0ctogus
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
0ctogus

0ctogus


You are not connected. Please login or register

Ferret Love Part 5

+5
YRAUNAJ_YEOL
BenDobi
wanirpc
NikyNook
0ctogus
9 posters

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1Ferret Love Part 5 Empty Ferret Love Part 5 Wed May 15, 2013 8:44 pm

0ctogus

0ctogus
Admin

“น่ะ น่ะ นายว่าไงนะ” ผมอ้าปากพะงาบๆ ให้ตายเถอะ สอบได้เกรดAยังไม่อึ้งเท่านี้เลย!!!


“นายต้องผสมพันธุ์กับฉัน!!!”


“ห๊ะ หา มะ ไม่เอา!!!”


“นายจะปล่อยให้ฉันตายหรอ ไหนว่ารักเฟอร์เร็ทมากไง”


“ตะ แต่ แต่มัน...”


“เงียบแล้วอยู่เฉยๆ!!!”


“มั๊ม แต่.....” คำพูดทั้งหมดถูกกลืนหายไปด้วยริมฝีปากหนาที่ทาบทับลงมา ผมเบิกตากว้าง อ้าปากเตรียมจะด่า แต่ดันกลายเป็นว่าเปิดทางให้ลิ้นร้อนสอดเข้ามา คริสเลียลิ้นของผมเร็วๆ ก่อนจะดูดเม้มริมฝีปากหลายๆทีจนเกิดเสียง มือหนาที่ว่องไวแบบเฟอร์เร็ทลากไล้ไปทั่วตัวผม ก่อนจะสอดมือเขาไปเคล้นคลึงผิวกายใต้เสื้อผ้า


“มะ มั๊ม ไม่” ผมรีบผลักเขาออก พร้อมกับจับมือเขาเอาไว้


“นายต้องรับผิดชอบ”คริสก้มหน้าเลียลิ้นของผม พร้อมกับดูดดุนมันอย่างโหยหา ราวกับนี่เป็นน้ำผึ้งแสนหวานที่เขาชอบ สัมผัสที่วาบวาม และตรงไปตรงมาจู่โจมสติของผม จนผมเผลอระทวยอยู่ใต้ร่างของเขา...


ผมไม่เคยทำเรื่องแบบนี้มาก่อน...

และที่แน่ๆ ก็ไม่คิดจะทำกับเฟอร์เร็ทของตัวเองด้วย!!!
ผมพยายามขืนตัวออก จะให้มาเป็นภรรยาเฟอร์เร็ทตัวเองนี่มันไม่ใช่นะ!!! แต่ดูท่ายิ่งหนี ก็เหมือนจะยิ่งยั่วให้คริสอยากเอาชนะมากขึ้น คริสดึงตัวผมไปนอนใต้ร่างของเขาอย่างเดิม พร้อมกับจัดการล็อกสะโพกเอาไว้ด้วยมือ อ๊ากกกกกกกก นี่ผมจะต้องเป็นตัวเมียให้ไอ้ตัวผู้นี่เรอะ ไม่นะ ม่ายยยยยยยยยยยย
ในขณะที่ผมกำลังแหกปากลั่น(ในใจ) ใบหน้าหล่อคมของเขาก็ก้มลงซุกไซร้อยู่ที่ซอกคอของผม ลิ้นร้อนแลบเลียไปตามผิวเนื้อ ปากหนากดจูบเน้นย้ำจนเกิดรอยแดงประปรายไปทุกที่ที่เขาสัมผัส นิ้วแกร่งเผลอสะกิดยอดอกจนผมสะดุ้ง บิดเกร็งด้วยความเสียวซ่าน ปฏิเสธไม่ได้ว่าความต้องการที่ไร้การปรุงแต่งของเขาค่อยๆฉุดกระชากสติผมไปทีละนิด กว่าจะรู้ตัวอีกทีเสื้อผมก็ถูกถอดออกไปแล้ว
“คะ คริส คริส” ผมร้องเสียงหลง ก่อนจะชันเข่าเกยคางเขาขึ้น ก็จะไม่ให้ทำงี้ได้ไง ในเมื่อเขากำลังจะถอดกางเกงผมอยู่!!!“อะไรอีก!!!”“คือ คือ....ผสมพันธุ์ เอ่อ...เอาจริงหรอ มั๊ม คือ คือ วันอื่นก็...”


“ขืนพูดมากอีกที ฉันจะเรียกเฟอร์เร็ทตัวอื่นมา!!!” ผมรีบงับปากทันที ไม่ดีแน่ถ้าเฟอร์เร็ทตัวอื่นจะมา แต่ แต่ มันก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมนะ แค่ แค่ ยังคิดหาทางรอดไม่ออกเท่านั้นเอง โอ่ยยย ทำไงดีๆ ชายปาร์คจะสงบลงใต้ร่างไอ้ลูกนัทนี่หรอ ไม่ ไม่ ไม่
ผมเหลือบตามองซ้ายขวาหาตัวช่วย แต่ยังไม่ทันจะคิดแผนได้ ก็ต้องชะงักเมื่อรู้สึกถึงความวูบโหวงที่ช่วงล่าง...
คริสถอดกางเกงผมแล้ว!!!
อ๊ากกกกกกกกกกก ไม่ ไม่ ไม่สิ ต้องไม่เป็นงี้สิ ผมไม่มีเวลาได้โวยวายนานกว่านั้น เพราะคริสกำลังเลื่อนมือลูบไล้และบีบเฟ้นสะโพกของผม ในขณะที่เรียวลิ้นกำลังเลียชิมร่างกายของผมอยู่ ใบหน้าของเขาหยุดอยู่ที่ยอดอก คิ้วเข้มขมวดเล็กน้อย ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาหาผม
“มนุษย์เขาทำกันยังไง”


“ไม่รู้!!!” ผมรีบเอื้อมมือไปยันหัวเขาไม่ให้ก้มลงไปยุ่งกับตัวผม แต่สิ่งที่ได้คือ...
มือแกร่งรวบข้อมือทั้งสองของผม พร้อมกับสัมผัสเปียกชื้นที่ยอดอก“อื้มมม อร่อยดี เหมือนน้ำผึ้ง...” ฟันคมขบเม้มจนยอดอกแดงก่ำสลับกับเลียมันเร็วๆ น้ำสีใสไหลเคลือบยอดของผมจนแวววับ พอเลียชิมจนพอใจแล้ว ก็สลับมาดูดดึงอีกข้าง“อ๊ะ มั๊ม..” ผมหลุดเสียงคราง หน้าแดงซ่าน เขินและเสียวซ่านจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่มองยอดอกแดงก่ำของตัวเองที่กระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจ ความรู้สึกวาบวาม ร้อนรุ่ม และเต็มไปด้วยความต้องการมอมเมาให้ผมเผลอไผลไปกับสัมผัสของเขา
มือแกร่งไล้วนที่ท้องน้อยของผม ก่อนจะลูบไล้ไปตามไรขนอ่อน แล้วไล่ต่ำลงมาจนเกือบโดนส่วนนั้น ผมรีบหยัดตัวขึ้นด้วยความเสียวซ่าน เข่าที่แยกออกเพื่อค้ำยันร่างตัวเอง กลายเป็นช่องว่างให้เขาแทรกตัวเข้ามา คริสก้มมองส่วนนั้นที่อยู่ภายใต้ชั้นในของผมด้วยแววตาหื่นกระหายอย่างสัตว์ป่า ก่อนจะเลื่อนหน้าลงมาใกล้ ปากหนาก้มลงจูบซับมันเบาๆ
“อ๊ะ มะ มั๊ม ยะ อย่า...” เรี่ยวแรงที่มีอยู่น้อยนิดพยายามผลักไสเขาออกไป แต่ก็เปล่าประโยชน์ คริสจับขาให้แยกออกกว้างกว่าเดิม ก่อนจะกระตุกชั้นในออกอย่างรวดเร็ว ตาคมมองมันด้วยแววแพรวพราวเปี่ยมไปด้วยความต้องการ ลิ้นสีแดงจัดแลบออกมา ผมรีบมองหาตัวช่วย ก่อนจะเบี่ยงตัวหลบ พยายามจะหยิบของเล่นเฟอร์เร็ทมาหลอกล่อเขา ขณะนั้นเองที่ผมหยิบมันได้ เสียงหนึ่งก็ดังขึ้นข้างหู!!!“จะทำอะไร ป๊ะป๋า...” ลิ้นร้อนตวัดเลียติ่งหูของผม ก่อนจะพรมจูบไปทั่วหัวไหล่“มะ มั๊มมัม...” ผมชะงัก ก่อนจะขยับตัวถอยหนีสัมผัสร้อนรุ่มจากท่อนเนื้อที่จ่ออยู่ด้านหลัง มือแกร่งลากสะโพกผมเข้ามาจนแนบชิดกับส่วนนั้นของเขา


“รู้มั้ยว่าเฟอร์เร็ทตัวผู้ชอบอะไรมากที่สุดตอนผสมพันธุ์...”
คริสยิ้มเจ้าเล่ห์ พร้อมกับเลื่อนมือลูบไล้ก้นของผมแล้วบีบคลึงเหมือนผมเป็นตัวเมียพวกนั้น
“เราชอบตอนที่ตัวเมียกำลังหนีไงล่ะ” ผมเบิกตากว้าง ขยับตัวจะหนีตามสัญชาตญาณเมื่อมือแกร่งแหวกแก้มก้น แล้วไล่นิ้วไปมาจนผมขนลุกไปหมด คริสกระชากตัวผมอย่างแรง ก่อนจะจับให้นั่งแยกขา หันหน้าเข้ากระจกบานใหญ่ที่แขวนอยู่ใกล้ๆ โดยมีคริสซ้อนตัวอยู่ด้านหลัง“มะ มั๊ม!” ผมร้องเสียงหลง พยายามจะหนีออกจากภาพที่สะท้อนในกระจก มันน่าเกลียดเกินไป น่าอายเกินไป“ฉันอยากให้นายเห็น......เห็นว่าตรงนี้นายสวยแค่ไหน”
มือหนา แหวกขาให้กว้างออก จนเห็นช่องทางสีชมพูที่เริ่มมีน้ำฉ่ำเยิ้ม นิ้วแกร่งแกล้งกดลงที่ปากทางแรงๆ
“อ๊า...” ผมหลุดเสียงครางออกมา ก่อนจะรีบเอามือปิดปาก เพียงแค่สัมผัสแค่นั้นช่องทางของผมก็เริ่มตอดรัดเขาอย่างโหยหาแล้ว“สวย ของนายสวยกว่าตัวเมียพวกนั้นอีก สวยจนฉันอยากจะกลืนกินมันทั้งหมด” ลิ้นร้อนเลียที่ปากทางอย่างหื่นกระหาย พร้อมกับริมฝีปากที่ดูดเม้มหนักๆจนผมกระตุกเกร็ง ช่องทางด้านหลังบีบรัดแรงจนเกิดเสียง แรงอารมณ์ภายในร่างกายกำลังเรียกร้องสิ่งที่มากกว่านี้ ร่ำร้องดังจนผมต้องเม้มปากแน่นกั้นเสียงคราง เชิดหน้าขึ้น ก่อนจะเบี่ยงตัวหันข้างให้กระจกเพื่อเลี่ยงจากภาพที่สะท้อนอยู่ในนั้นว่าผม....................กำลังต้องการเขา“บอกแล้วว่าตัวผู้ชอบให้ตัวเมียหนี..........นายกำลังยั่วฉัน”พูบจบ ก็ก้มลงขบเม้มท้ายทอยของผมทันที ผมเชิดหน้าขึ้นด้วยความจั๊กจี้ ก่อนจะดิ้นขลุกขลักเมื่อรับรู้ได้ถึงขนาดของส่วนนั้นที่เริ่มขยายใหญ่ขึ้น ความอุ่นของท่อนเนื้อนั้นแผ่ซ่าน แหวกก้นของผมลงไป จนสัมผัสกับช่องทางด้านหลังเบาๆ แล้วค่อยๆเปลี่ยนมาจ่ออยู่ที่ปากทางของผม
แววตาที่เปี่ยมไปด้วยความต้องการ มองช่องทางของผมอย่างหลงใหล เหมือนกับสัตว์ที่ต้องการผสมพันธุ์เต็มที กลีบปากหนาดูดเม้มแรงๆไปตามกระดูกสันหลังของผม ก่อนจะเน้นหนักอย่างหมั่นเขี้ยวที่แก้มก้นทั้งสอง ลิ้นร้อนลากเลียไปตามร่อง ก่อนจะตวัดกลับขึ้นมา แล้วค่อยๆเลียไล่ขึ้นไปตามกระดูกสันหลัง เหมือนอย่างที่เฟอร์เร็ทชอบทำให้กัน...
“เป็นของฉัน เป็นมั๊มมัมของฉัน” คริสค่อยๆสอดท่อนเนื้อเข้ามาในช่องทางโดยซึ่งไร้การเบิกทาง ความเจ็บปวดแล่นริ้วไปทั่วร่าง จนผมต้องขยับตัวถอยหนี แต่คริสก็คว้าไว้เสียก่อน มือหนาดึงสะโพกมาให้กลืนกินท่อนเนื้อของเขามากกว่าเดิม ก่อนจะเริ่มกระแทกกระทั้นเข้ามาอย่างไม่สนใจว่าผมจะเจ็บแค่ไหน“เจ็บ อ้ะ เบา”“อื้มมมมม แน่นจัง”เขาครางต่ำ ก่อนจะคลอเคลียแก้มของผม จมูกโด่งสูดดมกลิ่นกายราวกับว่าตัวผมหอมเหมือนไอ้พวกตัวเมียของเขา“อืมมม หอมกว่าพวกตัวเมียนั่นอีก” ผมหน้าแดงซ่าน ก่อนจะเชิดหน้าขึ้น เมื่อคริสกระแทกโดนจุดรวมสัมผัสในร่างกาย“อ๊ะ อ้า คริส คริส” เขายกยิ้มก่อนจะจับหน้าผมให้หันไปมองภาพในกระจก ท่อนเนื้อของเขากำลังผลุบๆ โผล่ๆอยู่ในช่องทางด้านหลัง ภาพที่เห็นทำเอาผมหน้าแดงซ่าน แก้มอุ่นวาบเหมือนจะระเบิด หัวใจเต้นรัวตื่นเต้นกับสิ่งที่เห็น
คริสกระแทกกระทั้นเข้ามาโดยจงใจให้โดนจุดนั้นซ้ำๆ ผมกำมือแน่น ความเจ็บปวดเมื่อครู่แปรเปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน คริสครางเสียงต่ำในคอ ใบหน้าหล่อคมเต็มไปด้วยความต้องการ แววตาที่จับจ้องผมหยาดเยิ้มด้วยแรงอารมณ์ มือหนาลูบไล้ร่างกายของผม ก่อนจะจับสะโพกผมสวนทางการขยับเข้าออกของเขา ท่อนเนื้อที่อยู่ในร่างจมลึกเข้ามามากจนผมจุกท้องน้อยไปหมด แรงกระแทกที่ถาโถมเข้ามาในร่าง มากจนตัวผมโยกคลอนไปตามแรงกระทำของคนด้านหลัง
มือหนาสอดเข้ามาดึงยอดอกของผมอย่างแรง ก่อนจะพลิกตัวผมให้นอนหงาย แล้วก้มลงดูดเลียยอดอกของผมเร็วๆอย่างหื่นกระหาย ในขณะที่ด้านล่างก็ยังกระแทกกระทั้นไม่หยุด ความเสียวซ่านระคนเจ็บปวดแล่นริ้วไปทั่วร่าง มากจนผมต้องเบี่ยงตัวหลบ จนส่วนที่เชื่อมต่อกันเกือบหลุด คริสชักสีหน้าไม่พอใจเล็กน้อย ก่อนจะจับผมนอนตะแคง แล้วสอดตัวเข้าด้านหลัง มือหนารั้งเอวผมเอาไว้จนขยับไปไหนไม่ได้“อย่าดื้อ” เขาพูดเสียงดุ ก่อนจะสอดใส่เข้าด้านหลังอย่างแรงเหมือนเป็นการทำโทษ“เบาๆ” นอกจากจะไม่สนใจคำขอ ยังขัดใจด้วยการกระแทกย้ำที่จุดรวมสัมผัสหลายๆที


“อื้มมม สุดยอด”


“อ๊ะ อื้อออ คริส”เสียงครางของผมเร่งเร้าให้เขายิ่งเพิ่มแรงกระแทกเข้ามามากขึ้น จนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังไปทั่วห้อง แรงอารมณ์ปะทุสูงขึ้นจนใกล้ปริแตก ปลายส่วนนั้นของผมเริ่มมีน้ำปริ่มออกมา มือหนาสอดเข้ามารูดขึ้นลงเร็วๆ


“อ๊า อ๊ะ อื้มมมมม คริส คริส มะ ไม่ไหว แล้ว” ใบหน้าคมนัวเนีย ขบเม้มซอกคอของผมแรงๆจนแดงช้ำ ในขณะที่ช่องทางด้านหลังก็สอดใส่ถี่ๆ จากนั้นก็ดึงท่อนเนื้ออกมาจนหมด แล้วกระแทกเข้าไปจนสุด“ชาน ชาน..”ลิ้นร้อนแลบเลียติ่งหู ก่อนจะเลื่อนหน้ามาขบกัดที่คอของผม พร้อมกับการขยับเข้าออกอีกสองสามครั้ง ก่อนจะปลดปล่อยทั้งหมดในตัวผม ในขณะที่ผมเองก็ปลดปล่อยทั้งหมดออกมาในมือของเขา
ผมนอนหอบหายใจหนักหน่วง นอนพักสักพักก่อนจะพยายามพลิกตัวหันไปหาเขา แต่ยังไม่ทันจะขยับตัว ส่วนที่เชื่อมกันอยู่ก็เลื่อนออกจนผมสะดุ้ง

“อย่าขยับ” คริสว่าก่อนจะดึงผมกลับไปอย่างเก่า ท่อนเนื้อที่เกือบหลุดไปแล้วถลำลึกเข้ามาจนจุกท้องน้อยไปหมด ความเหนียวเหนอะหนะที่ช่องทางด้านหลังทำผมอึดอัดตัวจนต้องขืนตัวขยับออกมา“บอกว่าอย่าขยับไง ไอ้ปัญญาอ่อน”“อึดอัด เหนียว”ผมตอบเสียงค่อย


“ไว้อย่างนั้นล่ะ” พูดพร้อมกับสอดมือมาลูบไล้โคนขาของผมที่เยิ้มไปด้วยของเหลวทั้งของเขาและของตัวเอง


“ไอ้มั๊มบ้า!!!”


“ใครกันแน่ที่ควรเป็นมั๊มน่ะ” ฟันคมขบหัวไหล่ผมเบาๆ พร้อมกับรั้งเอวเข้ามาแนบชิดมากขึ้น ผมแกล้งยักไหล่กระแทกปากเขา ก่อนจะพยายามเขยิบตัวหนี


“ปล่อยเลย ไอ้ป๋าบ้า” คริสทำหน้าเซ็ง ก่อนจะค่อยๆปล่อยผม จากนั้นก็ฉุดผมขึ้นมายืนอย่างแรง


“ไปสนามหญ้ากันเถอะ”


“ห๊ะ...ปะ ปะ ไปทำไม” ผมถามงงๆ รู้ว่าตอนนี้ออกไป ที่บ้านผมก็คงไม่รู้ เพราะมันดึกมากแล้ว แต่จะออกไปทำไมกัน


“ผสมพันธุ์”


“ก็ ก็....เสร็จไปแล้วไม่ใช่หรอ ละ แล้ว สนามหญ้า...” เขายกยิ้ม ก่อนจะเลียติ่งหูผมเล่น แล้วตอบคำถามผมด้วยคำตอบที่ผมอยากจะกัดลิ้นฆ่าตัวตายมันเสียเดี๋ยวนี้ ทำไมน่ะหรอ ก็เพราะว่า....“เฟอร์เร็ทผสมพันธุ์กันสองวัน เมื่อกี้มันแค่เริ่มต้นเท่านั้น” แล้วเขาก็ลากผมลงไปที่สนามหญ้า ก่อนจะดำเนินกิจกรรมเข้าจังหวะที่ผมเกลียดแสนเกลียด แต่คาดว่าวันนี้ผมคงต้องอยู่ในจังหวะนั้น.........อีกนาน-----------------------------------------------
“มั๊ม!!! หยุดเลย ไม่เอาแล้ว!!!” ผมที่กำลังนั่งกอดอก หลบอยู่ข้างเตียงแหกปากลั่น พร้อมกับชี้หน้า ไอ้คนที่นอนอยู่บนเตียง ก็จะไม่ให้ห้ามได้ไง ในเมื่อผมตื่นขึ้นมา เขาก็เอาแต่นัวเนียตัวผมอยู่ได้ เมื่อสองวันที่แล้วก็เล่นไปซะเยอะแล้วไม่ใช่รึไง ไหนจะสนามหญ้า ระเบียง ห้องน้ำ พื้น และอื่นๆอีกมากมายที่สามารถทำเรื่องอย่างว่าได้ นี่ถ้าตู้เสื้อผ้ายัดตัวเราสองคนได้ ผมว่าเขาก็คงทำล่ะ หื่นจริงๆเลย ให้ตายเถอะ!!!


“ทำไมตอนนั้นไม่เสียงดังแบบนี้มั่งล่ะ ไอ้ปัญญาอ่อน” ถามพร้อมกับยื่นหน้ากวนประสาทนั่นมาใกล้ๆผม


“ยะ ยะ หยุดพูดเรื่องนั้นเลยนะ ไอ้บ้า!!!” ผมว่าก่อนจะตั้งท่าเดินหนีไปห้องน้ำ แต่ก็ถูกมั๊มดึงกลับมา จนเซล้มนอนแผ่ลงบนเตียงเสียก่อน ไม่เอาแล้วนะ ป๊ะป๋าไม่เอาแล้วนะ ไม่ ไม่ ไม่!!!


“ทำไมจะพูดไม่ได้ ไม่ยอมรับความจริงนี่” ................ก็ความจริงมันน่ายอมรับตายล่ะ!!!


“ปล่อย จะอาบน้ำ”


“เดินไหวหรอ เมื่อกี้แค่คลานลงเตียงยังลำบากเลยไม่ใช่หรอ”


“อะ อะ ไอ้บ้า!!!” ผมแหกปากใส่ ก่อนจะพยายามเดินไปที่ห้องน้ำให้เร็วที่สุด แต่ไอ้มั๊มบ้าก็รั้งสะโพกผมเอาไว้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังเอาหน้ามาคลอเคลียอยู่ที่แก้มของผมอีก!!!


“ฉันอาบด้วย”


“ห๊ะ!!”


“อาบด้วย”


“มะ มะ ไม่เอา”ผมรีบส่ายหน้ารัว คือ คือ คือ จะให้มาเห็นโป๊หลังจากที่ทำ....เอ่อ อย่างนั้นกัน ผม ผม ก็...เขินเป็นนะ


“จะเขินอะไร ปัญญาอ่อน”


“คำก็ปัญญาอ่อน สองคำก็ปัญญาอ่อน ขนาดตอนทำอย่างนั้นยังว่าปัญญาอ่อน โอ๊ะ! อุ๊บ!!” ผมรีบเอามือปิดปาก ย๊า ไปนึกถึงตอนนั้นทำไมเนี่ย คริสหรี่ตามอง ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนผมหน้าแดงไปหมด กะ ใกล้ไปนะแบบนี้...


“อะ เอ่ออ..เอ่อ ไม่ได้จำได้นะ แค่ แค่ พูดไปงั้นอะ ไม่ได้สนใจนะ”


“ดูท่าจะปัญญาอ่อนจริงๆแฮ่ะ แย่จังมีคู่ปัญญาอ่อน”


“นี่! มั๊มอย่ามั่ว ไปคบกันตอนไหนห๊ะ!!!” มั๊มเลิกคิ้ว ก่อนจะถามหน้าตาย


“แล้วไอ้ที่ผสมพันธุ์กันไปสองวัน นี่มันไม่เรียกว่าคู่กันรึไง” ผมอ้าปากพะงาบๆ คิดหาคำพูดไม่ออก คู่กัน คู่กัน!!! ผมไม่ใช่เฟอร์เร็ทตัวเมียนะ!!! ผมเป็นคน เป็นคน ป๊ะป๋าเป็นคนนะมั๊ม เข้าใจมั้ยเนี่ย!!!


“ป๊ะป๋าไม่ใช่เฟอร์เร็ทตัวเมียนะมั๊ม!!!”


“หยุดพูดสักที หนวกหู จะอาบน้ำ อาบให้ด้วย!!!” คริสว่าพร้อมกับฉุดผมลงไปในอ่างอาบน้ำ หึ!!! ทำตัวได้เหมาะสมกับการเป็นคุณหนูเฟอร์เร็ทจริงๆ ให้ตายเถอะ!!! ย๊ากกกกกกกกกกๆๆๆๆ ผมละอยากจะตะกรุยหน้าเขาจริงๆ
ผมคว้าที่ขัดตัวอย่างไม่สบอารมณ์ ก่อนจะถูตัวเขาแรงๆ รีบๆขัด รีบๆถู จะได้ออกจากห้องน้ำไปสักที อยู่ด้วยนานๆแล้วเขิน!!! ฮึ่ย!!! ไอ้มั๊มบ้า!!! ไอ้ลูกไม่รักดี มาพรากความบริสุทธิ์ของป๊ะป๋าไป!!!
“ขัดงี้ จะเอาให้ถลอกเลยมั้ย”


“ขอโทษครับบบ คุณหนูเฟอร์เร็ท”ผมเบ้ปากใส่ ก่อนจะแกล้งถูเบาๆ แต่แล้วก็ต้องชะงัก เมื่อรู้สึกหวิวๆที่โคนขา....
มั๊มกำลังลูบโคนขาของผมอยู่!!!
“มั๊ม...”“ตัวเมียตอนช่วงผสมพันธุ์จะตัวหอม นายอยู่ช่วงนั้นมั้ย”“อะ อะ ไอ้...!” ผมพูดได้เพียงเท่านั้น เพราะตอนนี้มั๊มกำลังใช้จมูกคลอเคลียอยู่ที่แก้มของผม ก่อนจะเลื่อนหน้ามาซุกไซร้ที่ซอกคอ ในขณะที่ด้านล่างก็วนเวียนอยู่แถวหน้าขาของผม ยะ ยะ อย่าบอกนะว่า...


“อีกรอบได้มั้ย”


“ไม่!!!” ผมรีบแหกปาก ก่อนจะรีบออกจากห้องน้ำ ให้ตาย!!! นี่กะจะตลอดเวลาเลยรึไงเนี่ยยยย ไม่ได้ๆ ผมจะอยู่รวมกับเฟอร์เร็ทที่อยากผลิตลูกขนาดนี้ไม่ได้ ต้องหาทางออก หาทางออก ทำไงดี ทำไงดี เดี๋ยวนะ ช่วงผสมพันธุ์หรอ.....แล้วถ้าเราห้ามไม่ให้ผสมล่ะ...
หึหึ เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับป๊ะป๋า!!!

ผมรีบใส่เสื้อผ้า ถึงจะลำบากนิดหน่อย แต่แค่นี้ผมยอมเจ็บ เพราะผมมีเรื่องสำคัญที่ต้องไปทำ หึหึ เสร็จแน่ ไอ้ผีกะลาครอบเอ๊ย!!!

“จะไปไหน” คริสยืนกอดอกมองผมจรดเท้า“ไปกู้เอกราชของตัวเอง”“ปัญญาอ่อน” เขาว่าหน้าตาย ก่อนจะล้มตัวนอนบนเตียง แล้วเตรียมจะดึงผมเข้าไปหาอีก


“หยุดนะมั๊ม!!! มั๊มไปแต่งตัว ป๋า ป๋า จะพามั๊มไป...ไป”


“ไปไหน”


“ไปผสมพันธุ์นอกสถานที่!!!” อยากจะทึ้งหัวตัวเอง พูดอะไรออกไป


“ไม่เอาตัวเมียตัวอื่นนะ”


“รู้แล้วน่า เร็ว แต่งตัว”


“แต่งให้สิ” ผมอ้าปากเตรียมจะเถียง แต่คริสก็พูดดักไว้ก่อน“ถ้าไม่ทำ ฉันก็จะผสมพันธุ์มันตรงนี้ล่ะ” เขาไม่ได้ขู่หรอก................แต่เอาจริง สายตามันบอก
ผมรีบจัดการแต่งตัวให้เขา ตลอดเวลาที่แต่งให้ เขาก็ชอบลวนลามอยู่เรื่อย กว่าจะเสร็จได้ ผมคิดว่าผมจะโดยอีกรอบแล้วน่ะผมรีบพาคริสลงมาข้างล่าง โชคดีที่มันยังเช้ามืดอยู่ เลยยังไม่มีใครตื่น เพราะถ้าตื่นขึ้นมาเห็นคริสตอนนี้ล่ะซวยแน่ ผมพาคริสออกมาจากบ้าน อีกไม่กี่นาทีพระอาทิตย์ก็คงจะขึ้น แล้วคริสก็จะกลับไปเป็นมั๊มมัมเหมือนเดิม เดี๋ยวนะ...มั๊มมัมหรอ ...
“คริส ทำไม เอ่อ สองวันมานี่ นาย เอ่อออ.....ไม่คืนร่างเป็นเฟอร์เร็ท” ผมถาม ก็จริงอะ สองวันมานี่เขาอยู่แต่ในร่างคนจอมบ้าพลังที่ทำผมเดือดร้อนนี่“ก็ผสมพันธุ์กับคน จะคืนร่างเป็นเฟอร์เร็ททำไม” สักวัน สักวันผมต้องบ้าตายกับคำศัพท์น่ากลัวของเขา!!!ผมไม่ตอบอะไร แล้วพาคริสไปยังที่หมาย ที่ที่จะช่วยผมจบปัญหาฤดูผสมพันธุ์ของเขา....หึหึ ป๊ะป๋าคนนี้ไม่ได้ปัญญาอ่อนเสมอไปนะมั๊มมัมมมมม...ผมยกโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนจะส่งข้อความไปหาคนคนหนึ่ง


//หมอครับ วันนี้หมออยู่ที่คลินิกมั้ย//


//อยู่จ้า ทำไมหรอ//


//ผมจะพาเฟอร์เร็ทไปรักษาน่ะครับ//


//อ้าว เป็นอะไรมา//


//ติดสัตว์มากเกินไป รบกวนทำหมันให้ทีครับ :] //

http://0ctogus.forumth.com

2Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Thu May 16, 2013 7:30 pm

Ammyeol


ผู้มาเยือน

อ้าวเห้ย ป๊ะป๊ายอลทำงี้ไม่ได้นะ ทำหมันไม่ได้นะมั๊มก้แย่นะสิ ป๊ะป๊าเล่นแรงไปนะ สาธุเราขอให้มั๊มจับป๊ะป๊าไปผสมพันธุ์ใหม่ 55555
รอบนี้เอาให้คลานลงเตียงไม่ได้เลย (นี่เราไม่ได้หื่นนะ) - - ถ้าผสมพันธุืกันแล้วป๊ะป๊ะจะท้องมั๊ยอ่ะอันนี้สงสัยมาก???
จะว่าไปมั๊มก็กวนทีนขึ้นนะ หมั่นไส้อยู่เหมือนกันแต่ก้อยากให้จับป๊ะป๊าผสมพันธุ์อยู่ 555555
เอ๊ะ นี่คอมเม้นหรือรีเควสขอฉากผสมพันธุ์ ทำไมมีแต่คำว่า ผสมพันธุ์ เต็มไปหมด - - Razz Razz Razz

3Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Thu May 16, 2013 7:48 pm

NikyNook

NikyNook

มั๊มไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน!! สองวันแล้ว!!ไม่คืนร่างด้วยแน่จริงๆ -_-b
แอบสงสารป๋านะ555 สู้มั๊มไม่ได้...มั๊มคงพาป๋าไปลองทุกที่แล้วซินะคึคึ~
บ้างทีก็สงสัยว่าทำไมมั๊มเย็นชาจังไม่เห็นหวั่นไหวบ้างเลย ;______;
ป๋าอย่างอนนะ...ช่วงนี้ป๋าคงต้องเหนื่อยหนักเป็นพิเศษบำรุงร่างกายดีๆนะฮิ~
ป๋าจะใจร้ายตัด...มั๊มได้ลงคอเชียวหรือ??ทั้งๆที่ป๋าไปเปิดดูของของมั๊มเองเลยนะป๋าจะเจื๋อนลงเชียวหรือ~??

4Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Fri May 17, 2013 1:24 am

wanirpc

wanirpc

เด๋วน่ะขอเวลานิ๊สสสสสสนุ่งน๊าาาาา.......กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ป๊าาาาาาา กะ มั๊มมมมมมมมมม.....อรั๊ยยยยยยยย่ะ......ผสมพันธุ์กันแล้วววววววว
ยู้ฮุ้วววววววววว...วี้ดวิ้ววววววววว.....ป๊าาาาาเสร็จมั้มมมมมไปแล้วววววทำไงดีต่อไปนี้
มั้มต้องรับผิดชอบชีวิตป๊าาาน๊าาาาา5555ไม่ใช่แระะะะะโอ้ยยยยยยตายๆๆๆแล้วป๊าาา
มั้มมมมมแกเอาเรี่ยวเอาแรงงงงมาจากไหนเนี่ยะสองวันสองคืนเลยหราาาาาาป๊าาาา
ช้ำไปหมดแล้วววนี่มันอะราวเดอะเวิด์ลลลลเลยน๊าาาแกผสมพันธุ์กับป๊ะรอบทิศทางเลยน๊าาา
งือๆๆๆๆๆป๊ะเสียจิ้นนนนให้กับที่ร้ากกกกป๊าต้องดีใจเซ้ๆๆๆๆๆๆ5555ไหนบอกว่าเนื่อคู่กันไง
เนื่อคู่กันก็ต้องผสมพันธุ์กับเนื้อคู่สิป๊าไม่งั้นเค้าไม่เรียกเนื้อคู่น๊าาาาแต่อีมั้มนี่มันสุดยอดมาก
แรงช้างงงงชัดๆๆๆมันใช่แรงเฟอร์เร็ทมั้ยนั่น.....แล้วป๊ะจะท้องมั้ยค่ะ5555555
ป๊าาาาอย่าทำร้ายมั้มน่ะอย่าเอามั๊มไปทำหมันไม่ได้น่ะคนที่จะเสียใจก็คือป๊าน๊ะเชื่อเค้าดิ
เพราะป๊าจะลืมสองวันสองคืนนี้ไม่ลงเลยให้ตายเห่อะเดินไปไหนก็จะมีแต่มั๊มเพราะมั้ม
ผสมพันธุ์กับป๊ะทุกที่เลยอ่ะ..ทั้งสนามหญ้า พื่นราบ ระเบียง เตียงนอนโอ้ยยยยยยไปไหน
ก็มีร่องรอยผสมพันธุ์ทั้งบ้านเลยอ่ะป๊า.....ถ้าทำหมันแล้วอดน๊าาาาจะบอกให้*****
รีบมาผสมพันธุ์ตอนใหม่ไวๆน่ะเอ้ยไม่ใช่รีบมาต่อตอนใหม่ไวๆน่ะไรท์เตอร์..แหมๆๆเอ๊ะอะไร
ก็ผสมพันธุ์เหมือนกัลลลเลยรีดเดอร์เนี่ยะ555555

https://www.facebook.com/profile.php?id=100001127107507

5Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Fri May 17, 2013 6:10 pm

BenDobi

BenDobi

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย >//////<
ปะป๋าน่ารักอะ มั๊มมมมม แกก็อึดไปนะสองวันสองคืน -..-
ป๋าคงไม่ทำจริงหรอกใช่ปร้า? ป๋าคงไม่อยากให้มั๊มโดน...ใช่มั้ย?
แต่บางทีโดนซะหน่อยก็ดีนะ หื่นเหลือเกินอิมั๊ม 55555555

6Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Fri May 17, 2013 6:57 pm

YRAUNAJ_YEOL

YRAUNAJ_YEOL

ผสมพันธ์ 2 วันเลยเหรอ? แบบนี้ยอลคงเหนื่อยแย่ T^T
แต่ดูถ้ายอลคงไม่เหนื่อยเท่าไร อาจจะชอบมากกว่า >,,<
เฮียเอาทุกที่ที่เอายอลได้จริงๆ แต่จะโดนยอลจับทำหมันไหมเนี่ย?

อร๊ายยยยยยยยยย รอๆ

7Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Sun May 19, 2013 12:41 am

watershadowเฟอร์เร็ท แรงดีไม่มีตก ช่วงเข้าได้เข้าเข็มเรียก ชาน พอจบ 2 วันเท่านั้นอันทรหด
ไงกลับมาเรียกป๊ะป๋าว่า ไอ้ปัญญาอ่่อน อีกล่ะ
สมน้ำหน้า หื่นดีหนัก โดนจับตอนเสียเหอะ555

8Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Wed May 22, 2013 2:19 pm

misikaอ้าวเฮ้ย ป๊า ได้มั๊ม(?)แล้วจะจับมั๊มตอนซะงั้น
เจ้าตัวรู้ยังเนี๊ยะว่าจะโดนยึดเอกราชชาติเฟอเร็ท

จะเป็นลมกะผสมพันธ์2วัน ทำไปได้

9Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Fri May 31, 2013 11:06 pm

HANAMI

HANAMI

หว่ายยยย ทำหมัน อีพี่คริส

งาน้ข่าแล้วววววววว 5555555

10Ferret Love Part 5 Empty Re: Ferret Love Part 5 Thu Dec 12, 2013 1:15 pm

Bumyeมั๊มหืนจัด สองวันยังไม่เหนื่อยเลย

แต่ระวังนะ จะหมันไม่รู้ตัว อิอิ

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ