0ctogus
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
0ctogus

0ctogus


You are not connected. Please login or register

Intro the dark

+2
Sky_fff
0ctogus
6 posters

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1Intro the dark Empty Intro the dark Fri May 24, 2013 6:31 pm

0ctogus

0ctogus
Admin

มันเกือบจะเป็นปกติ...ชายหนุ่มร่างสูงคิดอย่างนั้น คืนนี้มันเกือบจะเป็นปกติเหมือนเช่นทุกคืนที่ผ่านมา เดินในซอยเดิม เวลาเดิม และกลับบ้านคนเดียวเหมือนเดิม ทุกอย่างควรจะเป็นอย่างนั้นถ้าเพียงแต่ไม่มีเสียงสุนัขเห่าหอนอย่างโหยหวน สายลมที่กรรโชกโหมพัดรุนแรง และกลิ่นไอแห่งความตายที่แผ่ซ่านตามติดเขาไปทุกที่ที่ลากเท้าผ่านราวกับเป็นเงาตามตัวที่เขามั่นใจว่าไม่ได้ต้องการที่จะมีมัน...

ครืดดด ครืดดดดเสียงโซ่ตรวนของนักโทษครูดไปกับพื้นถนนซอย12A ซึ่งมั่นใจได้ว่าเส้นทางแถวนี้ไม่มีเรือนจำ และแน่นอนว่าต่อให้มีก็คงไม่มีนักโทษหลุดออกมาในยามวิกาลอย่างนี้...
ชายหนุ่มเหลือบตาไปมองทางด้านหลังของเขาอีกครั้ง เขารู้ตัวมาสักพักแล้วว่ามีบางอย่างตามมา แต่ไม่คิดว่าจะปรากฏตัวได้ชัดเจนมากเท่านี้ ร่างของมันมองไม่ออกว่าเป็นชายหรือหญิงกันแน่ เพราะมีส่วนสูงก้ำกึ่งระหว่าง160-170 เซ็นติเมตรและผมเผ้ายุ่งเหยิงที่ปรกหน้าเสียจนมองไม่เห็นลูกตา ที่ข้อมือของมันมีกุญแจข้อมือตรึงเอาไว้อยู่ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น มันก็ไม่ได้ทำให้เขาอุ่นใจขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย

“ต้องการอะไร” เขาเอ่ยถามเสียงเรียบโดยไม่แม้แต่จะหันกลับไปมอง วิญญาณนักโทษยังคงเดินลากโซ่ต่อไป แต่คราวนี้มันไม่ได้มีเพียงเสียงโซ่ครูดพื้นน่ะสิ....
แหมะ แหมะ

ตาคมเหลือบไปมอง ของเหลวสีเข้มไหลหยดลงพื้น ก่อนจะถูกเท้าเปล่าลากไปตามทางจนเกิดรอยเปื้อนสีตุ่นน่าสะอิดสะเอียน มั่นใจได้ว่านั่นคงเป็นเลือด แต่ที่ร้ายกว่านั้นคือมันออกมาจาก.........................ดวงตา

เขาไม่เคยกลัวผี และไม่เคยสนใจด้วยว่าจะมาในรูปแบบไหน แต่วิญญาณดวงนี้กำลังทำให้เขานึกถึงหนังสยองขวัญสักเรื่องที่เพื่อนเขาเคยดู และพากันหลอนไปอีกสามวันแปดวัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าหนังนั่นกำลังฉายอยู่ในชีวิตจริงของเขา
“ต้องการอะไร”เขาถามอีกครั้ง แต่สิ่งที่ตอบมามีเพียงแค่การเดินตามที่ไวขึ้น และไอเย็นที่เริ่มแผ่ซ่านเข้ามาเรื่อยๆ ร่างสูงเหลือบไปมองทางข้างหน้า อีกสักพักก็ถึงหอพักของเขาแล้ว
ฮึก ฮือ


เสียงร่ำไห้ดังมาจากด้านหลัง วิญญาณดวงนั้นกำลังร้องไห้ มือที่ผอมแห้งจนเกือบเห็นกระดูกยกขึ้นลูบท้องของตัวเอง


ถ้าให้เดานอกจากเป็นผีนักโทษ คงเป็นผีตายท้องกลมด้วย...
เขาข่มตาหลับสักพัก ผีตายท้องกลม ผีที่ติดบ่วงแห่งความรักและห่วงใยลูกจนทำให้ไปไหนไม่ได้ และบ่วงนั่นก็เป็นสาเหตุทำให้ดวงวิญญาณเฮี้ยนและยึดติดอยู่กับโลกของคนเป็น ทั้งๆที่ตัวเองตายไปตั้งนานแล้ว...
สายลมเย็นยะเยือกพัดผ่านมาอีกระลอก เศษใบไม้มากมายปลิวว่อนไปทั่วบริเวณ เสียงสุนัขเห่าหอนดังมากขึ้นไปอีกราวกับว่าพวกมันกำลังจะเสียสติเพราะมองเห็นวิญญาณของผู้วายชนม์ แสงไฟจากเสาไฟเริ่มหรี่ลงเรื่อยๆ ก่อนจะกระพริบถี่ๆส่องแสงวูบวาบ ยิ่งขับให้วิญญาณดวงนั้นน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆ แขนที่ผอมแห้ง และคอของมันค่อยๆบิดไปในทิศทางที่ผิดองศาของการขยับเขยื้อนของมนุษย์ไปทีละนิด ทีละนิด จนกระทั่ง....กร๋อบเสียงกระดูกดังกร๋อบ ในขณะที่แขนของมันบิดเบี้ยว และคอหมุนร้อยแปดสิบองศา จนปลายคางชี้ขึ้นฟ้า...
ชายหนุ่มร่างสูงหยุดฝีเท้า ก่อนจะหันไปมอง ผมที่ปรกหน้าของมันค่อยๆร่วงหล่นออกมาจนเผยให้เห็นผิวเนื้อขาวซีดที่มีเลือดไหลอาบแก้มต่างน้ำตา อีกเพียงนิดเดียวดวงตาที่น่าสะพรึงของมันก็จะเผยออกมา...
กร๋อบเสียงมันยกแขนผิดรูปนั้นขึ้นจับหน้า เส้นผมของมันค่อยร่วงหล่นทีละนิดจนเริ่มเห็นดวงตา
กร๋อบ
เสียงกระดูกสันหลังลั่น รูปร่างของมันยุบลงจนดูน่าขยะแขยง ก่อนที่ปอยเส้นผมเส้นสุดท้ายร่วงลงมา ร่างสูงก็หลับตานิ่งเตรียมรับสภาพต่อไปที่จะได้เจอ เขาสูดลมหายใจลึก ก่อนจะลืมตาขึ้น ฉับพลันนั้น ดวงตาของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีทองเจิดจ้า ดวงวิญญาณนั่นเบิกตาโพล่ง ก่อนจะหมอบลงแทบเท้าของเขา“ดูเหมือนว่าจะหลอกผิดคนนะ”


“ฉัน....ฉัน ฉัน อภัยให้ฉันด้วย”วิญญาณนั่นก้มหัวถี่ๆ เสียจนน่าหวั่นว่าคอจะหัก


“กลับไปในที่ของท่าน คนตายไม่ควรอยู่กับคนเป็น”


“ฉันจะไป ฉันจะไป ฉันจะไม่กลับมาที่นี่อีก”วิญญาณดวงนั้นพูดซ้ำๆ ก่อนจะรีบสลายหายไป ไม่มีธุระอะไรที่จะตามรังควานคนคนนี้อีก...บุรุษผู้มีนัยน์ตาสีทองในโลกนี้มีเพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นคือ...
คริสบุตรแห่งฮาเดส เทพเจ้าแห่งความตาย!!!

http://0ctogus.forumth.com

2Intro the dark Empty Re: Intro the dark Tue Jun 18, 2013 5:27 pm

Sky_fff

Sky_fff

เป็นอีกเรื่องที่ติดตาม 0ctogus ชอบอ่ะตั้งแต่บลัดดี้ไนท์และ 
แต่งฟิคสนุก แล้วเรื่องนี้น่าติดตามอ่ะ เปิดอินโทรมาน่ากลัวเบาๆ 555

3Intro the dark Empty Re: Intro the dark Wed Jul 31, 2013 10:01 am

swearhpอ้ะหือตอนแรกคิดว่าพี่คริสเป็นซุปเปอร์ไซย่า #ผิด

เท่มากค่ะ เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม ไรท์เตอร์สู้ๆ

ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ รักคริสยอล

4Intro the dark Empty Re: Intro the dark Tue Aug 20, 2013 2:06 am

ChanChan_Kงื้อๆๆๆๆ >< แลดูเท่มากมายอ้ะ
นี่แค่อินโทรเองง่ะ
อินโทรยังสาารถทำให้คริสหล่อขนาดเน้ๆๆๆๆ *ไม่ทน*
แอบสงสารวิณญาณดวงนั้นเล็กๆแฮะ
มาหลอกเค้าโดยไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร 5555555
+++++++++++++
เราจะติดตามไรเตอร์ต่อปายยยย~~~
เราติดตามจากบลัดดี้ไนท์...เรื่องแรกที่ทำห้เราติ่งคริสยอล ฮิ!! ><
สู้ๆค่าาา!! Razz 

5Intro the dark Empty Re: Intro the dark Thu Mar 27, 2014 3:04 pm

Oomimเอิ่ม....สะอิดสเอียนอ่ะ55555
เห้ยยยย พี่คาิสเท่ห์ง่าาาาาา :3

6Intro the dark Empty Re: Intro the dark Thu May 21, 2015 1:58 pm

RainbowKYพี่คริส ทำไมหล่อ เฮือกกกกกก อีผีบ้านั่นน่ากลัวมาก

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ