0ctogus
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
0ctogus

0ctogus


You are not connected. Please login or register

Delivery Water : ตอนที่ 1 BUS : CYeol

2 posters

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

0ctogus

0ctogus
Admin

“โอ๊ยยย ทำไมต้องมาประชุมอะไรกันเวลาแบบนี้ด้วยวะ” เด็กหนุ่มร่างสูงสบถเสียงดัง เตะแข้งเตะขาระบายความหงุดหงิดเหมือนเด็กเอาแต่ใจ ข้อมือเรียวถูกยกขึ้นเพื่อดูนาฬิกาที่เข็มสั้นชี้บอกเวลาห้าทุ่มกว่าเข้าไปแล้ว


“ป่านนี้มันยังจะมีรถให้กลับบ้านอยู่มั้ยวะเนี่ย” เสียงทุ้มนุ่มบ่นกับตัวเองเป็นรอบที่ล้าน สองขายาวก้าวเท้าเดินปึงปังออกไปจากตึกหน้าคณะที่เขียนว่า สถาปัตยกรรม เขาไม่น่าหลวมตัวเข้ามาประชุมชมรม(ที่ตลอดทั้งเทอมเคยเสนอหน้าเข้าไปอยู่แค่สามครั้งเท่านั้น) ตลอดทางที่เดินลัดเลาะไปตามซอกตึกมืดๆมีเพียงแสงไฟที่ค่อนข้างได้มาตรฐานของมหาลัยฯ   ติดๆดับๆ อย่างกับมันกำลังทำตัวเป็นคอสเพลเสาไฟในหนังผีสุดสยองขวัญ แต่ขอโทษมีหรือที่เด็กผู้ชายตัวสูงโย่งกว่าร้อยแปดสิบห้าเซ็นติเมตรคนนี้จะกลัว ไม่มีทางซะหรอก


“โอ๊ย สาธุ ขออย่าให้มีอะไรโผล่มาหลอกมาหลอนลูกเล้ย ลูกไม่ได้ตั้งใจมารบกวน ลูกแค่ต้องรีบกลับบ้านเดี๋ยวคุณแม่ด่า”  ดูเหมือนว่าเราจะมองเขาผิดไป…
เด็กหนุ่มร่างสูงรีบยกสองมือขึ้นมาประนมไหว้ประลกๆ ดวงตาหรี่ลงกลัวเจออะไรที่ไม่อยากเจอเข้า สองขารีบจ้ำอ้าวไปตลอดทางเดินที่ยาวเพียงไม่กี่ร้อยเมตรข้างหน้า ทำตัวประหนึ่งตัวเองกำลังเดินเข้าไปพิสูจน์ความกล้าในตึกที่รวมระยะทางแล้วเป็นกิโลๆ“ฮึ่ย รู้งี้น่าจะหนีประชุมพร้อมไอ้ไค ไอ้ฮุน ก็ดีแล้ว โอ๊ย ไม่น่าโชว์สปิริตเลย” สองกลีบปากยังคงทำหน้าที่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง  แม้สภาพจิตใจตอนนี้จะเรียกได้ว่าโคตรกลัวแล้วก็ตาม เด็กหนุ่มยังคงเดินจ้ำต่อไปอย่างไม่มีสะดุด แสงไฟจากริมถนนใหญ่กำลังส่องนำทางให้มนุษย์โย่งรีบพุ่งเข้าไปหา เด็กหนุ่มวิ่งอย่างสุดชีวิต ทั้งจากความกลัว และจากเข็มสั้นบนหน้าปัดกลมๆที่โคตรจะมีความหมายสำหรับเขา
ห้าทุ่มสี่สิบแล้ว อีกไม่กี่นาทีรถเที่ยวสุดท้ายก็จะหมดแล้ว !!


“ไม่นะเว่ย!! อย่าทำกับฉันอย่างนี้นะ ถ้าพลาดเที่ยวนี้แล้วจะนั่งอะไรกลับบ้าน!!”  เขาร้องโวยวายพร้อมกับวิ่งเร็วขึ้น รถสายที่ต้องขึ้นขับเข้ามาจอดเทียบอยู่ที่ป้ายที่ห่างจากเขาไปไม่กี่เมตร เด็กมหาลัยจำนวนหนึ่งคนกำลังเดินขึ้นรถเมล์ที่ทั้งคันมีแค่คนขับ ก่อนที่ไอ้คนขับบ้าบอนั่นกำลังจะขับออกไปจากท่า


“เดี๋ยวก่อน!!!! รอผมก่อนนน!!!” เส้นเสียงที่ไม่ได้ฟังเสนาะหูอยู่แล้วแหกปากด้วยเดซิเบลระดับที่คนใกล้ๆสามารถหูดับได้ คนขับรถเมล์คนนั้นถึงกับเบรกรถกะทันหันจนที่จับสั่นคลอนไปตามแรง ชานยอลรีบวิ่งสี่คูณร้อยชนิดที่คุ๊กกี้รันอาจจะต้องอยากเชิญให้ไปเข้าร่วมด้วย ก่อนที่สองขายาวจะกระโดดขึ้นไปรถเมล์พร้อมกับรอยยิ้มแฉ่งที่วาดยิ้มอย่างโคตรจะภาคภูมิใจ


“แฮ่ ได้ขึ้นแล้ว” พูดอยู่สามคำก่อนที่จะ… จับราวยึดแล้วยืนหอบแฮ่กเป็นหมา


คนขับหัวเราะน้อยๆพร้อมกับพูดทักทายนิดหน่อยๆ ซึ่งคนอัธยาศัยดีอย่างชานยอลก็ต้องตอบไปตามนิสัยอยู่แล้ว


“พี่พูดอะไรนะครับ ผมได้ยินไม่ชัด” คนขับหัวเราะก่อนจะต้องถามย้ำ


“กลับดึกจังเลยนะครับ” เด็กหนุ่มพยักหน้าตอบรับ ก่อนจะเอ่ยตอบ


“พอดีเลิกประชุมดึกนะครับ”


ร่างโปร่งค่อยๆเดินโคลงเคลงไปตามแรงรถ ถึงแม้จะมีที่นั่งว่างอยู่มากมาย แต่เขาก็ยังคงเลือก ก่อนจะเจอเข้ากับเบาะที่ถูกใจที่สุด  ชานยอลหย่อนก้นกลมกลึงนั่งอย่างหมดสภาพที่เบาะข้างคนขับ สองมือโบกพัดหน้าตัวเองที่เห่อร้อนด้วยความเหนื่อย มือเรียวปาดหยาดเหงื่อออกอย่างลวกๆ ก่อนจะเหลือบตาดูนาฬิกาที่เข็มยาวกำลังชี้เลขสี่สิบ


“ขอให้ถึงทันนะ” ปากอิ่มพึมพำกับตัวเอง ก่อนจะเบนสายตาออกไปมองยังนอกหน้าต่าง ย่านทั้งย่านกลายเป็นเมืองหลับใหลไปเสียแล้ว รถรามากมายที่ตอนกลางวันมักจะคลาคล่ำอยู่เต็มถนนกลับเหลืออยู่เพียงแค่รถเมล์คันนี้คันเดียว ตึกราบ้านช่องปิดไฟกันหมดแล้ว ที่ทางแถวนี้แทบไม่ต่างอะไรจากทางเปลี่ยวเลยสักนิด


เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้น…


มันคงไม่มีใครช่วยทันแน่ๆ


ชานยอลสูดหายใจลึก พยายามไล่ความคิด เขาเป็นผู้ชาย มันคงไม่มีเรื่องแบบนั้นหรอก แถมผู้ชายที่ขึ้นรถมาด้วยก็ยังอยู่ ถ้าจะเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยก็ยังมีผู้ชายคนนั้นคอยช่วย เพราะฉะนั้นมันคงไม่มีอะไรหรอก เลิกฟุ้งซ่านได้แล้ว  เราไม่ใช่เด็กผู้หญิงนะ!!! เด็กหนุ่มบอกกับตัวเองอย่างนั้นก่อนที่จะค่อยๆผ่อนคลายลง หัวทุยเอนซบกับเบาะเก้าอี้ นัยน์ตากลมโตทอดมองออกไปไกลอย่างไม่มีจุดโฟกัส สายลมเย็นๆพัดมาล้อเล่นกับแก้มนวลที่ขึ้นสีนิดๆเพราะร่างกายเพิ่งผ่านการวิ่งมา ความเหนื่อยล้าและง่วงงุนค่อยๆเข้าคืบคลานมาหาเขาช้าๆ เปลือกตาสีมุขค่อยๆปิดลง สติสัมปชัญญะถูกดูดกลืนไปทีละนิด ทีละนิด ก่อนที่นิทราจะค่อยๆโอบอุ้มเข้าไว้ในอ้อมกอดอย่างทะนุถนอม โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่า….


ผู้โดยสารหนึ่งเดียวที่นั่งมาด้วย กำลังจะลงจะรถแล้ว


เด็กผู้ชายคนนั้นค่อยๆก้าวย่างลงไปอย่างเชื่องช้าโดยหอบเอาความปลอดภัยและความสบายใจจากชานยอลเดินติดตามตัวไปด้วย ร่างโปร่งยังคงหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว ไม่ทันรู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าโทรศัพท์กำลังสั่นครืดๆ แจ้งเตือนว่ามีข้อความเข้า และไม่แทบทันรู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าคนขับกำลังเปลี่ยนเส้นทางแล้ว…


รถเมล์คันสีขาวคาดน้ำเงินถูกขับออกไปไกลจากเส้นทางหลักมากขึ้นเรื่อยๆ สองข้างทางกลายเป็นป่าดงพงหญ้า ตึกราบ้านช่องแทบไม่มีให้เห็น หันไปทางไหนก็เจอแต่ความมืดมิดโอบล้อม คนขับรถเมล์ที่รูปลักษณ์ดูไม่น่าไว้ใจ ผมที่โกนโล้น หูที่ใส่ต่างหูอย่างน้อยสองชิ้นต่อข้าง รอยบากที่หางคิ้ว ที่อกเสื้อมีป้ายชื่อติดว่าคริส  ผู้ชายคนนั้นคอยเหลือบมองกระจกส่องหลังเป็นระยะๆ ภาพของชานยอลไหลเข้ามาในหัว เจ้าตัวคงไม่รู้ตัวสักนิดว่าเขาแอบมองตั้งแต่ตอนที่ขึ้นรถขึ้นมาแล้ว ผิวขาวๆที่ระเรื่อด้วยริ้วสีแดงเพราะการวิ่ง ปากอิ่มที่เผยอออกก่อนที่จะหอบหายใจเอาออกซิเจนเข้าปอด ก้นกลมๆที่น่าจับมาขย้ำแล้วฟาดให้ช้ำที่หย่อนนั่งลงไปบนเบาะข้างๆตัวเขา


ทีแรกเขาพยายามจะไม่คิด แต่งานนี้ต้องโทษเจ้าตัว ก็ใครใช้ให้ร่างโปร่งนั่งแหกขา ปาดเหงื่อ บิดตัวไปมาด้วยความไม่สบายตัว แล้วไหนจะเรียวลิ้นเล็กๆน่าดูดที่แลบลิ้นเลียปากนั่นอีกล่ะ…แทบไม่อยากจะคิดเลย…ถ้าก้นกลมๆนั่นมาดุนดันตรงเป้าเขา

ถ้าขาเรียวๆนั่นมานั่งแหกขาให้เขาโถมตัวกระแทก

ถ้าร่างทั้งร่างจะเต็มไปด้วยเหงื่อไหลท่วมยั่วยวน

ถ้าเด็กคนนั้นจะมาดิ้นพล่านอยู่ใต้ร่าง

ถ้าลิ้นเล็กๆนั่นจะมาแลบเลียที่หัวอวัยวะของเขา“อ่าห์” เพียงแค่คิดร่างกายก็ตื่นตัว มือใหญ่จัดการรูดซิปกางเกง ควักท่อนเอ็นบวมร้อนที่สั่นกระตุก กระดิกไปมาอยู่ในมือของเขาแล้วจับรูด


“ซี๊ดดด  อ่าห์” ใบหน้าหล่อเถื่อนเชิดขึ้น หลับตาเคลิ้มยามช่วยตัวเอง นิ้วยาวขยี้รูพ่นน้ำ ฝ่ามือแกร่งกระชับแน่นรูดรั้งเอ็นเร็วรัวจนหนังหุ้มล่น เห็นหัวเอ็นเด่นชัด


“ฮืมมม มม” สองขาก้าวเดินตรงไปหาเด็กหนุ่มที่ยังคงหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว สะโพกสอบซอยลักหลับอีกคนที่สะโพกมน ท่อนเอ็นที่พองขยายเต็มที่กระแทกถูไถเข้าใส่ ฝ่ามือใหญ่จับอวัยวะนั้นให้หัวนูนเด่นของมันถูสะโพกอีกคนพร้อมกับขยี้รูพ่นน้ำตัวเองไปด้วย


“อ่าห์!” เชิดหน้า หลับตาครางสุขสม จินตนาการไปถึงอีกคนที่โก่งก้นแน่นบี้ถูท่อนเอ็นร้อนแล้วจับแหวกแหกรูร้อนตัวเองให้เขากระแทกกระทั้นเข้าไปไม่หยุดหย่อน เขาจะบีบขย้ำก้นนั้น จะกอดรัดโอบเอวเอาไว้ให้ทั้งเอ็นร้อน ทั้งรูรักเชื่อมติดจนแทบไม่หลุดออกจากกัน


“ซี๊ดดด!” คริสเร่งกระแทกถี่รัวขึ้นเรื่อยๆสองมือจับปลดกระดุมเสื้อ แผ่นอกบางที่แดงระเรื่อ ยอดอกนูนสีสวย เพียงแค่คิดก็อยากจะก้มลงไปดูดกัดให้แข็งสู้ลิ้นเขาแล้ว


มือหนาเลื่อนลูบไล้  ป้ายสัมผัสหยาบโลนไปทั่ว ใช้นิ้วดึงยอดอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้านล่างยิ่งเร่งจังหวะถี่รัวจนเกิดเสียง ชานยอลที่หลับใหลเริ่มขมวดคิ้วอย่างรำคาญ


“ฮือออ” เสียงทุ้มนุ่มฮึมฮัมร้องประท้วง เปลือกตาสีมุกค่อยๆลืมขึ้นช้าๆ ก่อนที่จะเบิกโพลงเมื่อเห็นภาพการกระทำทั้งหมด


“นายจะทำอะไรน่ะ!!!!” เขาผลักอกอีกคนให้ออกห่าง ทว่ากลับโดนอีกฝ่ายรวบข้อมือแล้วกระชากเข้าไปหาแทน


“ชู่ว์ อย่าเสียงดังสิเมีย มาสนุกด้วยกันดีกว่า”  กลีบปากหนานั่นกระซิบแทบชิดริมฝีปากบาง ลิ้นร้อนตวัดเลียใบหูอย่างเสียวซ่าน สองมือเรียวถูกจับมัดด้วยเข็มขัดไว้กับราวจับเก้าอี้   ท่าทางตอนนี้จึงแทบไม่ต่างอะไรจากการโก่งก้นให้อีกคนลวนลามเลยสักนิด


“แก!! แกจะทำอะไรฉัน!! หยุดนะไอ้ชั่ว!! ฉันจะเรียกตำรวจ ฉันจะเรียกตำรวจ!!!”  มือใหญ่บีบแก้มก้นแน่น โน้มตัวลงไปกระซิบจนท่อนเอ็นที่แข็งตัวดุนดันไปกับร่องก้น


“ก็เอาสิ จะไปเรียกมายังไงล่ะ แถวนี่นอกจากฉันแล้วก็ไม่มีใครทั้งนั้นล่ะ” ชานยอลหันไปมองรอบๆ ก่อนที่ความกลัวและความทำอะไรไม่ถูกจะเข้าคุกคามจิตใจของเขา


“ก ก แก แกต้องการอะไร ฉ ฉ ฉันมีเงิน อยู่ในกระเป๋า  แก แกเอาไปได้” คริสส่งเสียงหัวเราะในลำคอทันทีที่ได้ยิน ก่อนจะกระซิบเสียงกระเส่าข้างหูให้อีกคนได้สั่นสะท้าน


“ต้องการเมีย” น้ำเสียงดังชัดถ้อยชัดคำพร้อมกับกลีบปากที่ขบเม้มใบหู ลิ้นร้อนตวัดเลียชอนไชไปตามซอกหู มือใหญ่กระชากกางเกงและชั้นในออกมารวดเดียวจนหมด ก่อนจะบีบขย้ำฟอนเฟ้นมันส์มือเสียจนก้นขึ้นรอย


“ยะ ยะ อย่า นะ” ชานยอลร้องห้ามด้วยเสียงสั่น ร่างทั้งร่างสั่นกลัวอย่างน่าสงสาร แต่มีหรือที่คนอย่างคริสจะสนใจ


“อีกสักพักก็สนุกกันแล้ว” คริสกระชากเสื้อเชิ้ตนักศึกษาออกไปให้พ้นทางก่อนจะขบเม้ม ซุกไซร้ซอกคออีกคน ปลายจมูกโด่งคลอเคลีย  สูดดมกลิ่นตัวอีกคนอย่างหื่นกระหาย  ลิ้นสากลากเลียไปมาให้ชุ่มเยิ้มน้ำลาย ในขณะที่ด้านหน้าก็ถูกฝ่ามือหยาบโลนลูบไล้  นิ้วแกร่งสะกิดเขี่ย แล้วบีบบี้ยอดอกกระตุกความเสียวซ่านให้ไหลพล่านไปทั่วร่างอีกคน


“อะ อะ อื้อ! อย่า..”


“เก็บเสียงไว้ครางเถอะ!” คริสฟาดก้นอีกคนเต็มแรงจนเนื้อเด้งแล้วจับเอ็นแข็งขืนกระแทกเข้าไปในรูร้อนทีเดียวจนสุด


“ซี๊ดดดด / อ๊ะ!!!” สองเสียงร้องขึ้นพร้อมกัน อีกคนเสียวซ่าน ส่วนอีกคนกลับเจ็บจนสะดุ้ง หยาดน้ำตาคลอหน่วงอยู่ที่ขอบตาจนร้อนผ่าว คนป่าเถื่อนช้อนหน้าให้อีกคนเอี้ยวหันมาก่อนจะแลบลิ้นเลียไปทั่วหน้าแล้วบดปากจูบ มอบรสสัมผัสป่าเถื่อนแต่วาบหวามให้อีกคนอย่างกระหาย


เสียงครางเครือดังแว่วมาจากในคอ คริสเกี่ยวลิ้น ดูดพัน แล้วนัวเนียแลกลิ้นกับอีกคนจนน้ำลายไหลเยิ้มรดมุมปาก ก่อนที่เขาจะค่อยๆตวัดเลียชิมแล้วบดปากจูบแลกลิ้นกับอีกคนซ้ำๆ


“ฮะ อื้อ! อื้ออ!” ชานยอลยังคงร้องครางประท้วง แม้ว่าเรี่ยวแรงจะถูกกระชากออกไปหมดแล้วตั้งแต่ถูกกระแทก ร่างกายอ่อนระทวยเสียจนแทบทรงตัวไม่อยู่ แขนแกร่งต้องโอบรัดเอวเอาไว้ ร่างทั้งร่างแนบกันชิดสนิท ท่วงท่ายิ่งเอื้อต่อการถูกกระทำชำรัก


“ซี๊ดดด” ร่างสูงครางอย่างพอใจขณะที่สอดใส่เอ็นบวมร้อนกระแทกเข้าใส่รูรักที่ทั้งแน่น ทั้งตอดเขาจนแทบคลั่ง มือสากบีบเฟ้นแก้มก้น จับแหวกแหกให้รูยิ่งกว้าง กระแทกเข้าออกเร็วขึ้น พวงอัณฑะตีเนื้อก้นอีกคนจนเกิดเสียง ชานยอลก้มหน้าคางชิดอก พยายามกัดปากกลั้นเสียงตัวเองไว้


ฝ่ายคนกระทำยิ่งเห็นอย่างนั้นก็ยิ่งได้ใจ เร่งจังหวะให้เร็วขึ้นอีก ท่อนเอ็นร้อนกระแทกเข้าออกเสียจนเนื้อปลิ้นเข้าปลิ้นออก น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมาเป็นสาย มือสากปาดขึ้นมาถูละเลงไปทั่วร่างโปร่ง  กระแทกเข้าออกเข้าไปลึกขึ้น กดขยี้หัวโดนจุดเสียว ร่างโปร่งครางลั่น เผลอแอ่นก้น ส่ายร่อนเอวถูพวงอัณฑะอีกคนอย่างเสียวซ่าน


“อื้ออ อื้อออ  ตรงนั้น ตรงนั้น! อ๊ะ! อ๊ะ! เสียว เสียว!!” เสียงหวานครางกระเส่า มือบางกำราวจับแน่น เผลอโก่งก้นกระแทกสวนอีกคนกลับจนร่างสูงยิ่งเร่งเร้าสัมผัสให้หนักหน่วงขึ้น


ท่อนเอ็นร้อนถูกกระแทกซ้ำ หัวเอ็นร้อนขยี้จุดเสียวแล้วบี้ค้างให้ดิ้นพล่าน ร่างโปร่งร้องครางลั่น ก้นแน่นถูไถอย่างลืมตัว พงขนดำของอีกฝ่ายเยิ้มไปด้วยน้ำล่อลื่น


“อ้ะ อ๊า ตรงนั้น ตรงนั้น อื้อออ ออ แรงอีก แรงอีก เอาแรงๆ” ก้นแน่นกระแทกสวนแรงๆ หน้าหวานเชิดขึ้น เผยอปาก เผลอตัวยั่วยวน


“ไหนตอนแรกบอกไม่เอาไงจ๊ะ เมีย”เสียงทุ้มกระซิบถ้อยคำยียวน ตวัดลิ้นเลียแก้มอย่างหลงใหล เร่งสอดใส่แรงขึ้นเรื่อยๆ หัวเอ็นร้อนขยี้จุดเสียวเน้นๆ ฝ่ามือใหญ่เลื่อนสอดเข้าเขี่ยยอดอกเร็วรัว อีกข้างก็ล้วงเข้าไปรูดรั้งท่อนเอ็นเล็ก บี้รูพ่นน้ำ แล้วบีบกระชับให้หัวนูนแดงเด่นขึ้นตามจังหวะสอดใส่ด้านหลังจนอีกคนสั่นสะท้าน


ร่างโปร่งหวีดร้องลั่น ครวญครางไม่เป็นภาษา ร่างโปร่งทรุดฮวบแทบล้ม ต้องคอยให้อีกคนกอดรัด ก้นแน่นกระแทกสวนกลับ ทั้งถูทั้งไถ ปรนเปรอ ยั่วเย้า เอี้ยวตัวหันหน้าไปสบตาฉ่ำเยิ้ม ปากอิ่มเผยออ้าออก แล้วกัดปากยามถูกกระแทกเข้ามาจนเสียดท้อง


คริสเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ หัวเอ็นบวมร้อนเยิ้มน้ำใกล้ปลดปล่อย ร่างกายเสียวจนแทบจะบ้าคลั่ง กดกระแทกสอดใส่อีกคนเหมือนติดสัตว์ พวงอัณฑะตีเนื้อดังไม่หยุด มือใหญ่รูดเอ็นอีกคนเร็วรัวจนปลายหัวเยิ้ม เพลิงแห่งราคะพุ่งทะยานขึ้นถึงขีดสุด ทั้งเร่าร้อน ป่าเถื่อน หฤหรรษ์ และสุขสม จนเปลวเพลิงแผดเผามอดไหม้ทั้งคู่ให้กลายเป็นหนึ่งเดียว


“ซี๊ดดด!! อะ! อ่าห์” คริสลากเสียงครางยาว เกร็งกระตุกฉีดพุ่งน้ำคาวในตัวอีกคนแล้วรั้งร่างมากอดแนบชิด


“ฮะ! อะ อ๊ะ!!” ร่างโปร่งหวีดร้อง แก่นกายที่ถูกอีกคนเร่งรูด ปลดปล่อยหลักฐานความสุขสมออกมาเต็มมืออีกฝ่าย ก่อนจะหอบฮัก หายใจเข้าออกหนักหน่วง แต่ถึงกระนั้นก็ยังเปรยตาหวานฉ่ำมาจ้องอีกคนอย่างมาดร้าย


“น น นายมัน    บ้า” คนโดนพรุสวาทกลับยกยิ้มขำ มองอีกคนกลับอย่างท้าทายแล้วเอ่ยถ้อยคำที่ชานยอลอยากตรงเข้าไปกระชากคอเขาที่สุด


“ว่าผัวตัวเองอย่างนี้หรอเมีย” ไม่ใช่ประโยคคำถาม แต่กลับเป็นประโยคบังคับ เมื่อท่อนเอ็นที่ยังแช่ค้างอยู่ในตัวเขากลับตื่นขึ้นมาอีกครั้ง สะโพกสอบกระแทกขยี้จุดเสียวจนเขาเผลอคราง หันขวับไปตวัดค้อนกลับ


“มาสนุกด้วยกันดีกว่า  ยังไม่หายอยากเลย” รอยยิ้มร้ายวาดขึ้นก่อนที่เพลิงรักสัมผัสดิบเถื่อนจะร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง โดยที่ครั้งนี้พันธนาการที่ข้อมือนั่นกลับถูกปลดออก ปล่อยให้สองแขนได้ทำตามอำเภอใจ แต่ทว่า แทนที่เขาจะทำร้ายอีกฝ่าย แล้วรีบหนีไปซะ ร่างโปร่งกลับเผลอตระกองกอด หลงใหลไปกับสัมผัสอีกฝ่าย


ทั้งร่อนเอว
ทั้งนั่งคร่อม
ทั้งขย่มโยก
ทั้งส่ายก้นยั่ว และทั้ง…
ยอมอมแล้วกลืนกิน  ยามเมื่ออีกฝ่ายเสร็จสิ้น


“อ่าห์  นายนี่มันสุดยอดจริงๆ” คริสครางทุ้มอย่างสุขสม ขณะที่ชานยอลก้มอยู่ตรงหว่างขาของเขา ในหัวของเขาคิดถึงแต่เรื่องจะทำยังไงให้เขาได้เจอเด็กคนนี้อีก เขาจะไม่ยอมปล่อยเด็กคนนี้ไป เขาจะต้องได้มี SEX กับเด็กคนนี้อีกครั้งให้ได้!!!    

   
มือใหญ่ล้วงไปหยิบของในกระเป๋ากางเกง ซองยาเล็กๆถูกหยิบออกมา ก่อนที่ยาเม็ดประหลาดจะปรากฏแก่สายตาแล้วถูกจับยัดเข้าไปในรูร้อนของอีกคน


“อ๊า!!!” ชานยอลร้องลั่น คริสก้มหน้าไปหาแล้วกระซิบชิดริมฝีปาก


“ยานั่นคือยาที่จะทำให้นายอยากจนแทบจะเอากับหมาได้ ถ้าอยากหายก็มาหาฉันอีกวันศุกร์นี้”


“น น นายว่าอะไรนะ!!”


“หึหึ ฉันว่าฉันพูดชัดแล้วนะเมีย…”...........................................................................................ฝากติดแท็ก #ฟิคส่งน้ำ ด้วยนะคร้าบบบบบ
ฝากผลงานชิ้นแรกของผมด้วยนะคร้าบบบบบบ
ซียอลเองคร๊าบบบบบบ Very Happy

http://0ctogus.forumth.com

mecharuiน้องใจง่าย แต่พี่ใจร้ายมากกก นิสัยไม่ดีเลยอ่ะ ขอบคุณค่าาาา

0ctogus

0ctogus
Admin


ทรมาน…หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ร่างกายของผมก็ทรมานไปหมด ผมโหยหาแต่สัมผัสของเขา ร่ำร้องจะให้เขากระแทกกระทั้นเข้ามา ยิ่งนับวันทุกอย่างก็ยิ่งแย่ ผมแทบจะเหมือนหมาติดสัด เอาก้นถูไถไปกับพื้น นั่งคร่อมขย่มโยกหมอน จับยัดอะไรก็ตามเข้าออกรูร้อนตัวเองรัวๆ จนเสร็จไม่รู้ต่อกี่ครั้ง แต่ก็ไม่มีครั้งไหนเลยที่เติมเต็มผมได้“อึก! อ่า ซี้ดด อ่า” ผมร้องครวญครางอยู่ในห้องน้ำมหาลัย แทบห้ามตัวเองไม่อยู่ ตอนที่เผลอคิดถึงสัมผัสของเขาในห้องเรียน เดือดร้อนจนต้องออกมาช่วยตัวเองในห้องน้ำอย่างนี้“อื้อออ! อ้ะ! อ๊ะ!” พยายามยกมือปิดกั้นเสียงตัวเอง แต่ก็ทำได้ยากเหลือเกินเมื่อผมกำลังอยากมี SEX กับเขาสุดๆอย่างนี้“อื้มมมม อื้ออออออ!!” ผมเร่งรูดท่อนเอ็นตัวเองพร้อมกับเร่งจังหวะนิ้วที่ขยับเข้าออกในช่องทางเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายผมกระตุกฉีดพุ่งน้ำกามออกมาจนเลอะตามไปหมด“อ่าห์” ยืนหอบเอนหลังพิงกับผนังชักโครกอย่างหมดสภาพ ให้เสร็จอีกกี่รอบก็ไม่ถึงใจเลยสักครั้ง…
“ชานยอล ไอ้ชานยอล เป็นอะไรรึเปล่าวะ” เสียงไอ้ไคกับเซฮุนตะโกนดังมาจากด้านนอก ผมสะดุ้งโหยง รีบหยิบกางเกงขึ้นมาสวมให้เรียบร้อย“กำลังจะเสร็จแล้วน่า นี่อาจารย์ปล่อยคลาสแล้วหรอวะ”“ปล่อยบ้าอะไร นี่ขอเขาออกมา เห็นไปโคตรนาน คิดว่าตายไปแล้ว” เซฮุนพ่นคำบ่นใส่หน้าผมทันทีที่ผมเปิดประตูออกไป“แล้วนี่เป็นอะไร ทำอย่างกับไปถูกใครฟัดทีไหน หน้านี่โคตรเพลีย” ไอ้ไคพูดไม่ทันคิด ผมได้แต่โบกมือปัดแล้วจบบทสนทนาด้วยการเดินเลี่ยงไปล้างมือแทนผมจะทำยังไงดี ทำไมมันทรมานอย่างนี้ นี่ผมจะต้องกลับไปให้เขาทำอย่างนั้นกับผมอีกงั้นหรอ แต่ว่า แต่ว่า อื้อ!! ข้างในนี่มันทรมานจังเลย ทั้งตอดทั้งรัด ผมอยากได้ของเขา อยากให้เขาเข้ามากระแทก เอาผมให้สลบ แล้วฉีดพ่นน้ำรักเข้ามาในตัวผมเยอะๆ อื้อออออไม่…ไม่นะ…นายจะทำอย่างนั้นไม่ได้นะ นายต้องเข้มแข็ง ไม่หลงกลผู้ชายอย่างนั้นสิผมพยายามลบความคิดนั้นออกไป ดึงความถูกต้องชั่วดีของจิตใจตัวเองกลับมา สั่งตัวเองให้เลิกสนใจเลี่ยงการกลับบ้านดึก แล้วไปนั่งแท็กซี่แทน เพื่อลดความเสี่ยงที่ผมจะไปยืนรอรถเขาอยู่ทุกๆวันอย่างที่ผมชอบเผลอทำ แต่เหมือนยิ่งห้ามเท่าไร ทุกครั้งที่ผมรู้ตัว จิตใจของผมก็เหมือนจะภาวนาอยู่ตลอดเวลาว่าขอให้รถที่ขับผ่านมาเป็นรถของเขาผมควรจะทำยังไงดีผมต้องไปหาเขางั้นหรอผม ผม ผม จะทำอย่างนั้นได้ยังไงยิ่งผมย้ำถามกับตัวเอง และผลักไสมันมากเท่าไร ก็ยิ่งดูเหมือนร่างกายจะยิ่งร่ำร้องหาเขามากขึ้นเท่านั้น ผมฝันถึงคืนนั้นของเราทุกคืน ตื่นเช้ามาผมมักจะฝันเปียก เวลาช่วยตัวเองผมมักจะเผลอครางชื่อของเขา ร่างกายผมดิ้นพล่าน โหยหา อยากให้เขามากระแทก กระทั้นเอาให้ผมกลายเป็นเมียของเขาอีกครั้ง“อ๊ะ อ่าห์” ผมสอดนิ้วเข้าไปในช่องทางตัวเองแล้วกระแทกรัว จินตนาการว่าเขากำลังสอดใส่ตัวผมแล้วเกร็งกระตุกจนปลดปล่อยออกมา ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว ร่างกายของผมมันกำลังทนไม่ไหวแล้วผมกำลังต้องการร่างกายร้องหาสัมผัสยอดอกอยากถูกขยี้รูร้อนอยากตอดรัดเขาเอาไว้ทั้งคืน..ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมจะต้องไปหาเขา ผมจะต้องไปหาเขา ผมจะต้องไปหาเขาให้ได้
………………………………………………………
....ร่างกายของเราโหยหาสัมผัสซึ่งกันและกัน…“อ๊ะ อ๊ะ อ้า” ผมครางเสียงหลง เด้งสะโพกขึ้นเป็นจังหวะ รูร้อนด้านหลังกำลังถูกกระแทกกระทั้น คริสยิ่งเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปากหนานั่นพรมจูบ จมูกโด่งซุกไซ้ไปทั่วซอกคอของผม เป็นอีกวันที่เรามี Sex กันบนรถเมล์แบบนี้“อ่าห์ แน่นอะไรอย่างนี้” เสียงทุ้มครางอยู่ข้างหู ผมยิ่งแกล้งโก่งก้นยั่ว ถูขยี้พงขนดำให้ทิ่มรอบปากรูร้อนแล้วครางซี้ด“อ๊า แรงอีก แรงอีก อื้ออ เอาผมแรงๆ” ครางยั่วให้ยิ่งกระแทก คริสจับสะโพกผมไว้แล้วยิ่งกระแทกกระทั้นเข้ามาเรื่อยๆ หัวเอ็นร้อนบี้จุดเสียวผมซ้ำๆ ร่างผมแทบสั่นระริกด้วยความต้องการ สองแขนจับยึดคอนโทรลรถแน่น แล้วกระแทกก้นสวนกลับให้เอ็นร้อนที่ผมหลงใหลเข้ามาในตัวลึกขึ้นเรื่อยๆพวกเรากำลังมี sex กันบนที่นั่งคนขับรถเมล์ ผมปีนกระโดดขึ้นมานั่งคร่อมตักของเขาตั้งแต่ที่มาถึงรถ เรานัดกันที่เดิม เวลาเดิม ห้าทุ่มกว่าๆที่ผมจะขึ้นรถของเขา แล้วพอถึงทางแยกนั้น คริสก็ขับรถเข้ามาแล้วเราก็ทำเรื่องอย่างว่ากันอย่างเร่าร้อนมือผมลูบไล้สะกิดยอดอกเขาแรงๆ

ปากตระกรองบดปากจูบแล้วแลกลิ้น

ก้นของผมส่ายร่อน ถูไถเป้าตุงของเขาไปมาจนมันแข็งดุนร่องก้นผม

อ่าห์ ผมชอบจังเลย สัมผัสของเขากำลังทำให้ผมคลั่ง“ซี้ดดดด คริสเอาอีก แรงอีก อื้ออ อ๊ะ! อ้ะ!!” ผมร้องครางลั่น ส่ายก้นยั่ว ตวัดแขนไปแหวกแหกรูร้อนให้ยิ่งกว้าง ฝ่ามือใหญ่นั่นฟาดก้นผมแรงจนเนื้อเด้ง แทนที่ผมจะเจ็บ แต่มันกลับเร่งให้ยิ่งเสียว ผมพาดขากับผนังรถ ควบเอวให้ท่อนเอ็นถูขยี้ แล้วกระแทกสวนให้สัมผัสรุนแรงขึ้นเรื่อยๆคริสบีบขย้ำสะโพกผมแน่น เสียงทุ้มนั่นครางกระเส่าอยู่ข้างหู ลมหายใจร้อนรอดรินอยู่ที่ซอกคอ ปลุกเร้าอารมณ์ดิบให้ยิ่งพุ่งทะยานขึ้นสูง ร่างสูงผลักผมติดพวงมาลัยรถ มือใหญ่รูดรั้งแก่นกายของผมไปด้วยตามจังหวะสอดใส่ พวกเราทั้งคู่ช่วยกันสอดประสาน เสียงครวญครางดังลั่นรถ เบาะรถสั่นไหวโยกไปตามแรง แรงอารมณ์ยิ่งโหมกระหน่ำ ความต้องการใกล้ถูกปลดปล่อย เอ็นร้อนกระแทกเข้ามาไม่ยั้ง ก่อนที่จะกระตุกถี่ๆ ฉีดพ่นน้ำรักสีขาวใส่ตัวผมเสียจนหมดตัว“แฮ่ก แฮ่ก” น้ำจากตัวผมไหลเปื้อนเลอะหน้าท้องของเขา พวกเราทรุดตัวนั่งตักกอดรัดนัวเนียหอบกันทั้งคู่ กลิ่นตัวชื้นเหงื่อของเขาผสมปนเปไปกับกลิ่นคาวของน้ำกาม ความดิบเถื่อนอย่างนั้นยิ่งทำให้ผมหลงใหลจนโงหัวไม่ขึ้น
ตั้งแต่เมื่อไรกันที่ผมหลงใหลเขา

ตั้งแต่เมื่อไรกันที่ผมติดสัมผัสเหล่านั้น

ตั้งแต่เมื่อไรกันที่คิดถึงแต่ร่างกายของเขาตลอดเวลา
“นายกำลังทำฉันคลั่ง” ผมพูดเสียงอู้อี้อยู่ข้างหูของเขา คริสหัวเราะในลำคอก่อนจะซุกไซ้จมูกไปทั่วซอกคอของผม“นายก็กำลังทำฉันหลง ชานยอล”“หลงหรอ หลงแค่ไหนกันล่ะ” ผมเอ่ยถามเขา ผละออกมาจ้องตาอย่างยั่วยวน นิ้วชี้ค่อยๆลากไล้ไปตามกลีบปากของเขา คริสเปรยตามองก่อนจะยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ลิ้นสากค่อยๆแลบลิ้นเลียปลายนิ้วของผมช้าๆ“ยังไม่รู้อีกรึไง” ปากหนานั่นดูดปลายนิ้วของผมอย่างยั่วเย้า ดวงตาคมกริบจับจ้องมาอย่างเจ้าเล่ห์ ผมยิ่งสนุกกับท่าทางของเขา ขยับตัวนั่งคร่อมให้ร่างกายยิ่งถูไถ“ไม่รู้เลย มาอธิบายให้ฟังหน่อยสิ” ผมยื่นหน้ากระซิบถามชิดริมฝีปาก แลบลิ้นตวัดเลียลิ้นของเขาแล้วบดปากจูบอย่างต้องการ ร่างสูงจับประครองหน้า ดันให้ผมนอนพิงไปบนคอนโทรลรถ ปากบดขยี้จูบตอบ ปลายลิ้นสากไล่ตวัดเกี่ยวลิ้นของผมจนชำนาญแล้วดูดดุนซ้ำ“ยั่วนักนะ เมีย” ดวงตาคมจ้องตาผม ผมกรีดยิ้มยั่ว ไล้นิ้วไปตามโครงหน้าแล้วผละออกมานอนอ้าขายั่วยวนเขา“เพราะใครล่ะ เพราะใครทำให้ผมอยากมากขนาดนี้” ผมสอดมือข้างหนึ่งเข้าไปลูบวนที่ปากรูร้อนสีสดที่ยังเยิ้มน้ำคาวของเขา นิ้วแหวกให้เนื้อรูปลิ้น น้ำเชื้อไหลเยิ้มลงมายั่วสายตาอีกคน“อ๊า น้ำนายออกมาแล้ว อยากได้อีกน้ำจังเลย” ผมยกสะโพกส่ายก้นยั่ว ขมิบตอดรัดให้เห็น นิ้วสอดเข้าดูดเลียในปากแกล้งอีกคน คริสคำรามในลำคอแล้วโถมตัวกระแทกเอ็นเข้ามาในตัวผมจนสุด“อ้า!!!” ผมร้องครางลั่น แขนตวัดโอบคล้องคออีกคนแล้วขยับสะโพกสวนทางอีกคนไปด้วย“อ๊ะ! อื้อ อออ ส สสุดยอด” มือเลื่อนไปบีบเคล้นหน้าอกตัวเอง นิ้วสะกิดแล้วบีบบี้ยอดอกล่อสายตา ร่างสูงก้มมองผมราวกับสัตว์ป่า ก่อนจะตรึงข้อมือผมขึ้นเหนือหัว ลงลิ้นเลียรักแร้ ไล่ลงมายังสีข้าง แล้วครอบปากดูดกัดยอดอกของผมอย่างหื่นกระหาย“อื้อออ!!!” ร่างกายผมดิ้นพล่าน ทั้งข้างบน ทั้งข้างล่าง ถูกกระทำเสียจนเสียวซ่านไปทั่ว ได้แต่ร้องครางลั่น ขยับสะโพกตามแรงอีกคน แล้วเลื่อนมือสะกิดยอดอกอีกคนให้แข็ง แล้วหยัดตัวขึ้นทั้งดูด ทั้งเลีย แล้วอมไว้ในปากคริสครางทุ้มต่ำ ผมยิ่งลงลิ้นเขี่ยรัว ขับกัดซ้ำๆจนมันแข็ง ผลักอีกคนให้นั่งลงแล้วตามขึ้นไปขย่มท่อนเอ็นเสียจนมิด เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นรถ ผมควบเอว ส่ายร่อนยิ่งกว่าพวกผู้หญิงอย่างว่า แล้วขย่มลงมาแรงๆ ท่อนเอ็นอีกคนกดโดนจุดเสียว รูร้อนตอดตุบๆเสียจนเอ็นยิ่งขยายคับ“อ๊ะ! ยังใหญ่ได้อีกหรอเนี่ย” ผมแกล้งแซว คริสฟาดสะโพกจนขึ้นรอยแล้วโถมตัวกระแทกซ้ำ ร่างของผมสั่นคลอนไปตามแรง หัวเอ็นขยี้โดนจุดเสียวซ้ำๆ ผมดิ้นพล่านอย่างกับคนติด sexท่อนเอ็นของผมเด้งขึ้นลงตามแรงขย่มและกระแทก พงขนดำของพวกเราถูสีกันจนยุ่ง ผมอ้าปากปล่อยน้ำลายให้ไหลรดแล้วเลื่อนมือถูขยี้ให้พงขนเยิ้มชุ่มไปด้วยน้ำใส คริสฮึมฮำในลำคอ เลื่อนมือขย้ำหน้าอกผมแน่นๆ ผมยิ่งควบเอวเอาใจแล้วขย่มลงมาแรงขึ้นเรื่อยๆเหมือนคนติดสัด“ซี้ดด อะ!!”ความต้องการของพวกเราค่อยๆถูกเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเนื้อกระแทกเนื้อ กามอารมณ์ปะทะกามอารมณ์ ร่างกายของเราเร่งจังหวะให้แรงขึ้นเรื่อยๆ เนื้อรูปลิ้นเข้าปลิ้นออก พวงอัณฑะกระทบไปมา หัวนูนใกล้ปลดปล่อย ขย่มแล้วกระแทกกันเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงครางอย่างทรมานลากครางยาว ก่อนที่เสียงน้ำจะกระตุกพร้อมกับร่างของพวกเราที่กระตุกฉีดพุ่งความต้องการเข้าใส่กันน้ำของเขาไหลล้นทะลักรูร้อนของผมอีกตามเคย ผมแทบสัมผัสได้ว่ามันทั้งแฉะทั้งเยิ้มโดยไม่ต้องมอง ในขณะที่หน้าท้องของเขาก็เต็มไปด้วยน้ำของผม เรามองเรือนร่างชื้นเหงื่อของกันละกันอยู่อย่างนั้น ก่อนที่ผมจะแหกขาออกกว้างแล้วยกตัวให้เอ็นอีกคนหลุดออกจากรูร้อน เพียงเท่านั้นน้ำเชื้อสีขาวขุ่นก็ไหลเยิ้มออกมาเป็นสายจนเลอะเบาะนั่งคนขับ“น้ำเยอะอะไรขนาดนี้” ผมแกล้งถาม ปาดน้ำอีกคนขึ้นมาแล้วชโลมไปทั่วตัวตัวเอง“ชอบเวลาตัวมีกลิ่นของนายจัง” ผมยิ้มยั่ว ส่งนิ้วที่เยิ้มน้ำสีขาวเข้าไปดูดเลียในปากให้อีกคนดู ดวงตาคู่คมนั่นมองตาผมไม่กระพริบ ก่อนจะยื่นหน้ามาหาแล้วดึงข้อเท้าของผม ให้ตัวลื่นไถลลงไปนอนใต้ร่างของเขา“ยั่วขนาดนี้อยากโดนอีกรอบ” ผมยกยิ้มทันทีที่ได้ยินคำถาม“แล้วให้ได้มั้ยล่ะ อยากสลบคาอก” ผมไล้นิ้ววนที่กลีบปากอีกฝ่าย คริสหัวเราะในลำคอ ก่อนจะค่อยๆสอดตัวเข้ามาในตัวผมอีกครั้ง มือหนาคว้ามือถือของเขาแล้วเปิดกล้องถ่ายวิดีโอ…“คราวนี้มาอัดคลิปกันไว้ดีกว่า อยากเก็บไว้ช่วยตัวเองตอนเมียไม่อยู่” แล้วบทรักของพวกเราก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง และอีกครั้ง…
……………………………………………………………
อีกสามวันต่อมา ผมก็ไม่อยู่จริงๆอย่างที่เขาพูด…ผมต้องไปเข้าค่ายกับชมรม (ก็ที่ประชุมวันนั้นน่ะล่ะ) แถมไปไกลและกินเวลาถึงสามวันซะด้วย ตอนที่คริสรู้เรื่อง เขาไม่พูดอะไรนอกจากยัดยานั่นเข้ามาในตัวผมอีกรอบแล้วยิ้มเยาะ‘อยากเห็นคนช่วยตัวเองตอนไม่เจอฉัน’เขาพูดแค่นั้น ผมควรจะรู้สึกเกลียดเขา แต่ผมกลับไม่รู้สึกถึงขนาดนั้น กลับกัน จิตใต้สำนึกลึกๆกลับรู้สึกสนุกที่จะได้ทำอย่างนั้นซะด้วยซ้ำ…

นี่ผมใจแตกรึเปล่า

นี่ผมกลายเป็นคนไม่ดีไปแล้วหรอ

นี่ผมติดใจ SEX ของเขางั้นหรอ…
ตอนนี้แทบไม่ต่างอะไรไปจากคนที่ติด Sex ของกันและกันเลย ผมช่วยตัวเองแทบทุกวัน วันละไม่ต่ำกว่าสามรอบ เฝ้าคิดถึงภาพพวกเราสองคนมี Sexกันบนรถเมล์ อยากให้ทั่วทุกที่มีแต่ร่องรอยของเรา ไม่ว่าจะเป็นเบาะผู้โดยสาร เบาะคนขับ บนพื้น ไม่ว่าจะที่ไหนๆ ก็อยากให้เราก็มี Sex ด้วยกันทั้งหมด ผมแทบไม่อยากจะยอมรับเลยว่าตอนนี้…
ผมติดเขา
ติดมากจนโงหัวไม่ขึ้น สัมผัสหยาบโลนของเขา เสียงกระเส่าที่กระซิบข้างหู นิ้วที่เขี่ยยอดอกของผม เอ็นใหญ่ๆร้อนๆที่กระแทกเข้ามาในตัวผม อ่าห์ อื้อออ แค่คิดผมก็อยากได้เขาแล้ว อื้อออผมค่อยๆเลื่อนมือจะกอบกุมเป้าตัวเอง อยากจะรูดชักให้หายอยาก ปล่อยหัวสมองให้มีแต่ภาพของเขา แล้วขย่มเก้าอี้ให้โยกคลอนเหมือนที่ขย่มเขา“เห้ย ไอ้ชานยอล ช่วงนี้ทำไมกลับดึกจังวะ โปรเจคก็แก้ผ่านไปแล้วนี่หว่า” เสียงไคกับเซฮุนที่เพิ่งเดินขึ้นรถบัสร้องทัก ผมสะดุ้งรีบชักมือกลับ ก่อนจะทำท่าทีเป็นปกติไม่ให้พวกมันสงสัย“อะ อะ เอ่อ..ทะเลาะกับแม่ว่ะ โคตรเซ็งเลย” ผมโกหก… ใครมันจะรับได้ ถ้ารู้ว่าเพื่อนตัวเองไปนอนให้คนขับรถเมล์เอา“ก็เลยขี้เกียจกลับบ้าน?”เซฮุนถามผมทั้งๆที่ตัวมันเองยังเก็บกระเป๋าเข้าช่องเก็บไม่เรียบร้อยเลย
“เออ กลับไปก็ต้องทะเลาะกันอีก”พวกเราสามคนจะเริ่มคุยเรื่องไร้สาระกันไปเรื่อยเปื่อยตามประสาคนไม่ค่อยมีแก่นสารในชีวิต ไอ้ไคบ่นถึงน้องที่มันไปตามจีบแล้วไม่ติดสักที ส่วนไอ้ฮุนก็บ่นเรื่องทะเลาะกับพี่ที่บ้าน โดยที่ผมก็เป็นคนนั่งฟังและบ่นเรื่องของพวกมันไป โดยที่พวกมันไม่รู้เลยว่าชีวิตของผมนั่นเป็นยิ่งกว่าพวกมันซะอีก…ตี๊ด ตี๊ดผมหยิบมือถือขึ้นมาเปิดดู ข้อความของคริสแจ้งเตือนอยู่บนหน้าจอ
Kris : คิดถึงเมีย
Kris : sent photo
รูปถูกกดส่งมาให้ ผมรีบกดปิดหน้าแชทไปเพราะกลัวว่าเพื่อนจะเห็นเขา มันคงจะไม่เป็นอะไรเลยถ้ารูปผมรูปนั้น ไม่ใช่รูปที่หน้าเต็มไปด้วยน้ำรักของเขา“บ้าจริง..” ผมพึมพำกับตัวเอง ก่อนจะรีบพิมพ์ข้อความตอบกลับไป11PCY27 :อย่าส่งอะไรบ้าๆแบบนี้มาอีก! ถ้าเพื่อนฉันมองอยู่ขึ้นมาจะทำยังไง
Kris : หึหึ..
Kris : คืนนี้ช่วยตัวเองผ่านเฟสทามให้ดู แล้วจะยอมฟังคำขอของนาย
ผมพรูลมหายใจ กลอกตาไปมา ครุ่นคิดว่าควรจะตอบยังไง ก่อนที่จะตัดสินใจพิมพ์ตอบกลับลงไป
11PCY27 : โอเค
“เฮ้ย ไอ้กาง คุยกับใครวะ” เซฮุนชะโงกมาจากเบาะหน้าเสียจนผมแทบทำมือถือตก ต้องรีบปิดหน้าแชท แล้วทำทีท่าว่าไม่มีอะไรลามกๆนั่นเกิดขึ้น“พี่สาว ทำไมวะ” ไอ้เพื่อนตัวขาวพยักหน้าเออออก่อนจะขยับตัวมาข้างหน้า ทำท่าทางจริงจังขึ้น หันมองซ้ายขวาแล้วพูดกับผมด้วยน้ำเสียงเหมือนเด็กผู้หญิงกำลังเม้ามอยกับกลุ่มแก๊งอยู่


“รู้เรื่องนั้นรึยังวะ” ผมขมวดคิ้ว รู้เรื่องนั้นรึยังวะ? คืออะไรของมัน“จะไปรู้มั้ยล่ะวะว่าเรื่องนั้นคือเรื่องไหน” เซฮุนส่ายหน้าอย่างขัดใจ สีหน้าของมันดูทั้งหงุดหงิด และกังวลอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมันเป็นมาก่อน“ไม่ใช่เว่ย เรื่องที่เขาลือกันให้แซ่ดน่ะ พอรู้เรื่องมั้ยวะ”“ในมหาลัยฯมันก็มีข่าวลือกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วป่ะวะ จะรู้มั้ยว่าเรื่องไหน” ผมหัวเราะ ไอ้นี่มันเป็นบ้าอะไรของมัน จู่ๆก็มาถามประโยคแปลกๆ“ไอ้ฮุน… ถ้าจะเล่าเรื่องนั้น หยุดเลยนะ แม่งโคตรไร้สาระ อย่าทำตัวเป็นเด็กๆดิวะ” ไอ้ไคที่เงียบฟังมานานพูดขัดขึ้นบ้างด้วยท่าทีหงุดหงิด“ไร้สาระตรงไหนวะ!! ในเมื่อมันเกี่ยวกับไอ้ยอลทั้ง”“ไอ้ฮุน!!!” ไคเรียกชื่อเสียงดัง ผมหันมองพวกมันสลับกันไปมาอย่างไม่เข้าใจก่อนจะถามมันเสียงนิ่ง“มันเกี่ยวอะไรกับฉัน” ไคกับเซฮุนหันกลับมาสบตากัน ลังเลว่าใครจะเป็นคนพูด ก่อนที่สุดท้ายเซฮุนจะเลือกเป็นคนนั้นเอง“มาถึงขั้นนี่แล้วว่ะ ฉันว่านายจำเป็นต้องรู้เรื่องนี้”“เรื่องอะ…”“มีคนเห็นนายกับคนขับรถเมล์มีอะไรกันบนรถเมล์”“………………”“นายว่าอะไรนะ” ผมถามย้ำอีกครั้ง ไม่ใช่ว่ากลัว ไม่ใช่ว่าสนใจ แต่ผม....ดีใจต่างหากล่ะยิ่งมีคนเห็น SEXของพวกเราก็ยิ่งสนุก เร้าใจยิ่งกว่าเก่า คิดว่าผมจะใส่ใจกับเรื่องแบบนั้นหรอ เปล่า เปล่าเลย มันก็แค่มีคนเห็น แล้วยังไง จำเป็นต้องใส่ใจด้วยหรอ ไม่เลยสักนิด...ผมจะใช้ชีวิตอย่างนี้ต่อไป กลางวันมาเรียน ตอนเย็นไปหาคริส เป็นกระเป๋ารถเมล์ให้เขา ตกกลางคืนเราก็ไปมีSEXกันที่ซอยเปลี่ยวซอยนั่น เสร็จแล้วเราก็จะสนุกกับร่างกายของกันและกันบนรถเมล์ ที่เบาะนั่ง ที่ราวจับ ที่โหนรถเมล์ ผมจะทำให้ทุกๆที่มีแต่ภาพเรามีSEXกัน อ่าาา ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าตอนนี้ผมหลงใหลเขา ผมอยากได้เขา ผมต้องการเขา เพราะเขาทำให้ผมเป็น...เมียคนขับรถเมล์...แล้วคุณล่ะ อยากมีสามีเป็นคนขับรถเมล์อย่างผมหรือเปล่า...
..................................................


อย่าลืมแท็กให้กำลังใจมือใหม่อย่างผมด้วยนะคร้าบบบ #ฟิคส่งน้ำ
พี่ ๆ เพื่อน ๆ อย่าลืมฟิค ฟิค ฟิค โอนเงินได้แล้ว เป็นเจ้าของกันเถอะ

250 บาทเท่านั้นครับผ้มม

https://docs.google.com/forms/d/1Q74UHJUIbVvGsClv1vi3l1PC4L_ulawd-KTP8mVEh64/viewform

http://0ctogus.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ