมนักแข่งม้า ก็จะไม่ให้แกล้งได้ยังไง ในเมื่อคนพวกนั้นชอบทำตัวหยิ่งยโส ถือตนว่าเป็นพวกลูกคุณหนูไฮโซขี่ม้าเป็นงานอดิเรกในโรงเรียน เขาที่เป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่งเลยแสดงความชื่นชมด้วยการแกล้งให้ม้าของพวกนั้นพยศนิดๆหน่อยๆ ก็เท่านั้นเอง...ฮี่ ฮี่

เสียงม้าในคอกตัวหนึ่งส่งเสียงร้องเมื่อเห็นเขาเดินเข้ามา“ไง เจอกันอีกแล้วนะ เบื่อหน้ากันมั้ย” เขาว่าพร้อมกับป้อนหญ้าให้ม้าตัวนั้นกิน


ฮี่ ฮี่“อะไรนะ ไม่เบื่อใช่มั้ย ฮ่าๆ ดีมากๆ เพราะเราคงต้องเจอหน้ากันอีกยาวเลยล่ะ” เด็กหนุ่มพูดติดตลก ก่อนจะเดินไปหยิบฟางมาใส่ที่ช่องให้อาหารของม้า แล้วใช้คราดสางให้มันกระจายตัวออกเป็นเส้นเพื่อให้ม้ากินได้ง่ายขึ้น
เขาตบสีข้างของม้าเบาๆ พวกม้าส่งเสียงร้องฮี่ๆอย่างอารมณ์ดีที่มีคนหาหญ้ามาให้กิน เด็กหนุ่มนั่งมองมันกินไปสักพัก ก่อนจะพลิกตัว เตรียมเดินไปหยิบถังน้ำ แต่ยังไม่ทันจะออกเดิน เสียงโหวกเหวกโวยวายข้างนอกก็ดังขึ้นขัดเสียก่อน“หยุดนะ หยุด!!!” เพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเขาร้องลั่นด้วยความตกใจ เมื่อม้าสีดำตัวหนึ่งกำลังพยศ และคลุ้มคลั่งอย่างหนักจนเตะรั้วไม้หัก และดีดดิ้นตัวอย่างรุนแรงเสียจนน่ากลัว แต่ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ...
น้องชายของเขากำลังขี่ม้าตัวนั้นอยู่“หยุด! เจ้าม้าหยุดก่อน!!” เด็กหนุ่มพูดพร้อมกับค่อยๆก้าวเข้าไปหาม้าตัวนั้น ท่ามกลางสายตาของนักเรียนมากมายที่ยืนอยู่หลังรั้วกั้น


ฮี่ ฮี่!!!

มันกรีดร้องอย่างหงุดหงิดก่อนจะสะบัดตัวอย่างรุนแรง จนเด็กน้อยที่นั่งอยู่บนหลังแทบตกลงมา เด็กหนุ่มรีบวิ่งเข้าไปหาอย่างลืมตัว ก่อนจะต้องรีบเบี่ยงตัวหลบเมื่อขาหลังของม้าเกือบจะดีดใส่หน้าเขา“ฮึก ฮึก ช่วยหนูด้วยๆ”


“เกาะไว้ เกาะไว้แน่นๆ หยุดเดี๋ยวนี้ หยุด!!!!”ฮี่ ฮี่!!!ร่างของม้าสะบัดตัวอย่างแรง จนเด็กน้อยคนนั้นตัวลอยจนเกือบตกลงมาหัวฟาดขอนไม้ และถ้าเป็นอย่างนั้นจริง เด็กคนนั้นไม่รอดแน่!!!“จะหยุดหรือไม่หยุด” เด็กหนุ่มกำมือแน่น พร้อมกับหลับตาอย่างพยายามสกัดกั้นอารมณ์ เขากำลังโกรธ และโมโหอย่างถึงที่สุด ภาพที่เด็กน้อยคนนั้นเกือบตกลงมาจากหลังม้ากระตุ้นให้ความอดทนของเขาเหลือน้อยลงเรื่อยๆ และเมื่อคำเตือนสุดท้ายถูกเปล่งออกไปแล้วยังไม่มีอะไรดีขึ้น ก็ไม่จำเป็นที่เขาจะอ่อนโยนแล้ว...


เขาสูดลมหายใจลึก นับหนึ่งถึงสามในใจ ก่อนจะลืมตาโพล่ง


“ฉันบอกให้หยุด!!!”ฉับพลันนั้นดวงตาที่จับจ้องก็เปลี่ยนเป็นสีฟ้าใส ม้าตัวนั้นหยุดชะงักอย่างกะทันหัน ก่อนจะรีบหมอบลงแทบเท้า เด็กตัวน้อยวิ่งกลับไปหาพี่ชายอย่างรวดเร็ว


“นายต้องถูกลงโทษ กลับไปที่คอกของนายซะ!!!” เสียงตะหวาดดังลั่น ม้าตัวนั้นรีบวิ่งกลับไปที่คอกราวกับว่ามันกำลังหนีตาย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องต่อกรกับเด็กคนนั้นอีก....

บุรุษผู้มีนัยน์ตาสีฟ้าในโลกนี้มีเพียงคนเดียว นั่นคือ...


ชานยอล


บุตรแห่งโพไซดอน เทพเจ้าแห่งท้องทะเล และบิดาแห่งอาชาไนย!!!

http://0ctogus.forumth.com

2Intro the ocean Empty Re: Intro the ocean Tue Jun 18, 2013 5:37 pm

Sky_fff

Sky_fff

พี่คริสกับชานยอลมีพลังวิเศษ ? เจ๋งวะ 5555

ลุ้น อยากให้เจอกันไวๆ ><

3Intro the ocean Empty Re: Intro the ocean Wed Jul 31, 2013 10:08 am

swearhpน้องชยอลลลลล เท่กว่าพี่คริสเยอะเลย #ลำเอียง

โธ่น้องกับพี่เมื่อไหร่จะได้เจอกันอ่ะคงจะหนุกหนานพิลึก

อ่านแล้วเหมือนดูหนังแอคชั่นแฟนตาซีค่ะปริ่ม #เว่อร์

ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะไรท์ รักคริสยอล

4Intro the ocean Empty Re: Intro the ocean Wed Sep 11, 2013 6:28 pm

loops_โอยยยยยยย จะรู้สึกชั่วช้าถ้าไม่เม้น 5555555
ชอบ -..- คือเพิ่งอ่านเพอร์ซีย์ เลยรู้สึกอินกับชานยอลเป็นพิเศษ
อิพี่คริสก็เป็นบุตรฮาเดสอีกคนนึงแล้ว
นางสองคนนี้จะมาคู่กันยังไง ><
ขอบคุณฟิคนะคะ <3

5Intro the ocean Empty Re: Intro the ocean Thu Mar 27, 2014 3:08 pm

Oomim-............- ชยอลสุดยอดดดดดดด!!!!!!
เท่ห์อ่ะ 555 แบบนี้ชยอลจะเป็นเคะให้พี่คริสได้ยังไงทั้งๆที่ชยอลออกจะเมะ
อ๊ากกกก สนุกกกก

6Intro the ocean Empty Re: Intro the ocean Fri May 22, 2015 11:51 am

RainbowKYโหยยยยยยย ชานยอล ขนาดมาแนวโหด ทำไมยังรู้สึกว่านางน่ารัก งื้ออออออ

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ