0ctogus
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
0ctogus

0ctogus


You are not connected. Please login or register

DELIVERY WATER ภาค 2: ตอนที่ 1-2 DANCER SkullaeEy

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

SkulLaeEyเสียงเพลงอึกทึกถูกเปิดเพื่อปลุกใจในการแสดง ชายหญิงหลากหลายคนมารวมตัวกันเพื่อคัดตัวนักเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทเอ็มเอส บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตทั้งไอดอล นักร้องมากมายที่มีคุณภาพ ชื่อเสียงของที่นี่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทชั้นนำของเกาหลีใต้ ร่างโปร่งของใครคนหนึ่งเดินตรงเข้ามาทักทายเพื่อนรักที่เข้ามาร่วมออดิชั่น


"เต็มที่นะเว้ย อย่างมึงเข้าได้สบายมาก" แขนแกร่งตบบ่าเพื่อนเพื่อให้กำลังใจ


"ทำไมมึงมั่นใจวะเซฮุน" เสียงทุ้มเอ่ยถามขณะเหยียดขายาว ออกท่าทางตามจังหวะดนตรีที่เร้าใจสไตล์ฮิปฮอป


"มึงก็ดูดิวะว่าคนที่เข้าประกวดวันนี้มีมึงหน้าตาดีที่สุด"


"แต่กูอยากให้วัดที่ความสามารถ"


"ไอ้คริส หน้าตาบวกกับความสามารถอย่างมึง ทางบริษัทต้องการอยู่แล้ว ทำให้เต็มที่ล่ะ กูจะรอฟังผลด้านหน้า" ร่างโปร่งเดินจากไปโดยปล่อยให้ร่างสูงวอร์มร่างกายรอรับการคัดเลือก


แค่เพียงไม่นานก็ถึงลำดับการประกวดที่ 1990 ขายาวก้าวออกมาจากแถว ศีรษะโค้งคำนับให้กับกรรมการอย่างมีมารยาท วันนี้คริสหวังว่าตนเองคงเข้าใกล้ความฝันเข้าไปทุกที ความฝันที่หวังจะเป็นนักเต้นมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ แม้ชายหนุ่มชื่นชอบและรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็ไม่เคยทิ้งการเรียน ฐานะทางบ้านของเขาค่อนข้างลำบาก คริสมักออกไปเต้นเปิดหมวกแนวสตรีทที่ลานสนามย่านฮงแดแถวบ้านเพื่อเป็นอาชีพเสริม พื้นฐานของเขาดีมากเสียจนได้รับการชักชวนจากโอเซฮุน เพื่อนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน ร่างโปร่งมีประสบการณ์มาก่อน ซึ่งตอนนี้โอเซฮุนก็สังกัดกับบริษัทเอ็มเอสเรียบร้อยแล้ว


ลำโพงตัวใหญ่ทำหน้าที่ปลดปล่อยท่วงทำนอง ร่างสูงออกท่าทางสไตล์ฮิปฮอปที่พริ้วไหว ท่าเต้นที่เข้มแข็งสะกดสายตาของกรรมการและผู้เข้าร่วมประกวด ไม่ผิดไปจากที่โอเซฮุนพูด คริสเป็นชายหนุ่มที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวันนี้ ขายาวย่อลงไปเต้นหมุนตัวควงที่พื้นก่อนใช้แขนข้างเดียวท้าวแบกน้ำหนักตัวเองขึ้นมา ท่ายากมากมายถูกนำมาโชว์เพื่อแสดงความสามารถ ดนตรีเบสหนักดังคำรามประกอบท่าทางที่สง่างาม ไม่นานเสียงปรบมือก็ดังขึ้นกึกก้อง ใบหน้าคมโค้งรับพร้อมรอยยิ้ม กรรมการหลายคนลุกขึ้นปรบมือ ใบคะแนนของคริสได้รับการรวบรวมจากคณะกรรมการหลายท่านที่ประทับใจในตัวเขา หลายคนกระซิบกระซาบเพื่อปรึกษากัน แค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะมีการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนดีที่สุด


เป็นไปตามคาด คริสอู๋ ลอยลำเข้าไปเป็นนักเต้นแดนเซอร์ประจำค่ายยักษ์ใหญ่ วันพรุ่งนี้มีนัดเซ็นสัญญาการร่วมงานที่ตึกย่านคังนัม ร่างโปร่งวิ่งมาร่วมยินดีกับร่างสูง ทั้งสองกอดเขย่าตัวกันด้วยความตื่นเต้น แขนแกร่งกอดคอเพื่อนตัวเล็กกว่าเดินออกไปคุยฟุ้งด้านนอกหลังจากรู้ผล


"กูได้ยินเขาพูดกันว่าจะเอามึงไปเป็นแดนเซอร์ประจำตัวชอลลี่" เซฮุนยกยิ้มพร้อมยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นชนกับเพื่อนรัก


"ชอลลี่เลยเหรอวะ" ดวงตาคมเบิกกว้างเพราะความตกใจ


"เออดิวะ คนที่มาเต้นคู่กับเธอส่วนมากก็หน้าตาดีทั้งนั้น อ่อ มีกูรวมอยู่ในนั้นด้วย" กระดกแก้วน้ำอัดลมขึ้นจนหมดเกลี้ยงก่อนปาดริมฝีปาก


"ศิลปินคนนี้เด็ดนะเว้ย มึงอยู่ในวงการนี้แล้วจะรู้เอง"


"ยังไงวะ" ร่างสูงอ้าปากหวอเมื่อเพื่อนตัวเล็กกว่าทิ้งปริศนาที่น่าค้นหาไว้


เซฮุนกระซิบข้างใบหู คริสเผลอสบถออกมาด้วยความตกตะลึง ริมฝีปากหนายกยิ้มอย่างมีเลศนัยก่อนหลุดหัวเราะ


"มึงนี่ไม่ธรรมดานะไอ้ฮุน"


"มีของดีก็อยากจะแนะนำ" กระดิกปลายเท้าเป็นจังหวะตามเสียงเพลงที่ดังเล็ดลอดออกมา
เช้าวันรุ่งขึ้นร่างสูงมาตามนัดที่ตกลงกันไว้ ตึกสูงใหญ่ระฟ้าบ่งบอกถึงฐานะทางการเงินของบริษัท สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งผลิตไอดอลที่มีชื่อเสียงมากมาย ขณะเดินตรงไปยังห้องรายงานตัว ร่างสูงเดินชนเข้ากับชายหน้าตาดี สีผิวคมเข้มขับออร่าออกจากร่าง คริสเหลือบมองและรับรู้ดีว่า นั่นคือ "คิมจงอิน" ศิลปินชื่อดังที่มีความสามารถด้านการเต้น มากกว่าคนอื่นๆที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน


"แดนเซอร์ใหม่? เดินให้มันดีๆหน่อยสิเห้ย" ตวาดออกมาเมื่อไม่สบอารมณ์ ดวงตาคมจับจ้องใบหน้าเข้มของศิลปินหนุ่มที่มีชื่อเสียง


"ผมว่าคุณมากกว่าที่เดินไม่ดูทาง ใครเขาสอนให้เดินไปเล่นโทรศัพท์ไป" ร่างสูงเปรยขึ้นเบาๆก่อนก้าวไปข้างหน้าช้าๆ


"มึงไม่รู้เหรอว่ากูเป็นใคร" คิมจงอินเอ่ยถามด้วยสีหน้าดุดัน กระชากแขนแกร่งไว้เพื่อตั้งใจหาเรื่อง


"รู้...แต่กูไม่ได้สนใจ" ร่างสูงโน้มลงกระซิบข้างใบหูก่อนยกยิ้มมุมปาก ขายาวพาร่างเดินตรงไปยังห้องประชุมขนาดใหญ่ ทิ้งให้ไอดอลชื่อดังกำหมัดแน่นเพราะความไม่พอใจ


ภายในห้องประชุมมีเอกสารสัญญาร่างกฎเกณฑ์ต่างๆของบริษัท ผู้จัดการแผนกทักทายกับนักเต้นคนใหม่ก่อนเชิญเขานั่งลงบนเก้าอี้ ฝ่ามือหนาหยิบเอกสารขึ้นมาอ่านไตร่ตรองพร้อมจรดปากกาเซ็นลงตรงช่อง หนุ่มสูงวัยถามตามมารยาทเมื่อเห็นแววบางอย่างจากตัวของเขา


"ไม่สนใจจะเป็นศิลปินบ้างเหรอ รูปร่างหน้าตาหน่วยก้านดีแบบนี้" มือกร้านหยิบนิตยสารบางอย่างขึ้นมาเพื่อยื่นให้กับคริสพิจารณา


"คนในเล่มนี้คือศิลปินทั้งหมดของค่ายเรา"


นิ้วเรียวพลิกเปิดดูทีละหน้าก่อนยิ้มรับอย่างมีมารยาท


"ขอบคุณที่ให้โอกาสผมนะครับ"


หลังจากอ่านรายละเอียดในข้อสัญญาอย่างถี่ถ้วนและตกลงเข้าร่วมงานในสังกัดนี้ ผู้จัดการแผนกก็เดินนำทางไปยังห้องซ้อม ภายในห้องสีฟ้าขนาดใหญ่มีกระจกล้อมรอบตัว กระจกในห้องนี้คือภาพสะท้อนให้เห็นถึงทักษะและพัฒนาการในการเต้นของศิลปิน รวมถึงแดนเซอร์หลายชีวิต


นักเต้นมืออาชีพหญิงหลายคนเดินตรงเข้ามาทำความรู้จักกับชายหนุ่มรูปหล่อ ใบหน้าคมโน้มลงพร้อมโค้งศีรษะ หลังจากผ่านการแนะนำตัว ทุกคนภายในห้องก็เหลือบหันมองไปทางเดียวกันเมื่อรับรู้ได้ถึงการมาเยือนของใครบางคน


"อ่ะ ชอลลี่มาพอดี" เสียงผู้จัดการแผนกเอ่ยต้อนรับศิลปินสาวสวยชื่อดัง ความงามของหล่อนสะกดสายตาแดนเซอร์ใหม่อย่างคริสให้จดจ้องจนแทบจะกลืนกิน แค่สายตาที่มองเธออย่างโลมเลียก็บรรยายความรู้สึกในใจของเขาได้เป็นอย่างดี


ฝ่ามือเล็กยื่นจับมือนักเต้นหน้าใหม่เพื่อทำความคุ้นเคย เธอยิ้มหวานพร้อมสายตาร้อนแรงที่ทำให้หัวใจของร่างสูงเต้นผิดจังหวะ แม้ไม่มีคำพูดเชื้อเชิญใดๆแต่จากสายตาของคนทั้งสองที่มองกันก็พอรับรู้ได้ว่า เรื่องราวต่อจากนี้ที่จะเกิดขึ้นต้องเกี่ยวข้องกับตัณหาราคะในบริษัทเอ็มเอสอย่างแน่นอน


"ทำงานวันแรกเป็นยังไงมั่งวะ" ฝ่ามือตบลงบนหลังเพื่อนตัวสูงขณะที่เขากำลังนั่งอ่านหนังสือแต่งรถ


"ก็ดี เออ..กูเจอไอ้คิมจงอินอะไรนั่นด้วย"


"เจอมันแล้วเหรอ ไอ้นี่แม่งกวนตีน" เพื่อนผิวขาวจัดหย่อนกายลงด้านข้างก่อนเปิดกระป๋องเบียร์และเอ่ยต่อ


"มึงรู้ไหมว่ามันกับชอลลี่แอบคบกันในบริษัท แต่เขาปิดข่าว สงสัยรอดิสแพทมาเปิดประเด็น"


"จริงเหรอวะ วันนี้กูก็เจอชอลลี่แล้ว ตัวจริงยังกับนางฟ้า ผมนี่ลุกขึ้นยืนเลย" เสียงหัวเราะหยอกล้อกันระหว่างเพื่อนดังออกมาเบาๆ


"มึงหรือน้องชายมึงในเป้ากางเกงที่ลุกขึ้นยืน" โอเซฮุนหัวเราะลั่นเมื่อรับรู้ดีว่าความเผ็ดร้อนของเธอมีมากแค่ไหน


"รู้ดีจังนะมึง" ฝ่ามือตบลงบนศีรษะของเพื่อนร่วมห้อง ทั้งสองเปล่งเสียงหัวเราะร่วน และหลังจากนั้นคำสนทนาเกี่ยวกับเรื่องลามกก็เกิดขึ้น


ทั้งโอเซฮุนและชอลลี่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันก่อนที่เธอจะคบกับคิมจงอิน ไอดอลนักเต้นชื่อดังเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่แล้วความหล่อเหลา รูปร่างหน้าตาที่ดูคมคาย บวกกับความสามารถของเขาทำให้ชอลลี่ให้ความสนใจมากกว่า แม้เซฮุนเองจะไม่ได้รักหล่อน แต่ก็แอบเสียดายในความสวย เซ็กซี่ เร่าร้อน ไม่ว่าอยู่บนเวทีหรือบนเตียงนอน เธอวาดลีลาได้น่าประทับใจทุกครั้ง นี่คืออีกเหตุผลที่ทำให้คิมจงอินหวงชอลลี่มาก ประสบการณ์ในวงการรวมถึงชื่อเสียงของหล่อนช่วยผลักดันให้ชายหนุ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆจนขึ้นแท่นศิลปินแนวหน้าของค่าย


ร่างสูงนั่งฟังสิ่งที่เพื่อนรักเล่าด้วยความสงสัยใคร่รู้ แม้โอเซฮุนและคิมจงอินไม่ค่อยได้ร่วมงานด้วยกันเท่าไรนัก แต่ก็นับว่ามีความบาดหมางในใจ หลายครั้งที่เขาใช้ความเป็นศิลปินกลั่นแกล้งให้ร่างโปร่งไม่ได้งาน ทำให้เกือบถอดใจออกจากสังกัดเอ็มเอส โชคดีที่ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนแดนเซอร์บางคนที่ช่วยหางานนอกให้ เนื่องจากรู้พฤติกรรมของไอดอลชื่อดังคนนี้ดี


"ไม่คิดว่ามันจะเลวได้ขนาดนี้" ร่างสูงเปรยออกมาขณะยกเครื่องดื่มกระดกจนหมด


"กูเตือนมึงไว้ คนแบบนี้ควรอยู่ห่างๆ" เพื่อนตัวขาวเอ่ยกับนักเต้นหน้าใหม่ซึ่งกำลังจะร่วมงานกับชอลลี่ในไม่ช้า


หลายวันผ่านไปทั้งศิลปิน แดนเซอร์มีนัดซ้อมเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานแสดงคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองครบรอบเปิดตัวสถานี SBS กว่าสิบชีวิตที่ใช้ระยะเวลาในห้องซ้อมทั้งวัน ร่างเล็กโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะที่เร่าร้อน ผมยาวสลวยสีน้ำตาลแดงโบกสะบัดไปมา เอวบางร่อนขึ้นลงบนตัวแดนเซอร์หนุ่ม หลายครั้งที่ทั้งสองสัมผัสตัวซึ่งกันและกัน แม้รู้สึกวาบหวามในบางครั้งแต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ ทั้งชอลลี่และคริสก็สามารถทำงานได้ลุล่วงตามที่ตั้งใจไว้


"ผมขออีกครั้งได้ไหม" ทีมลีดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเต้นเอ่ยกับร่างสูง


"ท่อนที่คุณต้องเอามือลูบต้นขาชอลลี่ก่อนจะฟาดก้นมันต้องมีอารมณ์ร่วมกว่านี้"


"ได้ครับ" คริสพยักหน้าตอบรับ ก่อนจะเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง


ร่างเล็กเต้นส่ายร่อนสะโพกใส่มือแดนเซอร์หนุ่ม ท่อนแร๊พถูกร้องขึ้นในขณะที่ร่างสูงต้องแสร้งลิปซิ้ง คริสได้รับคัดเลือกเป็นเมนหลักที่ได้แสดงคู่กับศิลปินดัง ฝ่ามือเล็กลูบต้นแขนแกร่งก่อนโน้มคอชายหนุ่มเข้าหาตามจังหวะดนตรี ชอลลี่สะบัดก้นเต้นส่ายยั่วด้านหน้า มือใหญ่กร้านลูบต้นขาเนียนจากน่องจนถึงสะโพก เขาบีบเคล้นเนื้อนิ่มพร้อมฟาดลงไปตามอารมณ์ที่ถูกขับกล่อม ทั้งสองวาดลวดลายต่อไปในขณะที่แดนเซอร์รอบข้างก็ทำหน้าที่ของตนเอง


เสียงสั่งคัทดังขึ้นหลังจากเป็นที่พึงพอใจของทีมงานและผู้กำกับ คริสได้รับคำชื่นชม แม้ครั้งนี้จะเป็นงานแรกแต่เขาก็ทำออกมาได้ดีเกินคาด ส่วนหนึ่งเกิดจากอารมณ์ที่ชอลลี่ส่งกลับมาให้แดนเซอร์หนุ่มเช่นกัน การซ้อมเต้นเริ่มขึ้นอีกหลายครั้ง เมื่อนักเต้นมืออาชีพคนใหม่เช่นเขาจับจังหวะถูกต้องแล้วก็เป็นการซ้อมเฉพาะตัวศิลปิน


กางเกงขาสั้นที่รัดรึงส่วนเว้าส่วนโค้งเรียกสายตาคมให้จ้องมองตามธรรมชาติ ชอลลี่เป็นไอดอลที่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ระดับต้นๆของวงการบันเทิง บั้นท้ายกลมกลึงเด้งขึ้นลงกับพื้นไม้ ท่อนขาเรียวแยกออกกว้างเผยความนวลเนียน หน้าอกขนาดคัพซีขยับขึ้นลงยามเธอส่ายร่อนยั่วยวน ยากเหลือเกินกับการละสายตาจากสิ่งที่น่าจูงใจขนาดนี้ ฝ่ามือเล็กลูบไล้เนินอกตนเองตามท่าเต้นที่ถูกออกแบบให้เข้ากับคอนเซปของเธอ นิ้วชี้กระดิกเรียกชายหนุ่ม ริมฝีปากบางขบเม้มเมื่อเด้าเอวขึ้นลงตามจังหวะที่เร้าใจ ใบหน้าคมพยายามเหลือบมองทางอื่นเพื่อละความสนใจ แต่แล้วเขาก็จับจ้องเธออีกครั้ง ดวงตากลมโตของหญิงสาวเองก็ส่งสัญญาณบางอย่างที่คริสตอบไม่ได้เช่นกันว่าเขากำลังเข้าข้างตัวเองหรือไม่


หลังจากการฝึกซ้อมสิ้นสุดลง หลายคนต่างแยกย้ายกลับที่พัก เหลือเพียงสองสามคนที่กำลังผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแต่งตัว แม้ชอลลี่จะเป็นศิลปินชื่อดังแต่เธอก็ไม่ได้ถือตัวเหมือนไอดอลทั่วไป ร่างเล็กถอดเสื้อสีขาวในห้องแต่งตัวคับแคบในโซนของแดนเซอร์ เสียงฝีเท้าหนักเดินผ่านหน้าห้องในขณะที่เธอตะโกนดักเพื่อขอความช่วยเหลือ

"ขอโทษนะคะ ช่วยหยิบเจลร้อนให้ฉันหน่อยได้ไหม" เสียงหวานเอ่ยออกมาจากด้านใน


"ครับ อยู่ตรงไหน"


"ตรงเก้าอี้ด้านหน้าค่ะ"

ฝ่ามือหนายื่นยานวดแก้ปวดเคล็ดให้กับหญิงสาว ด้วยความซุ่มซ่ามชอลลี่จึงทำมันตกตรงข้างประตู แขนเรียวพยายามยื่นออกไปเพื่อหยิบเจลร้อนที่ใช้ทาประคบอาการกล้ามเนื้ออักเสบ


"คุณคะ ช่วยฉันอีกครั้งได้ไหม"


"ครับ?"


"ฉันปวดแขน หยิบเจลไม่ถึง ที่สำคัญ...ฉันใส่บราไม่ได้ มันเจ็บ.."


ร่างสูงมีสีหน้าตื่นเต้นหลังจากสิ้นประโยคร้องขอ


"ผมก็ใส่ไม่เป็นครับ ส่วนมากถนัดถอดมากกว่า"


“แล้วตอนนี้ผมต้องทำยังไง” หน้าตาครุ่นคิดเมื่อร่างเล็กในห้องยังไม่สามารถหยิบเจลทำความร้อนที่ซอกประตูได้


“แขนคุณยาว เอื้อมเข้าไปลึกๆได้ไหม” ร่างเล็กหมุนลูกบิดประตูช้าๆเพื่อเปิดให้เขาก้าวเข้ามาในห้อง รูปร่างขาวเนียนมีเพียงผ้าขนหนูผืนเล็กคลุมท่อนบนอยู่เท่านั้น


พยายามกลืนน้ำลายเหนียวลื่นลงคอกับภาพชวนคิดไปไกล ดวงตาคมแสร้งมองหาอุปกรณ์ที่พอจะช่วยแบ่งเบาให้เขาหยิบเจลร้อนนั้นได้ง่ายขึ้น


ชายหนุ่มหน้าตาดีคือเป้าหมายของไอดอลสาว เธอใช้ชีวิตค่อนข้างลำบากกับการออกเดท หลายครั้งที่มักใช้วิธีลักลอบและอาศัยการปิดข่าวจากคนใน


ใบหน้าหวานโน้มลงเพื่อมองหาเจลร้อนด้านล่าง ในขณะที่คริสเองก็กำลังก้มๆเงยๆไม่ห่างนัก  ผ้าผืนเล็กหย่อนคล้อยจนเนินอกอวบอิ่มที่บดเบียดกันโผล่พ้น ช่างท้าทายสายตาชายหนุ่มวัยรุ่นที่เผลอเหลือบมอง  หลังจากใช้ความพยายามอย่างมากในการหยิบเจล ฝ่ามือหนาก็ยื่นมันให้กับหล่อน


"ขอบคุณค่ะ แต่จะดีกว่านี้ถ้าคุณช่วยฉันทา” ริมฝีปากสวยยกยิ้ม


“ยินดีครับ” เขายิ้มตอบรับ ขายาวก้าวเข้าประชิดร่างเล็กขึ้นเรื่อยๆ


เจลร้อนถูกบีบใส่ฝ่ามือใหญ่ ผ้าขนหนูสีขาวสะอาดตาร่นลงมากองบริเวณเอว ซอลลี่ยืนหันหลังให้แดนเซอร์หนุ่ม ใบหน้าหวานแนบกับผนังห้องน้ำ หน้าอกหน้าใจคัพใหญ่ขนาดเต็มไม้เต็มมือนาบชิดกำแพง คริสชโลมเจลทั่วแผ่นหลังช้าๆ ดวงตาคมจับจ้องร่างตรงหน้าด้วยแรงปรารถนา หญิงสาวชายหนุ่มในที่ปลอดสายตาคนคือสิ่งต้องห้ามในยามนี้ แต่บรรยากาศรอบข้างช่างเร่งเร้าให้เขาทั้งสองคิดถึงบทรักวาบหวามเร่าร้อน นิ้วเรียวบีบคลึงตามผิวเนียน ร่างสูงหยั่งเชิงโดยการลูบไล้เพลินไปบริเวณเนินอกหลายครั้ง แต่ไอดอลสาวชื่อดังกลับหลับตาพริ้มรอรับสัมผัสนั้นแทนที่จะขัดขืน


“ส่วนนี้ของคุณกำลังต้องการผมที่สุด” ฝ่ามือใหญ่ลูบเคล้นเนินอกอวบอิ่ม เจลร้อนอุ่นปะทะร่างขาวเนียน คริสเริ่มรุกเร้าคลึงหน้าอกใหญ่เต็มมือหนักขึ้น ใบหน้าสวยหวานแดงก่ำด้วยความต้องการส่วนลึก ริมฝีปากบางขบเม้มเข้าหากัน สะโพกมนถูเป้ากางเกงชายหนุ่มที่เริ่มคับตึงขึ้นเรื่อยๆ


เรือนร่างสวยถูกพลิกหันหน้าเข้าหา ฝ่ามือบีบริมฝีปากเล็กเผยออ้าออก ชายหนุ่มประกบปากจูบร่างบางพร้อมสอดลิ้นร้อนเข้าไปดูดดุนเล่น ทั้งสองแลกลิ้นสลับเข้าออกในโพรงปากของอีกคนอย่างเมามัน เสียงครางอื้ออึงในลำคอยิ่งสร้างอารมณ์ปะทุขึ้นช้าๆ ใบหน้าคมผงะออกยกยิ้มก่อนที่จะโน้มกระซิบข้างหู


“ระวังจะติดใจผมจนลืมลีลาของไอ้ขี้เก๊กนั่น”  ลึกๆแล้วสิ่งที่ร่างสูงต้องการคือได้แก้แค้นแทนเพื่อนรัก การได้ร่วมรักกับศิลปินที่สวยระดับแนวหน้าของวงการคือผลพลอยได้ชิ้นใหญ่ที่คงไม่มีใครปฏิเสธ


“จงอินเขามีผู้หญิงมากมาย ฉันไม่ได้ใส่ใจ”


“แล้วคุณล่ะครับ มีผู้ชายมากมายด้วยหรือเปล่า” ร่างเล็กหลุดหัวเราะออกมาเบาๆกับความปากกล้าบ้าบิ่นของคริส


“อยากเป็นหนึ่งในนั้นไหมล่ะคะ”


ไม่มีเสียงตอบรับ เพียงสิ้นประโยคนั้นร่างสูงก็ตรงเข้าประกบปากจูบหล่อนอีกครั้ง ฝ่ามือหนาจับผมยาวสลวยรวบไว้หลวมๆก่อนซุกไซ้ดูดเลียต้นคอ เขาแอบทำรอยรักให้คิมจงอินสังเกตเห็นโดยที่ชอลลี่ไม่รู้ตัว ไรหนวดเขียวครึ้มลากไล้สัมผัสตามลำคอเรื่อยไปจนถึงเนินอก ปลายลิ้นร้อนตวัดดูดเลียเม็ดปทุมถันเล็ก ฝ่ามือบีบเคล้นทั่วร่างจนผิวขาวเริ่มขึ้นรอยจ้ำ กางเกงขาสั้นตัวจิ๋วถูกล้วงจนเปียกแฉะ ความต้องการตามธรรมชาติถูกขับชึมออกมาจากช่องทางรักทีละน้อย ลิ้นยาวดูดริมฝีปากสลับกับเลียไปมา นิ้วเรียวคลึงวนเนินเนื้ออวบเต็มมือ ส่วนปลายนิ้วถูไถจนน้ำเหนียวลื่นเปรอะเปื้อน เขาค่อยๆใช้ความชำนาญสอดนิ้วกลางเข้าร่องรักช้าๆเพื่อเปิดทาง หญิงสาวหน้าตาเหยเกด้วยความเสียวซ่าน เล็บยาวจิกเกร็งแผ่นหลังหนา เธอขยับสะโพกเข้าออกตามจังหวะนิ้วยาวที่สอดล้วง หว่างขาขาวเนียนถ่างออกกว้างเพื่อให้ง่ายต่อการเล้าโลมมากยิ่งขึ้น


“อื้อออ คริส อย่าหยุดนะคะ กระแทกนิ้วเข้ามาแรงๆ” ร่างสูงยกยิ้มได้ใจเมื่อเห็นอีกฝ่ายอารมณ์พลุ่งพล่าน


เขาย่อตัวคุกเข่าด้านล่าง ใบหน้าคมซุกลงตรงร่องรักที่ฉ่ำเยิ้ม ปลายลิ้นแหวกเข้าไปปรนเปรอจนเธอร้องครางแทบขาดใจ นิ้วยาวยังคงวนเวียนกระแทกเข้าออกในขณะที่ปลายลิ้นก็สะกิดเขี่ยติ่งทับทิมสีชมพูสด ฝ่ามือเล็กกุมศีรษะชายหนุ่มแน่นพร้อมโยกตัวตามจังหวะ เป็นการร่วมรักที่เร่าร้อนจนทั้งสองร่างแทบมอดไหม้


แกนกายคับตึงถูกควักออกมานอกกางเกงวอร์ม เสื้อยืดสีขาวถอดเหวี่ยงกองไว้ข้างๆ เขาอุ้มร่างเล็กขึ้นมานั่งขย่มบนร่าง แผ่นหลังนาบกับผนัง หญิงสาวขยับสะโพกขึ้นลงตามลีลารักที่คริสเป็นผู้บรรเลง ต้องยอมรับว่ามันเร้าใจเสียจนชอลลี่ลืมไปหมดทุกอย่างว่าในนี้คือที่สาธารณะ หัวสมองขาวโพลนยามเขากระแทกกระทั้นหนักหน่วงจนแทบถึงฝั่งฝัน เสียงครางระงมผสมผสานกันระหว่างชายหญิง หน้าอกกลมกลึงบดเบียดเนินอกกว้างของร่างสูง ฝ่ามือหนาแยกก้นขาวเนียนขยับเข้าออก แกนกายถูกถอนออกมาเกือบสุดแล้วป้อนยัดเข้าไปในร่างเล็กหลายครั้ง เหงื่อกาฬผุดพรายทั่วร่าง ริมฝีปากหนาขบเม้มด้วยความเสียวเกินบรรยายเมื่อถูกตอดรัดอย่างหนัก


“อืมม ชอลลี่ คุณสุดยอดมาก เสียวสุดๆที่รัก อา..”


“อ๊า..อื้มมม คริสคะ แฮ่กๆ…คุณเอามันจริงๆ”


ร่างเล็กส่ายร่อนเอวถี่รัวขึ้นเมื่ออารมณ์ความต้องการถึงขีดสุด แขนเรียวกอดรัดรอบตัวร่างสูง ใบหน้าคมขบกรามแน่นจนเส้นเลือดปูดโปน เอ็นจากข้อมือโผล่พ้นขึ้นตามแขนแกร่งยามที่เขาจับเธอโยกรับแรงกระแทกช่วงล่าง ไม่นานทั้งสองเกร็งกระตุกช้าๆพร้อมกับเสียงกรีดร้องของหญิงสาว ริมฝีปากเล็กขบกันแลกจูบดูดดื่ม แดนเซอร์หนุ่มหัวเราะออกมาเบาๆเมื่อนึกอะไรขึ้นได้


“เราไปซ้อมกันที่ไหนต่อดี” ใบหน้าหวานยิ้มรับขณะที่สวมใส่เสื้อผ้า


ในที่สุดทั้งสองก็นัดแนะไปที่คอนโดหรูหรากลางใจเมือง ไอดอลสาวกำลังติดใจรสสวาทที่คริสปรนเปรอให้ โดยที่ไม่รู้เลยว่า เขาไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่าเซ็กส์และความสะใจในการฉีกหน้าคิมจงอิน

SkulLaeEy

บทเพลงรักฉายวนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพียงแต่เปลี่ยนสถานที่ต่างๆในคอนโด ทั้งโซฟา ริมระเบียง เตียงนอน รวมถึงเคาน์เตอร์บาร์ในห้องครัว ลีลาของนักเต้นหน้าใหม่ประทับใจตราตรึงจนทำให้ชอลลี่ติดเขา หลายครั้งที่เธอทำงานเสร็จและมักจะเรียกชายหนุ่มมาหาที่นี่เสมอ คอนโดหรูแห่งนี้คือสถานที่ระเริงรักระหว่างศิลปินสาวและนักเต้นลีลาร้อนแรง


เซฮุนรับรู้เรื่องราวทั้งหมดจากปากของเพื่อนตัวสูง แม้เขาจะแอบสะใจลึกๆแต่ก็อดห่วงคริสไม่ได้ หากเรื่องนี้รู้ถึงหูทีมงานภายในบริษัท อาจส่งผลต่ออาชีพที่คริสรัก


เย็นวันหนึ่งขณะที่ชอลลี่กำลังซ้อมเต้นกับทีมงานอยู่นั้น ร่างโปร่งของใครคนหนึ่งก็ตรงเข้าฉุดกระชากร่างบางออกไปท่ามกลางสายตานับสิบ สร้างความตกตะลึงให้กับคนในห้องซ้อม รวมถึงคริสที่ยืนมองดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆ


ทั้งสองมีปากเสียงกันรุนแรงจนคนในบริษัทเหลือบมอง โชคดีที่วันนี้ท่านประธานไม่อยู่เนื่องจากติดงานที่ต่างเมือง ไม่อย่างนั้นศิลปินทั้งสองก็จะได้รับการคาดโทษหากก่อความวุ่นวายและทำลายชื่อเสียงของบริษัท


“ปล่อยนะจงอิน จะทำอะไรควรให้เกียรติฉันบ้าง!”


“ให้เกียรติเหรอ แล้วคุณล่ะเคยให้เกียรติผมบ้างไหม ตอนผมไม่อยู่คุณพาใครมาเอาบนหัวผม หืม!”


“……..”


“ในคอนโดห้องคุณมีบ็อกเซอร์ผู้ชายได้ยังไง ตอบผมสิชอลลี่” เขากำหมัดแน่นด้วยความโกรธจัด


ร่างเล็กนิ่งเงียบไปและกำลังใช้สมองคิดทบทวน เมื่อคืนนักเต้นรูปหล่อไปนอนค้างกับเธอ เช้ามืดจึงขอตัวกลับก่อนโดยที่เธอไม่ได้ลุกขึ้นมาส่ง ร่างสูงคงลืมทิ้งไว้ในห้องนอนจนทำให้คิมจงอินเข้าไปพบ ใบหน้าหวานฉายแววกังวลในขณะที่คริสแอบมองจากตรงมุมห้องยกยิ้มสะใจเมื่อเรื่องดำเนินไปตามแผน


“เงียบทำไม คุณพาผู้ชายไปที่ห้องใช่ไหม!”


แขนเล็กถูกบีบเขย่าจนขึ้นรอยแดง ขายาวรีบก้าวตรงเข้าไปห้ามปรามก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลาย


“อย่าทำร้ายผู้หญิงสิครับคุณคิมจงอิน” ดวงตาคมจับจ้องใบหน้าเข้ม แม้เสียงที่เปล่งออกไปจะฟังดูเรียบเฉย แต่แววตากลับแฝงไปด้วยเลศนัยบางอย่าง


“กางเกงในตัวนั้นของมึง?” เขาเปลี่ยนเป้าหมายเป็นคริสในแทบจะทันที ร่างโปร่งกระชากคอเสื้อแดนเซอร์หนุ่มเหวี่ยงลงไปที่พื้นก่อนขึ้นคร่อมและง้างหมัดขึ้นในอากาศ


“ถ้าจะบอกว่าใช่ล่ะ มีเวลาให้กับแฟนบ้างสิวะ อย่าปล่อยให้กูเหนื่อยทำหน้าที่ผัวอยู่คนเดียว” เสียงพูดแผ่วเบาจนคล้ายกระซิบเพราะต้องการให้ได้ยินแค่สองคน


สิ้นประโยคนั้นคิมจงอินโกรธจัดจนบันดาลโทสะชกต่อยคริส โชคดีที่เขาใช้ความว่องไวหลบทัน จนทำให้หนุ่มผิวเข้มเป็นฝ่ายพลาดพลั้ง หมัดกระแทกเก้าอี้จนหลังมือแตกเลือดอาบ


ทีมงานที่เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งตรงเข้ามาพาจงอินไปโรงพยาบาล ไอดอลหนุ่มได้รับการคาดโทษจากผู้จัดการตำแหน่งอาวุโสเนื่องจากเขาเป็นฝ่ายเข้าไปหาเรื่องนักเต้นหน้าใหม่ก่อน ร่างเล็กเดินปลีกตัวตามร่างสูงไปที่ลานจอดรถ โดยไม่สนใจว่าคิมจงอินจะบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน เธอเพียงต้องการจะรู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น เขาจงใจลืมชั้นในไว้หรือเป็นความบังเอิญจริงๆ


“คริส!”


“รีบไปดูแฟนคุณเถอะ เดี๋ยวจะขาดใจตาย”


“ไม่ค่ะ เมื่อเช้าคุณลืมเสื้อผ้าไว้จริงเหรอคะ”


“ไม่ได้ลืม ผมตั้งใจ เบื่อเต็มทีแล้วที่เราต้องคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ ผมต้องทนเห็นคุณกับมันมีความสุขร่วมกันนานแค่ไหนชอลลี่”


“คริส…แต่เรื่องของเรามันเป็นไปไม่ได้” หญิงสาวส่ายศีรษะไปมา ดวงตาเริ่มร้อนผ่าวขึ้นมาช้าๆ


“ต้องมีชื่อเสียงเป็นศิลปินแบบมันใช่ไหม คุณถึงจะคบกับผม!”


ร่างสูงขับรถยนต์ออกไปโดยไม่ฟังเสียงร้องเรียกของหญิงสาว แท้ที่จริงแล้วเขาไม่ได้รักผู้หญิงคนนี้เลยสักนิด สิ่งที่ทำลงไปเป็นเพียงความโกรธแค้นแทนโอเซฮุนที่ครั้งนึงเคยเกือบจะตกงานเพราะแฟนหนุ่มของเธอ ครั้งนี้ร่างสูงต้องการให้ทั้งสองคนแตกหัก อับอายกับการเปลี่ยนคู่นอนไม่เลือกหน้า และหยุดใช้ชีวิตโสมมแบบหลบๆซ่อนๆสักที


เมื่อก้าวเข้ามาอยู่ในโลกของวงการมายา ทำให้เขาได้รับรู้ว่ามันไม่ได้สวยงามสว่างไสวไปเสียหมด บางมุม บางด้านที่เข้าไปไม่ถึง อาจจะซ่อนความลับไว้มากมาย จนอาจจะรับไม่ได้หากได้รับรู้…


เย็นวันนั้น ไอดอลสาวตัดสินใจขับรถไปหาชู้รักที่คอนโดไม่ไกลจากบริษัทนัก หล่อนเริ่มหลงรักเขาทีละน้อยตั้งแต่ที่ได้รู้จัก ร่างสูงเป็นคนมีเสน่ห์บวกกับหน้าตาและความสามารถที่เหลือล้น ความแบดบอยและความเร่าร้อนถึงใจ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคิมจงอินเริ่มสั่นคลอนมากขึ้นเรื่อยๆ


ประตูหน้าห้องเปิดอ้าออกช้าๆเมื่อหญิงสาวเคาะเรียกแดนเซอร์หน้าใหม่ ใบหน้าคมคายยิ้มรับเมื่อพบเจอคนคุ้นเคยอีกครั้ง


“สบายดีไหมชอลลี่” โอเซฮุนเอ่ยทักทาย ทั้งที่รู้สึกแปลกๆเมื่อได้กลับมาพบเจอกันด้วยความบังเอิญ


“ก็ดีค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นคุณที่บริษัท”


“ไม่ได้เข้าไปหลายเดือนแล้วครับ ส่วนมากรับงานด้านนอกด้วยน่ะ ไอ้คริสมันออกไปข้างนอกเดี๋ยวคงกลับ จะเข้ามารอข้างในไหม”


“ได้ค่ะ”


ขวดแอลกอฮอล์หลายใบตั้งวางอยู่บนโต๊ะ ชอลลี่รู้ดีว่าเซฮุนคงดื่มได้สักพักแล้วขณะที่อยู่คนเดียว แม้ใบหน้าหล่อเหลายังคงใสเนียนดังเดิม แต่มันกลับแฝงไว้ด้วยความกลัดกลุ้มบางอย่างที่ฉายแววออกมา ควันบุหรี่สีเทาหมอกพ่นออกมาเป็นสายที่ริมระเบียงห้อง เขาถอดถอนใจเมื่อนึกถึงปัญหาเรื่องเงินที่จำเป็นต้องใช้จำนวนมากเพื่อผ่าตัดช่วยชีวิตแม่ที่ป่วย


“คุณมีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าคะ”


“ไม่มีอะไรหรอกครับ ว่าแต่..ดื่มเป็นเพื่อนผมหน่อยได้ไหม”


ผ่านไปกว่าหลายชั่วโมง ทั้งสองนั่งคุยกันออกอรรถรสในขณะที่ดื่มแอลกอฮอล์หมดไปหลายขวด ก็ยังไม่มีทีท่าที่ร่างสูงจะกลับมาที่ห้อง ชอลลี่เริ่มเมามายจนสติสัมปัญชัญญะลดน้อยถอยลง แก้มใสเนียนแดงเปล่งปลั่งจากฤทธิ์ของมึนเมา ร่างเล็กเดินโซซัดโซเซไปเข้าห้องน้ำในขณะที่มีฝ่ามือใหญ่ประคองแขนเพราะเกรงว่าเธอจะล้ม


“อาบน้ำไหม เผื่อจะสดชื่นขึ้น” ร่างโปร่งเอ่ยถามเมื่อเห็นอาการของเธอ เกรงว่าวันนี้จะขับรถกลับคอนโดไม่ได้ถ้ายังไม่ได้สติแบบนี้


“ฉันอาบไม่ไหว คุณจะอาบให้ฉันเหรอคะ” เสียงหัวเราะเบาๆผสานกับใบหน้าหวานที่อมยิ้มให้ ดวงตากลมโตหยีลงเมื่อฝ่ามือใหญ่แสร้งยีผมยาวสลวยไปมาจนยุ่ง


“ทำเหมือนผมไม่เคยอาบให้ไปได้”


“ฉันลืมมันไปหมดแล้ว..”


“แต่ผมไม่เคยลืม..และยังจำได้ทุกอย่าง” ดวงตาคมจับจ้องใบหน้างดงามของหล่อน ฝ่ามือเล็กลูบจับตามสันกรามเด่น ชอลลี่อยากจะขอโทษเขาที่ครั้งหนึ่งเคยทิ้งนักเต้นกระจอกๆเช่นเขาไปอย่างไม่ใยดี


ด้วยบรรยากาศบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้ร่างโปร่งตัดสินใจโน้มลงจูบสัมผัสกลีบปากอิ่มของไอดอลสาว ริมฝีปากเล็กเผยออ้ารอรับเรียวลิ้นจากคนคุ้นเคย แขนแกร่งกอดรัดร่างเล็กแน่น ตอบไม่ถูกว่ามันคือความรู้สึกอะไร ยอมรับกับตัวเองว่าในบางเวลาเซฮุนเองก็คิดถึงเธอจนสุดหัวใจ หญิงสาวถูกช้อนร่างอุ้มขึ้นไปวางบนโซฟาตัวใหญ่กลางห้อง แดนเซอร์หนุ่มเล้าโลมหล่อนเช่นทุกครั้งที่เคยทำ มือหนาชอนไชใต้เสื้อตัวเล็ก บีบเคล้นคลึงอกเต่งตึงจนใบหน้าหวานแดงซ่าน เขาฝังหน้าลงกลางเนินอก ก่อนสลับดูดเลียเต้านมทีละข้าง อารมณ์มึนเมาทำให้เสียงครางของทั้งสองระงมทั่วห้อง ฝ่ามือบางลูบไล้เป้ากางเกงที่แข็งขืน เธอชักแกนกายของเขาออกมารูดขึ้นลงช้าๆเพื่อเพิ่มอารมณ์ แรงราคะทำงานหนักจนลืมไปเสียหมดว่านี่คือห้องในคอนโดของคริสด้วยเช่นกัน


กิจกรรมระเริงรักกำลังดำเนินไปสักพักจนเข้าด้ายเข้าเข็ม และแล้วเหตุการณ์ที่ทำให้เกือบหยุดหายใจก็เกิดขึ้น ประตูหน้าห้องเปิดออกพร้อมกับร่างสูงที่ก้าวเข้ามายืนโซเซ คริสตกตะลึงกับเหตุการณ์ตรงหน้า ร่างสูงผ่านการดื่มกินจากผับแถวนั้นจนแทบยืนไม่ไหว แรงอารมณ์ที่พลุ่งพล่านทำให้เดินตรงไปหาทั้งสองแบบขาดสติ


“มึงสองคนทำแบบนี้ได้ยังไงวะ!” เสียงตะคอกดังสนั่น ชายหนุ่มหญิงสาวเปลือยกายล่อนจ้อนกลางห้องรีบหยิบหมอนมาปิดบังร่างไว้


“คริส กูขอโทษ” เพื่อนร่างเล็กกว่ารีบสารภาพผิด เพราะไม่ต้องการหมางใจกันแค่เรื่องผู้หญิง


"มึงไม่ต้องพูด! ทำอะไรเคยคิดถึงใจกูบ้างไหม”


“คริสคะ..ฉันขอ..โท..”


“ทำไม! ทำไมถึงทำแบบนี้ จะเอากันทำไมไม่บอกกู ไม่คิดจะรอกูเลยใช่ไหม!”


ทั้งสองนิ่งอึ้งไปกับคำพูดที่ยากจะเชื่อหู ความบ้าระห่ำของคริสมีมากเสียจนเพื่อนอย่างเซฮุนยังเดาใจไม่ถูก


“เอากันทั้งๆที่ไม่มีกูได้ไงวะ พวกมึงมันใจร้าย” เขาพูดไปสะอึกไป ดวงตาคมปรือปรอยลงช้าๆจนแทบหลับ


ร่างสูงถอดเสื้อของตนเองออกพร้อมทั้งจับหญิงสาวประกบปากจูบดูดดื่ม แม้จะทำอะไรไม่ถูกแต่ก็ไม่มีการขัดขืน ไอดอลสาวถูกจับนอนพาดบนโซฟาตัวนิ่ม หว่างขาขาวเรียนถูกแยกออกช้าๆ ฝ่ามือหนาลูบไล้เนินเนื้ออวบอิ่มจนน้ำหล่อลื่นไหลซึมออกมาตามธรรมชาติ เพื่อนทั้งสองมองหน้าส่งซิกกันว่าต้องทำอย่างไร อีกไม่นานสวรรค์กำลังจะเปิดทางให้ร่างเล็กสนุกสุดเหวี่ยงอยู่บนนั้นแล้ว..


หญิงสาวร่างกายเปลือยเปล่านอนหงายท่ามกลางแสงไฟสีส้มนวล ชอลลี่ได้รับการปรนเปรอจากคนทั้งสองจนแทบขาดใจ ริมฝีปากอิ่มอมรูดแกนกายขนาดใหญ่ของร่างสูง ในขณะที่ช่วงล่างของตนก็ถูกรุกล้ำด้วยลิ้นร้อนชื้นของเซฮุน เม็ดทับทิมเล็กสั่นระริกเมื่อถูกดูดเลีย เขาใช้ปลายลิ้นควานหาความหวานภายใน ท่อนขาสวยยกขึ้นตั้งฉากพร้อมส่ายร่อนเอวยามที่ถูกความร้อนชื้นแตะสัมผัส เนินอกเต็มมือโดนบีบเคล้นจากมือใหญ่จนแดงจ้ำ สะโพกหนาของชายหนุ่มขยับเข้าออกส่งอวัยวะยาวเขื่องเข้าโพรงปาก ใบหน้าหล่อเหลาเหยเกสุขสม เส้นผมยาวสลวยถูกรวบจับพร้อมกับใช้อวัยวะกระทุ้งจนกระพุ้งแก้มผลุบเข้าออก


“อืมม อย่างนั้นคนสวย ดูดตรงหัวแรงๆ” คริสครางในลำคอจนแทบไม่เป็นภาษา


“อื้ออ อ๊า เซฮุนคะ” หญิงสาวหวีดร้องเบาๆเมื่อปลายจมูกโด่งโดนจุดกระสัน


“บ้าจริงไอ้คริส จะไม่ไหวแล้ว กูขอก่อนนะ” เขาผงกตัวลุกขึ้นหลังจากใช้ลิ้นช่วยหญิงสาวสักพัก สบถออกมาเสียงดังขณะสอดแทรกแกนกายเข้าร่องคับตึง


“ซี๊ดดดด รัดแน่นเหมือนเดิมเลยที่รัก” เอื้อมมือเคล้นเนินอกบีบเพื่อปลุกอารมณ์


ชอลลี่ครางระงมขณะที่ดูดเลียแกนกายร่างสูง ช่วงล่างถูกกระแทกกระทั้นอย่างหนัก เป็นความเสียวซ่านจนสุขเกินบรรยาย ไม่นานน้ำขาวขุ่นหลั่งไหลเปรอะเปื้อนริมฝีปากอิ่ม ร่างเล็กถูกจับหันหลังโก้งโค้ง อาวุธขนาดใหญ่ของโอเซฮุนถูกดันเข้าไปจนสุดและถอนออกมาช้าๆ เขาทำวนเวียนอย่างนั้นอยู่หลายครั้ง หญิงสาวร้องครางจนหอบเหนื่อย หน้าอกคัพซีถูกร่างสูงดูดเลียชุ่มน้ำลายหยาดใส หญิงสาวเปลี่ยนท่าทางนั่งขย่มบนแกนกายของคริส ในขณะที่มือก็ชักรูดพร้อมโน้มศีรษะใช้ปากทำรักให้โอเซฮุนคู่ขาเก่า


“อื้มมมม เอามันเข้ามาอีก แรงๆ” กระเด้งเอวรับอย่างรู้จังหวะ ฝ่ามือเล็กบีบเคล้นคลึงหน้าอกตนเองก่อนที่จะจับมันป้อนใส่ปากร่างโปร่ง ปลายลิ้นสะกิดเสียวนรอบปทุมถันก่อนดูดดึงจนร่างเล็กสูดปากตาม เซฮุนยกยิ้มในลีลาเร่าร้อนของเธอที่พัฒนาขึ้นมาก


“มันชิบหายเลยเว้ย” เสียงกัดฟันสบถดังขึ้นจากร่างสูง ฝ่ามือหนาบีบก้นขาวจนแดงและฟาดลงด้วยความหมั่นเขี้ยว


“ซี๊ดดด อ่า อื้อออ แฮ่กๆ”


ร่างเล็กกระเด้งรับทุกสัมผัสและการกระทำ เป็นการร่วมรักที่มันสุดเหวี่ยงและเธอไม่เคยพบเจอความเร้าใจขนาดนี้ที่ไหนมาก่อน ทั้งสามคนถึงจุดสุดยอดหลายครั้งจนแทบนับไม่ถ้วน คืนนั้นทั้งสามนอนหลับอยู่บนเตียงเดียวกันและยามใดที่ตื่นมานึกคึกกลางดึก ก็ปลุกหญิงสาวขึ้นมาขย่มบนตัว วนเวียนอยู่เช่นนั้นจนเกือบถึงเช้า


เหตุการณ์วันนั้นผ่านพ้นไปโดยที่ความสัมพันธ์ระหว่างคริส ชอลลี่ยังคงเป็นแค่คู่นอน คิมจงอินตัดสินใจเลิกรากับชอลลี่ เขาเป็นไอดอลขี้เก๊ก เจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจดังเช่นเคย หนุ่มผิวเข้มพลาดพลั้งก้าวเข้าไปในวงการของยาเสพติด เขาผันตัวไปเสพยา ติดการพนันและออกจากวงการไปเงียบๆ หลังจากที่ไอดอลสาวออกอัลบั้มใหม่ เธอเริ่มห่างหายกับแดนเซอร์หนุ่ม คริสเจอผู้หญิงคนใหม่เป็นผู้จัดการในสังกัดค่ายเอ็มเอส แม้อายุของหล่อนจะมากกว่าแต่สามารถสนับสนุนความก้าวหน้าให้เขาได้ ใช้เวลาเพียงไม่นานด้วยความสามารถบวกกับหน้าตา ทำให้ร่างสูงไต่เต้าจากนักเต้นมืออาชีพเป็นศิลปินชื่อดัง ความนิยมของเขาไม่แตกต่างจากคิมจงอินเท่าใดนัก หากเพียงแต่คริสฉลาดในการใช้ชีวิตมากกว่าเท่านั้น


ความเป็นเพื่อนระหว่างร่างสูงและโอเซฮุนยังคงเหนียวแน่น คริสหางานถ่ายแบบให้เซฮุนเพื่อเสริมรายได้จากงานประจำ ร่างโปร่งมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจนรักษาแม่ที่ป่วยจนหายขาด ทุกคนดำเนินชีวิตไปในวงการมายา วงการที่ยากจะเข้าถึง และอาจซ่อนด้านมืดบางอย่างไว้ภายใน วงการบันเทิงที่คนนอกไม่มีสิทธิได้ล่วงรู้ยกเว้นคนในที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น ฉากหน้าของพวกเขาต้องออกมาดูดีที่สุด แม้เบื้องหลังจะซ่อนความชั่วร้าย ความสกปรก การแย่งชิง หักหลัง รวมถึงความรักทั้งทุกข์สุข มัวเมาลุ่มหลงกับเซ็กส์ที่ยังวนเวียนในหมู่คนวงการเดียวกัน


“สวัสดีครับ ผมชื่อฮวางจื่อเทา วันนี้มาเซ็นสัญญาเป็นนักเต้นหน้าใหม่ในบริษัทวันแรก ฝากตัวด้วยนะครับ” ชอลลี่ยิ้มรับกับหนุ่มจีนหน้าคมเข้ม ฝ่ามือเล็กยื่นไปจับทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยคนใหม่ ดวงตากลมโตฉายแววบางอย่างที่ทำให้จื่อเทารับรู้ได้ถึงความวาบหวามบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า…


-เมื่อคุณรู้อะไรบางอย่าง… คุณเก็บความลับของไอดอลคนนั้นได้ไหม-


The End

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ